x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 26 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 1 ค่ำ เดือนยี่ ปีกุน วันนี้เหมาะสำหรับการทำงานมงคล เช่น ขึ้นบ้านใหม่ แต่งงาน ส่งตัวบ่าวสาว ขึ้นเสาเอก เปิดบริษัทร้านค้า ออกรถใหม่ป้ายแดง เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล เปิดบัญชีธนาคาร หรือการทำธุรกรรมด้านการเงินจะประสบความสำเร็จ การเจรจาต่อรองก็ราบรื่น เหมาะสำหรับการนัดสัมภาษณ์หรือเซ็นสัญญาต่าง ๆ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีขาว สีเหลือง สีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีม่วงแก่ น้ำเงินเข้ม และสีดำ วิธีเสริมสิริมงคลรับปี 2563 ท่านที่เกิดปีนักษัตร ปีมะเส็ง ควรไปไหว้ขอพรที่วัดพระศรีมหาโพธิ์ พุทธคยา วัดโพธารามมหาวิหาร (วัดเจดีย์เจ็ดยอด) จังหวัดเชียงใหม่ ส่วนนักษัตรปีถัดไปคอยติดตามกันนะคะ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน ช่วงนี้ยังไม่น่าไว้วางใจ เป็นช่วงที่ผู้ใหญ่กำลังพิจารณาประเมินผลการทำงาน มีเกณฑ์ที่จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ถึงอย่างไรช่วงนี้ก็ต้องใจเย็นและใช้เหตุผลให้มาก ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการนำเงินเพื่อลงทุนเพิ่ม มีเกณฑ์ที่จะมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค โดยเฉพาะจากเด็กที่มีอายุน้อยกว่า ด้านความรักในคนโสด ระวังคำพูดอาจทำให้ผิดใจกันเรื่องเล็กน้อย ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ด้านสุขภาพ ระวังโรคอ้วน น้ำหนักตัวขึ้น ต้องหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้ธุรกิจการค้าการลงทุนยังไม่โดดเด่นนัก ชะลอเรื่องการลงทุนไว้ก่อนก็จะเป็นการดี จะมีงานที่ท่านต้องเข้าไปแก้ไขจัดการ เรื่องบางเรื่องท่านควรปล่อยวางลงบ้าง อย่าเอาปัญหามากดดันตัวเองจนเกิดสภาวะเครียด ด้านการเงิน ช่วงนี้ใช้จ่ายเยอะ โดยส่วนใหญ่แล้วอาจจะมาจากการซื้อของฝากของขวัญหรือทริปท่องเที่ยว ด้านความรักในคนโสด ระวังถูกหักหลังจากคนใกล้ชิด ด้านคู่รัก ระวังเกิดปัญหาทะเลาะเบาะแว้งเพราะญาติผู้ใหญ่ ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ กล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน ปวดหัวไมเกรน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ถือเป็นวันที่โชคดีในเรื่องของการงาน งานด้านประมูล การแข่งขันจะประสบความสำเร็จ ท่านที่สมัครงานและรอสัมภาษณ์วันนี้ถือเป็นวันดีของท่าน ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับการสังสรรค์การท่องเที่ยว และการซื้อของฝากของกำนัลให้กับญาติผู้ใหญ่ อย่างไรก็ควรทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายให้ดี และควรแบ่งไว้ใช้ยามฉุกเฉินด้วย ด้านความรักในคนโสด มีปัญหาหึงหวง คนรักเก่าจะกลับมาสร้างปัญหา ด้านคู่รัก เกิดความระแวงสงสัยไม่ไว้ใจกัน ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องงดกินของหวาน ของทอด และควรควบคุมน้ำหนักให้ดี เพราะโรคภัยต่าง ๆ กำลังจะถามหา โดยเฉพาะเบาหวาน ไขมันอุดตัน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ช่วงนี้หากมีปัญหาหรือได้ยินข่าวอะไรก็แล้วแต่ที่เกี่ยวข้องกับองค์กรท่านควรฟังหูไว้หูอย่าปักใจ อย่าทำให้บรรยากาศในการทำงานดูอึดอัด ระวังเรื่องของอารมณ์อาจมีกระทบกระทั่งกับเจ้านาย ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านที่ทำธุรกิจหรือมีหุ้นส่วนจะได้รับเงินปันผล มีเงินเหลือเก็บ สามารถซื้อทรัพย์สินมีค่าเป็นของขวัญให้กับตัวท่านเอง ด้านความรักในคนโสด ระวังตกหลุมรักเพศเดียวกัน ด้านคู่รัก มีความอบอุ่นและเข้าใจกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ เกิดความเครียด กดดัน ไมเกรน พักผ่อนน้อย รวมถึงระวังโรคซึมเศร้า

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ยังมีหลายอย่างที่ท่านต้องรีบเร่งจัดการแก้ไขและทำงานให้เสร็จตามกำหนด เพราะมีผลเกี่ยวกับโบนัสปลายปี ด้านการเงิน ระวังเกิดภาระหนี้สินใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือย แต่ถึงอย่างไรก็จะมีญาติผู้ใหญ่หรือพี่น้องเข้ามาช่วยเหลือ ทำให้สถานการณ์ดีขึ้น ด้านความรักในคนโสด คบใครช่วงนี้ต้องดูให้นาน ๆ เพราะมักจะผิดหวังตลอด ด้านคู่รัก ระวังถูกหักหลัง หรือทะเลาะกันด้วยเรื่องเพียงเล็กน้อย ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้การงานด้านการเจรจา การเซ็นสัญญาหรือการต่อรองทางธุรกิจ ท่านเป็นต่อ สามารถควบคุมสถานการณ์ไว้ได้อย่างดี ทำให้มีผลงานเป็นที่น่าพอใจ ด้านการเงิน ยังต้องควบคุมค่าใช้จ่าย มีเกณฑ์จะเสียเงินด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง แนะนำว่าช่วงนี้ควรไปบริจาคเงินให้กับผู้ยากไร้จะทำให้สถานการณ์ด้านการเงินดีขึ้น ด้านความรักในคนโสด ระวังถูกหักหลังหรือทำให้เสียใจ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ท่านต้องหมั่นดูแลเอาใจใส่คนรักให้มาก มีเกณฑ์ว่าเขาหรือเธออาจแอบน้อยใจท่านอยู่ ด้านสุขภาพ ท่านที่เจ็บป่วยอยู่อาการจะดีขึ้น หรือใครที่เป็นโรคเรื้อรังรักษาไม่หายจะได้รับการรักษาให้หายขาด

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้บรรยากาศในการทำงานถือว่าสดชื่น งานสำเร็จลุล่วงไปได้ดี เพราะได้รับความร่วมมือของเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้ใช้จ่ายเงินเยอะ โดยส่วนใหญ่แล้วหมดไปกับการกินเลี้ยง สังสรรค์ปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนฝูง ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทางและเป็นคนที่มีอายุมากกว่า ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจมีปัญหาไม่เข้าใจกันทำให้ต้องห่างกันสักระยะ ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ก็อย่าลืมในเรื่องของการกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ และหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ              

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 26 ธันวาคม 2562 เวลา 16:21:15 5,929 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP