x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 30 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 30 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 5 ค่ำ เดือนยี่ ปีกุน วันนี้เป็นวันโลกาวินาศและวันธงชัย
วันนี้ไม่เหมาะกับการเจรจาการต่อรองใด ๆ ระวังเรื่องการเซ็นสัญญา ระวังท่านจะเดือดร้อนภายหลัง ไม่เหมาะสำหรับการเปิดร้านใหม่ ออกรถใหม่ หรือขึ้นบ้านใหม่ จะทำให้เกิดปัญหาตามมา ระวังคนแปลกหน้าที่เข้ามาตีสนิท เพราะจะทำให้ท่านเดือดร้อนเสียชื่อเสียง ช่วงเทศกาลขับรถเดินทางไกลอย่างระมัดระวังนะคะ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีม่วง สีเทา สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีต้องห้าม ได้แก่ สีส้ม สีแดงเลือดหมู วิธีเสริมสิริมงคลรับปี 2563 ท่านที่เกิดปีนักษัตร ปีระกา ควรไปไหว้ขอพรที่ พระธาตุหริภุญชัย จังหวัดลำพูน ส่วนนักษัตรปีถัดไปคอยติดตามกันนะคะ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจจะเจอกับสภาวะที่อึดอัด บรรยากาศในการทำงานดูเคร่งเครียด เพราะต่างก็แก่งแย่งชิงดีชิงเด่นแข่งผลงานกันน่ากลัว ท่านเองก็อย่ากังวลทำงานตามหน้าที่ให้ดีเป็นพอ ด้านการเงิน จะได้เงินที่รอคอยมานาน ได้ค่าตอบแทน เงินส่วนแบ่ง เงินปันผล หรือเงินโบนัส ด้านความรักในคนโสด คนที่เข้ามาส่วนใหญ่ก็มีแฟนแล้วระวังตกเป็นมือที่สาม ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ต้องห่างไกลจากคนรักและครอบครัว ด้านสุขภาพ ปัญหาเรื่องระบบขับถ่าย ท้องผูก อาหารไม่ย่อย กรดไหลย้อน

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องอารมณ์ ความใจร้อน อาจทำให้เสียงานใหญ่ บางท่านอาจกำลังตัดสินใจว่าจะเปลี่ยนงานหรือทนอยู่ต่อไป ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังต้องควบคุมค่าใช้จ่ายอย่าใช้เงินเกินตัว ด้านความรักในคนโสด ยังโสดต่อส่งท้ายปี ด้านคู่รัก คนรักทำตัวมีพิรุธ ระวังเกิดปัญหาทะเลาะตามมาได้ ด้านสุขภาพ ระวังเป็นโรคภูมิแพ้จากอากาศ หรืออาหาร
 
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ถึงแม้จะใกล้วันหยุดช่วงสิ้นปี แต่งานก็ยังถาโถมเข้ามาอย่างต่อเนื่อง มีเกณฑ์ว่าจะโชคดีได้พิจารณาเรื่องโบนัส ช่วงนี้ทำงานแข่งกับเวลาระวังล้มป่วยกะทันหัน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีเงินเหลือเก็บ ได้รับเงินส่วนแบ่งจากธุรกิจที่ลงทุน สามารถลงทุนเพิ่ม ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ยังไม่คืบหน้าเพราะเกิดความลังเล ด้านคู่รัก ยังคงทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักด้วยเรื่องเดิม ๆ ด้านสุขภาพ เดินทางท่องเที่ยวระวังอาจเจ็บป่วยกะทันหัน หรือท้องเสียแบบเฉียบพลัน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้งานที่ท่านได้ลงมือลงแรงทำไปนั้นสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี วันนี้ยังเป็นวันดีจะมีชัยเหนือศัตรูคู่แข่ง นอกจากนี้ยังจะได้ไปร่วมงานสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนร่วมงานอีกด้วย ด้านการเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ธุรกิจการค้ารายได้ดีขึ้น มีกำไรมากขึ้นตามลำดับ หรือได้ของมีค่า เป็นมรดกตกทอด ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนต่างชาติ ต่างภาษา แต่อายุห่างกันมาก ด้านคู่รัก เครียดกับเรื่องส่วนตัวทำให้คุยกันน้อยลง ด้านสุขภาพ ระวังบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย เช่น กล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลันโดยเฉพาะบริเวณหลัง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน บรรยากาศในที่ทำงานวันนี้ดูจะชิล ๆ สบาย ๆ เพราะงานได้สะสางเคลียร์เสร็จเรียบร้อย พร้อมกับการพักผ่อนช่วงปีใหม่ ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับการดื่ม สังสรรค์ หรือทริปท่องเที่ยวกับครอบครัว ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้รักเกิดปัญหา หรืออาจเป็นโสดอีกครั้งส่งท้ายปีเก่า ด้านคู่รัก ช่วงนี้หากอยากได้อะไรต้องรีบขอ เพราะคนรักพร้อมเปย์ ด้านสุขภาพ ระวังโรคกระเพาะ โรคลำไส้ ระบบย่อยอาหารแปรปรวน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ยังคงทำงานจนถึงวินาทีสุดท้ายของปี วันนี้เสี่ยงต่อการเกิดความขัดแย้งกับเจ้านายในเรื่องของรูปแบบวิธีการทำงาน หรือทัศนคติความคิดที่ไม่ตรงกัน ท่านต้องใจเย็น เพราะอนาคตของท่านอยู่ที่ปลายปากกาของนาย ด้านการเงิน วันนี้จะมีคนมาขอความช่วยเหลือ ระวังอาจถูกหลอก หรือโดนต้มตุ๋น ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้อาจต้องห่างกัน แต่ระยะทางไม่ใช่ปัญหา ด้านคู่รัก ต่างคนต่างมีความคิดเป็นของตัวเอง และมีโลกส่วนตัวสูง ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน มีความก้าวหน้า มีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือทำให้ปัญหาด้านการงานผ่านพ้นไป วันนี้มีเกณฑ์ที่ท่านอาจต้องเดินทางไกลไปติดต่องาน หรือนำของฝากของขวัญไปฝากลูกค้าอีกด้วย ด้านการเงิน อุดมสมบูรณ์ มีใช้จ่ายได้คล่องสบายมือ อาจเป็นเพราะได้โบนัสหรือเงินก้อนตามผลของงานทั้งปี ด้านความรักในคนโสด ยังเหงา ๆ ส่งท้ายปีเหมือนเดิม ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ไปท่องเที่ยวกับครอบครัว ด้านสุขภาพ ควรระวังอาการปวดหลัง ปวดกระดูก หลีกเลี่ยงการยกของหนัก

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 30 ธันวาคม 2562 เวลา 08:13:37 5,590 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP