x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 24 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 24 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 แรม 13 ค่ำ เดือนอ้าย ปีกุน วันนี้สามารถประกอบการมงคลได้
 เช่น ฤกษ์ออกรถ ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ สมัครงาน สอบสัมภาษณ์ และเจรจาการค้า การขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ วันนี้อย่าตัดสินปัญหาด้วยทิฐิหรืออารมณ์ หากต้องการขอความช่วยเหลือจากใครต้องรู้จักอ่อนน้อมถ่อมตน และยอมรับฟังเหตุผลของผู้อื่นดูบ้าง วันนี้จะพูดจะจาอะไรก็ต้องคำนึงถึงความรู้สึกของคนรอบข้างไว้ด้วย ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า วิธีเสริมสิริมงคลรับปี 2563 ท่านที่เกิดปีนักษัตร ปีเถาะ ควรไปไหว้ขอพรที่วัดพระธาตุแช่แห้ง จังหวัดน่าน ส่วนนักษัตรปีถัดไปคอยติดตามกันนะคะ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สิ่งที่ท่านได้ลงมือลงแรงไปนั้นเริ่มเป็นรูปร่าง เห็นความสำเร็จอยู่ไม่ไกล แต่ก็ต้องระวังการอิจฉาริษยาจากเพื่อนร่วมงาน  หรือมีคนพยายามดิสเครดิต ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องควบคุมค่าใช้จ่ายให้ดี อย่าฟุ่มเฟือย ใช้เงินตามใจ มีเกณฑ์ว่าจะช็อต ติดลบ ด้านความรักในคนโสด งานนี้มีแววรีเทิร์นกลับไปคืนดีกับคนรักเก่า ด้านคู่รัก วันนี้ให้ระวังทิฐิและความคิดแบบเด็ก ๆ อยากเอาชนะ ด้านสุขภาพ โรคภูมิแพ้ และผิวหนังอักเสบ 

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ถึงช่วงนี้จะมีปัญหาเข้ามาให้ท่านต้องแก้ไข แต่ก็เป็นแค่ช่วงระยะเวลาสั้น ๆ ท่านที่ทำธุรกิจการค้าต้องระมัดระวังเรื่องของผลกำไร อย่าเพิ่งเสี่ยงลงทุนในช่วงนี้ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโชคลาภเข้ามาบ้างพอให้ชื่นใจ มีเกณฑ์ได้ของฝากของขวัญที่ถูกใจจากญาติผู้ใหญ่ ด้านความรักในคนโสด หากไม่ใช่ก็อย่ายื้อ จะทำให้เสียเวลากันทั้งคู่ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องหมั่นดูแลสุขภาพของคนรัก อาจเจ็บป่วยได้ง่าย ด้านสุขภาพ ระวังโรคเครียด พักผ่อนน้อย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ควรทำงานให้เป็นระบบระเบียบ อย่าทำงานเอาแต่ใจตัวเอง อย่ายึดว่าตัวเองเป็นจุดศูนย์กลาง ยอมรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นบ้าง ระวังมีเกณฑ์จะมีปัญหากับเจ้านาย ด้านการเงิน มีการขยับขยายที่ดี มีโอกาสซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ หรือลงทุนเพิ่มเพื่อเก็งกำไรในอนาคต ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทางไกล หรือมีญาติผู้ใหญ่แนะนำ ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจมีความห่างเหินกันบ้าง เพราะเรื่องของงาน แต่ความรักและความเข้าใจยังมั่นคงเหมือนเดิม ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ของตัวเองให้มาก มีแนวโน้มว่าจะหงุดหงิดง่ายกับทุกเรื่องโดยเฉพาะเรื่องการใช้คำพูดและการแสดงออก ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องควบคุมค่าใช้จ่ายให้ดี อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย มีเกณฑ์ถูกหลอกลวงต้มตุ๋น สำหรับใครที่มีลูกหนี้ต้องคอยติดตามทวงถาม ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการไปแสวงบุญ ด้านคู่รัก หากมีปัญหาช่วงนี้ต้องหันหน้าเข้าหากัน อย่าให้อีกฝ่ายต้องสู้กับปัญหาเพียงลำพัง ด้านสุขภาพ ควรหมั่นตรวจเช็กร่างกายอย่างสม่ำเสมอ มีเกณฑ์จะเจ็บป่วย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ต้องรอบคอบและฟังคำตักเตือน หรือคำแนะนำจากผู้ใหญ่บ้าง หากผิดพลาดท่านอาจต้องรับผิดชอบเพียงลำพัง ท่านที่ทำธุรกิจระวังมีปัญหากับหุ้นส่วน ด้านการเงิน ถึงมีเงินเข้ามาแต่ก็ยังมีรายจ่าย โดยส่วนใหญ่แล้วเป็นภาระค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว อาจมีเรื่องคดีความเข้ามาเกี่ยวข้อง ด้านความรักในคนโสด จะมีคนเข้ามาแต่อย่าเพิ่งจริงจังนัก เขาอาจเข้ามาหวังผลประโยชน์จากตัวท่าน ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องรู้จักประนีประนอมซึ่งกันและกัน ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากไฟฟ้า น้ำร้อนลวก หรือเป็นแผลร้อนในในช่องปาก

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุน ได้รับการมอบหมายงานที่ดี ท่านที่รอคอยงานวันนี้จะได้รับข่าวดี ด้านการเงิน หากมีการเซ็นสัญญา หรือทำธุรกรรมด้านการเงินท่านต้องรอบคอบเรื่องของเอกสาร ระวังเรื่องของการเซ็นสัญญามีเกณฑ์ว่าท่านจะถูกเอาเปรียบ ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ขอโฟกัสในเรื่องของการทำงาน ความรักยังไม่สดใส ด้านคู่รัก หากมีปัญหาต้องรีบปรับความเข้าใจอย่าปล่อยไว้นาน ด้านสุขภาพ ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะมีโอกาสที่ดีที่จะแสดงฝีมือในการทำงาน สำหรับท่านที่ทำธุรกิจระวังหุ้นส่วนทรยศหักหลัง วันนี้ท่านอาจได้บริวารหรือลูกน้องเข้ามาใหม่ ท่านต้องสอนงานให้ดี เพราะอนาคตอาจเป็นมือขวาที่ดีสำหรับท่าน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ใครที่ติดขัดอยู่จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ ทำให้สถานการณ์ด้านการเงินผ่อนคลายขึ้น ด้านความรักในคนโสด ผิดหวัง เสียใจ ช้ำรัก ด้านคู่รัก มีปัญหาความไม่เข้าใจ โดยเฉพาะเรื่องของความหึงหวง ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องงดสังสรรค์ ร่างกายเริ่มฟ้องว่าอ่อนเพลีย ทรุดโทรมแล้ว 

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 23 ธันวาคม 2562 เวลา 18:09:30 5,544 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP