x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 28 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 28 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 3 ค่ำ เดือนยี่ ปีกุน วันนี้เป็นวันอธิบดี วันนี้เป็นวันที่เหมาะสำหรับการทำงานมงคล เช่น ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ฤกษ์ลาสิกขา เปิดอาคารห้างร้าน ฤกษ์ออกรถใหม่ หรืองานที่ต้องการความมั่นคงถาวร เช่น งานเกี่ยวกับที่ดิน การเกษตร การเช่า-ซื้อ ก่อสร้าง ปลูกเรือน งานที่หวังผลสำเร็จในระยะยาว ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันออก สีมงคล ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู และสีน้ำตาล สีต้องห้าม ได้แก่ สีเขียว สีขาว สีเหลืองนวล วิธีเสริมสิริมงคลรับปี 2563 ท่านที่เกิดปีนักษัตร ปีมะแม ควรไปไหว้ขอพรที่ พระธาตุดอยสุเทพ จังหวัดเชียงใหม่ ส่วนนักษัตรปีถัดไปคอยติดตามกันนะคะ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจจะเจอกับปัญหาเดิม ๆ ไม่ว่าจะในเรื่องของเนื้องาน หรือเพื่อนร่วมงาน บางครั้งอาจทำให้ท่านรู้สึกเบื่อหน่าย อย่าเพิ่งคิดถอดใจลาออก ควรหางานสำรองไว้ก่อน ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับการท่องเที่ยว เดินทาง รวมถึงการซ่อมแซมยานพาหนะ ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์เลิกราสูง ด้านคู่รัก ระวังปัญหาทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย หรืออาจเป็นปัญหาของคนรอบข้างที่มีผลกระทบถึงท่าน ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์ผ่าตัด ระวังหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท กล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านยังคงมีความมุ่งมั่นตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ ผู้ใหญ่ก็เล็งเห็นถึงความสามารถและความตั้งใจ มีเกณฑ์เลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง แต่ก็ระวังจะถูกคนรอบข้างอิจฉา ด้านการเงิน ช่วงนี้ใช้เงินมือเติบ เก็บเงินไม่อยู่ หรืออาจมีเหตุต้องใช้เงินก้อนโต ด้านความรักในคนโสด จะสะดุดรักขณะเดินทาง ด้านคู่รัก คนรักไม่เอาอกเอาใจ หรือไม่เป็นไปตามหวัง ทำให้เสียใจเสมอ ๆ ด้านสุขภาพ มีปัญหาเกี่ยวกับระบบขับถ่าย ไม่ควรกลั้นปัสสาวะ อาจเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน สำหรับคนที่มีปัญหาติดขัดจะมีคนเข้ามาชี้แนะและคอยให้คำปรึกษา สำหรับคนที่เป็นลูกจ้างช่วงนี้ต้องอดทนและพยายามทำผลงานให้เป็นที่น่าพอใจ ด้านการเงิน เป็นจังหวะที่ท่านจะมีโชคดีด้านการเงิน จะได้เงินจากการปันผลส่วนแบ่งหรือจากการเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้น ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ท่องเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากน้ำร้อนลวก ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับการย่อยอาหาร การเจ็บป่วยในช่องท้องและลำไส้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ยังคงมีความวิตกกังวล เกิดความลังเล ไม่กล้าตัดสินใจกับงานที่สำคัญ ระวังเรื่องของอารมณ์อาจทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่ท่านจะมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค หรือได้ของขวัญมีค่า ด้านความรักในคนโสด ระวังเรื่องของคำพูด อย่าพูดจาที่ทำร้ายจิตใจกัน ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องถนอมจิตใจกันให้มาก อย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง ด้านสุขภาพ ระวังบาดแผลจากของมีคม หรือเกิดอุบัติเหตุ สัตว์หรือแมลงมีพิษกัดต่อย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้หากมีการเจรจางานที่สำคัญต้องรอบคอบ ระวังถูกเอาเปรียบ ท่านที่ทำธุรกิจและมีหุ้นส่วนต้องคอยตรวจเช็กระบบบัญชีให้ดี มีเกณฑ์ว่าท่านอาจถูกฉ้อโกง ด้านการเงิน ปัญหาที่มีเริ่มคลี่คลาย ทำให้ช่วงนี้มีเงินเหลือเก็บ ยังไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน ด้านความรักในคนโสด ยังไม่สดใสนัก ควรหันกลับมาดูแลตัวเองจะดีกว่า ด้านคู่รัก มีปัญหาเพราะคนรอบข้างที่หวังดีแต่ประสงค์ร้าย คอยยุแหย่ให้เกิดความไม่ไว้ใจกัน ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านอาจต้องคอยดูแลและคอยเป็นที่ปรึกษาให้กับรุ่นน้อง งานบางอย่างต้องรู้จักปล่อยวางและมอบหมายหน้าที่ให้ผู้อื่นทำแทน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเกณฑ์ลงทุนหรือทรัพย์สินมีค่าเพื่อเก็งกำไรในอนาคต ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีอายุมากกว่า และมาจากการแนะนำของญาติผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก ยังเป็นวัฏจักรเดิม ๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ด้านสุขภาพ ระวังโรคหัวใจ ความดันโลหิต รวมถึงเป็นหวัด แพ้อากาศ เจ็บป่วยเล็กน้อย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีสถานการณ์หลาย ๆ อย่างที่ทำให้ท่านต้องมาคิดทบทวนกับเหตุการณ์ที่ผ่านมา งานด้านการติดต่อสื่อสารวันนี้ต้องรอบคอบ และระมัดระวังเรื่องของข้อมูลอาจเกิดความผิดพลาด ด้านการเงิน วันนี้ท่านต้องใจแข็ง อย่าให้ใครหยิบยืมเงิน มีเกณฑ์ว่าท่านอาจเสียเงินโดยใช่เหตุ ด้านความรักในคนโสด อยู่ในช่วงศึกษาดูใจ อย่ารีบร้อนชิงสุกก่อนห่าม ด้านคู่รัก วันนี้อารมณ์ท่านมาครบหมด ทั้งใจร้อน โลเล และเจ้าอารมณ์ ด้านสุขภาพ ควรระวังเรื่องการกิน ดื่ม จะทำให้อ้วน และไขมันอุดตันในเส้นเลือด 

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 27 ธันวาคม 2562 เวลา 22:37:53 4,731 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP