x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 25 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 25 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 แรม 14 ค่ำ เดือนอ้าย ปีกุน
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการสู่ขอ การหมั้นหมาย แต่งงาน การขอความรักหรือการขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น เหมาะสำหรับกิจการที่เกี่ยวข้องกับสาธารณกุศล เปิดกิจการร้านค้า เปิดบริษัทห้างร้าน สัมภาษณ์งาน สมัครงาน ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า วิธีเสริมสิริมงคลรับปี 2563 ท่านที่เกิดปีนักษัตร ปีมะโรง ควรไปไหว้พระขอพรที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร พระพุทธสิหิงค์ จังหวัดเชียงใหม่ ส่วนนักษัตรปีถัดไปคอยติดตามกันนะคะ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน ท่านจะได้เดินทางไกลไปสัมมนา หรือไปทำงานต่างถิ่น ต่างแดน ดังนั้นต้องระวังทำของมีค่าสูญหาย รวมถึงเอกสารสำคัญ ด้านการเงิน ช่วงนี้เจอภาระหนักหน่อย ซึ่งท่านมีค่าใช้จ่ายโดยรวมแล้วมาจากคนรอบข้างทั้งสิ้น ด้านความรักในคนโสด ยังคงมีความผิดหวัง เสียใจกับรักครั้งเก่า จึงยังไม่ยอมเปิดใจรับใครเข้ามา ด้านคู่รัก ระวังมีปัญหาเรื่องของมือที่สาม ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องหมั่นตรวจสุขภาพ ดูแลเรื่องของอาหารการกินให้ดี มีเกณฑ์เจ็บป่วยเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร และลำไส้อักเสบ
            
        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจเกิดสภาวะกดดัน โดยเจ้านายอาจมีการตั้งเป้าหมายกำหนดยอดขาย ซึ่งผลงานของท่านก็ยังไม่เป็นที่น่าพอใจ ดังนั้นควรพยายามให้มากขึ้นกว่าเดิม ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ ได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี ด้านความรักในคนโสด หากไม่ใช่ก็ต้องปล่อย อย่ายื้อจะทำให้เสียใจ และหมดโอกาสที่จะเจอคนดี ๆ ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ว่าท่านจะได้รับของขวัญถูกใจจากคนรัก ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี
        
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ถือเป็นโชคที่ดีในช่วงนี้ จะได้รับการโปรโมตปรับตำแหน่ง เลื่อนขั้น หรือปรับเงินเดือนขึ้น ทำให้เป็นที่น่าอิจฉาของคนรอบข้าง แถมยังได้รับความไว้วางใจจากหัวหน้างาน ด้านการเงิน ระวังถูกหักหลัง ถูกฉ้อโกง ผลประโยชน์ไม่ลงตัว ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้รักใครชอบใครควรฟังคำตักเตือนของผู้ใหญ่บ้าง จะได้ไม่เสียใจภายหลัง ด้านคู่รัก อย่าทำอะไรที่นอกกติกา เพราะท่านถูกจับตามอง หรืออาจไม่ได้รับความไว้วางใจจากคนรัก ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของน้ำหนักตัว และคอเลสเตอรอลที่สูงผิดปกติ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องตั้งใจทำงานให้เต็มที่ ให้สมกับความไว้วางใจของเจ้านาย จะมีงานใหม่เข้ามาให้ท่านต้องจัดการ ต้องระดมสมอง ร่วมมือกับทีมงานและแบ่งสรรงานให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านที่ทำธุรกิจค้าขายช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงกอบโกย ด้านความรักในคนโสด อย่าตั้งกฎเกณฑ์หรือระเบียบจนเกิดความอึดอัดซึ่งกันและกัน ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ได้ของขวัญ หรืออาจจะโชคดีในเรื่องของการมีบุตร ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของแหลมคม บาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับความไว้วางใจจากหัวหน้า แต่ก็ต้องระมัดระวังเพื่อนร่วมงานอาจหักหลัง หรือพยายามเลื่อยขาเก้าอี้ของท่าน ดังนั้นอย่าไว้วางใจใครมากเกินไปนัก ด้านการเงิน ต้องรอบคอบเรื่องของค่าใช้จ่าย เพราะมีเกณฑ์ว่าช่วงนี้อาจหมดไปกับการซื้อของขวัญให้กับญาติผู้ใหญ่ที่เคารพ ด้านความรักในคนโสด มีคนเข้ามาคุยหลายคน ขอให้เลือกดูดี ๆ อย่ารีบร้อน ด้านคู่รัก มีความน้อยอกน้อยใจกันบ้าง แต่ก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้ดี ด้านสุขภาพ โหมงานหนัก พักผ่อนน้อย ปวดหลัง ไมเกรนกำเริบ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจเกิดความผิดพลาด เพราะความประมาทของท่าน อาจถูกตำหนิ แต่อย่างไรก็อย่าเสียกำลังใจ แก้ไขและพัฒนาให้ดีขึ้นยังมีโอกาสที่จะได้รับความไว้วางใจจากหัวหน้ากลับมา ด้านการเงิน อย่าไว้ใจใคร อย่าให้ใครยืมเงินในช่วงนี้ ระวังมิตรมาตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จหยิบยืมเงินไป มีเกณฑ์ว่าท่านจะไม่ได้คืน ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้จะถูกจับตามองจากผู้ใหญ่จนรู้สึกอึดอัด ด้านคู่รัก ยังมีคิดถึงคนรักเก่าอยู่ บรรยากาศในครอบครัวไม่สดชื่น ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้การเจรจาสื่อสารต่าง ๆ เกิดความเข้าใจผิด ทำให้เสียผลประโยชน์เพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ บางท่านอาจโดนตำหนิ หรือถูกตัดเงินเดือน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีรายได้เข้ามาหลายทาง หรือบางท่านอาจมีโชคลาภด้านการเสี่ยงโชค การเงินโดดเด่นมากเป็นพิเศษ ด้านความรักในคนโสด ระวังตกหลุมรักคนที่เขามีเจ้าของ หรือโดนหลอกลวงให้รักแล้วชิ่งหนี ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของความเอาแต่ใจ ต่างคนต่างไม่ยอมกัน ด้านสุขภาพ แพ้อากาศ ไซนัส เป็นหวัดง่าย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 25 ธันวาคม 2562 เวลา 15:24:28 5,537 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP