x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 29 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 29 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 4 ค่ำ เดือนยี่ ปีกุน วันนี้เป็นวันอุบาทว์
วันนี้จะเกิดความไม่มั่นคงขึ้น ระวังเกิดความขัดแย้ง วันนี้ทำอะไรก็ติดขัดไปเสียทุกอย่าง ให้ระวังในเรื่องของการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ควรมีสติให้มาก ใกล้ช่วงเทศกาลหากต้องเดินทางไกล ต้องตรวจสอบสภาพรถยนต์ให้ดี หากเหนื่อยหรืออ่อนเพลียก็อย่าพยายามฝืน ควรพักสักครู่ค่อยไปต่อ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเขียว สีทอง สีเทา สีต้องห้าม ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน วิธีเสริมสิริมงคลรับปี 2563 ท่านที่เกิดปีนักษัตร ปีวอก ควรไปไหว้ขอพรที่ วัดพระธาตุพนม จังหวัดนครพนม ส่วนนักษัตรปีถัดไปคอยติดตามกันนะคะ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องใจเย็น ระวังจะมีปัญหาเพราะคำพูด ปัญหาต่าง ๆ เริ่มคลี่คลาย ช่วงนี้ต้องรู้จักปล่อยวางเรื่องงานบ้าง หากทำงานไม่ทันต้องรู้จักปฏิเสธบ้างอย่าแบกไว้เพียงผู้เดียว ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจหมดไปกับการสังสรรค์เลี้ยงฉลองช่วงเทศกาลปีใหม่ อย่างไรก็อย่าลืมแบ่งเก็บเงินไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด เพื่อนสนิทจะพัฒนามาเป็นคนรู้ใจ ด้านคู่รัก ช่วงนี้หัวร้อนทั้งคู่หรืออาจมีเรื่องมือที่สามเข้ามา ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องอุบัติเหตุ และปัญหาเกี่ยวกับทางเดินหายใจ

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ทำงานอะไรก็ต้องรอบคอบ ระวังถูกแทงข้างหลัง หรือถูกแย่งชิงผลงาน อย่าทำงานที่ผิดระเบียบ ผิดกฎข้อบังคับ หรืออย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานที่ผิดกฎหมาย ด้านการเงิน ช่วงนี้มีเท่าไหร่ก็ไม่พอ เพราะมีเรื่องต้องจ่ายเงินจุกจิกกวนใจตลอดเวลา ด้านความรักในคนโสด เริ่มไม่ไว้ใจว่าเขามีคุณคนเดียวหรือเปล่า ด้านคู่รัก ระวังปัญหารักสามเส้า หรือคบซ้อน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องน้ำหนักจะส่งผลให้ปวดกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะข้อเข่า
 
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้การงานเกิดปัญหาวุ่นวายทั้งแผนก การสื่อสารผิดพลาด งานต่าง ๆ ต้องกลับเอามาแก้ไขทำใหม่ มีทั้งงานด่วนงานเร่งเข้ามา ท่านต้องตั้งสติและลำดับความสำคัญของงานให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเงินเหลือเก็บและยังสามารถซื้อของที่ท่านอยากได้ ด้านความรักในคนโสด ดวงยังไม่เด่น เน้นการทำงานดีกว่า ด้านคู่รัก ช่วงนี้ห่างเหินกันเพราะเวลาไม่ตรงกัน ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ที่น่าเป็นห่วงคือเรื่องของน้ำหนักตัว ระวังโรคเบาหวาน ควรงดของหวานไปก่อน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ปัญหาในเรื่องของงานจะได้รับการแก้ไข ผู้ใหญ่เล็งเห็นถึงความสามารถ มีเกณฑ์เลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง แต่อาจต้องแลกกับความไม่พึงพอใจของเพื่อนร่วมงานที่ท่านโดดเด่นกว่า ด้านการเงิน มีรายได้เข้ามาจากหลายทาง ส่วนใหญ่แล้วมาจากงานประจำ หรือบางท่านอาจมีจ๊อบพิเศษ ทำให้สภาวะการเงินดีขึ้นมาก ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครต้องเร่งทำคะแนน ด้านคู่รัก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ด้านสุขภาพ ระวังโรคเก่าจะกลับมากำเริบ ควรตรวจเช็กสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ช่วงนี้มีการปรับตำแหน่งกันภายใน ทำให้ท่านเกิดความกดดันมาก เพราะต้องทำงานแบบฟาดฟันแข็งขันกันอย่างดุเดือด บางท่านมีแพลนอยากทำธุรกิจแต่ต้องยอมเหนื่อยในช่วงเริ่มต้น ด้านการเงิน จะได้โชคทางการเงิน เงินเดือนขึ้น ได้ค่าตอบแทนสูงขึ้น ผลกำไรมากขึ้นกว่าเดิม มีเงินเหลือเก็บ ด้านความรักในคนโสด สถานะเริ่มจากเพื่อน ค่อย ๆ ขยับความสัมพันธ์ ด้านคู่รัก วันนี้เข้าใจยาก เดาใจลำบาก อารมณ์แปรปรวนตลอดเวลา ด้านสุขภาพ ระวังโรคภูมิแพ้ และผิวหนังอักเสบ ลำไส้อักเสบ ท้องผูก

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้ทำงานดีแต่ไม่โดดเด่น มีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ช่วงนี้ต้องใช้ความพยายามต่อสู้กับปัญหา และใช้เวลาเพื่อให้ปัญหาคลี่คลาย สิ่งที่คิดที่ทำสำเร็จช้า แต่สำเร็จแน่นอน ด้านการเงิน พอมีโชคลาภเข้ามาบ้างแต่หมดไปกับการเดินทาง วันนี้ยังไม่ควรเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด ให้ลองเปิดใจให้กว้างท่านอาจเจอคนถูกใจ ด้านคู่รัก ไม่เข้าใจกัน มีเรื่องงอนกันเหมือนเด็ก ด้านสุขภาพ โรคประจำตัวกำเริบ เครียดจัด จิตตก

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้การงานมีความก้าวหน้า ท่านจะได้รับมอบหมายงานที่ยากและท้าทาย ซึ่งเป็นงานที่ท่านก็เต็มใจและอยากที่จะพิสูจน์ตัวเอง ทำให้มีผลต่อการปรับเงินเดือน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี รายได้ส่วนใหญ่มาจากน้ำพักน้ำแรงของท่าน อย่าหวังพึ่งเรื่องของการเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครควรเข้าหาทางผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก ระวังมีปัญหาเพราะเพื่อนใกล้ชิด ด้านสุขภาพ หากไม่สบายจะหนักหรือเบาก็อย่าประมาท ควรรีบไปพบแพทย์

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 28 ธันวาคม 2562 เวลา 22:00:40 4,195 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP