x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 22 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 แรม 11 ค่ำ เดือนอ้าย ปีกุน วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับงานมงคล
เช่น ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์สู่ขอ ฤกษ์ส่งตัวบ่าวสาว เปิดร้านเสริมสวย ร้านตัดเย็บเสื้อผ้า ขึ้นบ้านใหม่ วันนี้ผู้ใหญ่จะให้โชคหรือได้รับความสำเร็จจากการแนะนำของผู้ใหญ่ ธุรกิจการค้ามีผลกำไรที่ดี ระวังเรื่องการเซ็นสัญญา อย่าไว้ใจคนแปลกหน้า ทิศมงคล ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเขียว สีทอง สีเทา สีต้องห้าม ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน วิธีเสริมสิริมงคลรับปี 2563 ท่านที่เกิดปีนักษัตรปีฉลู ควรไปไหว้ขอพรที่วัดพระธาตุลำปางหลวง จังหวัดลำปาง ส่วนนักษัตรปีถัดไปคอยติดตามกันนะคะ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้รู้สึกเบื่อหน่ายกับงานที่ต้องรับผิดชอบ งานที่ทำเกิดความผิดพลาด หลายอย่างประเดประดังเข้ามา ทำให้ท่านรู้สึกเบื่อ ไม่อยากจะทำกิจกรรมอะไรในช่วงนี้ ด้านการเงิน ผันผวนไม่แน่นอน หมดกับการท่องเที่ยวสังสรรค์ หรือลงทุนในด้านอสังหาริมทรัพย์ ด้านความรักในคนโสด มีคนเข้ามาคุยอยู่ ลองคบดูไม่เสียหลาย ด้านคู่รัก มีปัญหากันเพราะบุตรหลาน ด้านสุขภาพ อย่าประมาทอาจได้รับอุบัติเหตุ หรือเจ็บป่วยโดยไม่คาดคิด

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ไม่สู้ดีนัก ระวังจะได้รับการเอาเปรียบ ไม่เป็นธรรมจากเพื่อนร่วมงาน ต้องทำงานหนักกว่าคนอื่นบางท่านอาจต้องจำใจทำงานในสิ่งที่ตัวเองไม่อยากทำ ด้านการเงิน ช่วงนี้มีเงินเข้ามามาก แต่ท่านก็ใช้ไปกับการดื่ม กิน เที่ยวปาร์ตี้จนหมด ระวังการเงินติดขัดจะไม่มีใครเข้ามาช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด รักจนหมดใจ แต่กลับไม่ได้อะไรกลับมา ด้านคู่รัก มีปัญหาเพราะความหึงหวงหรือไม่เข้าใจกัน ด้านสุขภาพ ไมเกรน ความดันโลหิต ปวดข้อเท้า หรือมีอุบัติเหตุบริเวณข้อเท้า
 
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องมีสติ รอบคอบ อย่าใช้อารมณ์ในการแก้ไขปัญหา หรือตัดสินใจกับงานที่สำคัญอาจเกิดความผิดพลาดจนถูกตำหนิ ด้านการเงิน ต้องระมัดระวังอาจเสียเงินโดยใช่เหตุ หรือโดนหลอกลวงต้มตุ๋นจากพวกมิจฉาชีพ ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ไม่พัฒนา ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจดูห่างเหิน ไม่สวีตหวานเหมือนแต่ก่อน ด้านสุขภาพ หมั่นดูแลเรื่องของระบบขับถ่าย ระวังเรื่องของน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว ระวังโรคเบาหวานจะถามหา

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ท่านต้องดูแลเอาใจใส่เรื่องของงานให้มากเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ที่จะผิดพลาดโดยปัญหาก็มาจากบริวารของท่าน ช่วงนี้ต้องเร่งทำคะแนนและสร้างผลงานเพราะมีผลต่อการพิจารณาโบนัส ด้านการเงิน ถึงมีค่าใช้จ่ายเข้ามามาก แต่ก็สามารถผ่านไปได้ ด้านความรักในคนโสด ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย เพราะความเอาแต่ใจของทั้งคู่ ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น หลังจากผ่านมรสุมหนัก ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม หน้ามืด พักผ่อนน้อย ระวังโรคเก่าจะกลับมากำเริบ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะมีโชคดีทั้งในเรื่องของการงานและเรื่องของการเงิน โปรเจกต์ที่ท่านดำเนินการไว้ก็สำเร็จลุล่วง ได้รับความไว้วางใจจากเจ้านายอย่างดี ทำให้มีผลต่อการปรับเงินเดือน หากคิดจะลงทุน หรือทำธุรกิจเพิ่มก็สามารถทำได้ และก็ยังมีโอกาสเห็นผลกำไรอย่างงดงาม ด้านความรักในคนโสด คนรักเก่าจะกลับมาขอคืนดี ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจดูห่างเหิน เพราะต่างคนต่างสนใจแต่ในเรื่องของโลกโซเชียล ด้านสุขภาพ ระมัดระวังเรื่องของการขับขี่ยวดยานพาหนะ และความประมาทของท่านอาจจะเจ็บตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ
 
         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องใช้ทักษะและความสามารถในการแก้ไขปัญหา เพราะอาจมีเรื่องเข้ามาให้ท่านปวดหัว สำหรับท่านที่คิดอยากจะลาออก หรือเปลี่ยนงาน ควรหางานสำรองไว้ก่อน อย่าเพิ่งด่วนลาออก เพราะดวงการงานยังไม่โดดเด่นนัก ด้านการเงิน อาจมีปัญหาเรื่องของค่าใช้จ่าย หรืออาจทำให้ผิดใจกับญาติพี่น้อง ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ดีขึ้น ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ด้านคู่รัก ต่างคนต่างมีความคิดเห็นเป็นของตัวเอง จึงทำให้มีปัญหากันอยู่บ่อยครั้ง ด้านสุขภาพ เจ็บป่วยล้มหมอนนอนเสื่อ เพราะอากาศที่เปลี่ยนแปลง และการที่ท่านใช้ร่างกายหนักเกินไป

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้การงานถือว่าโดดเด่น ได้รับการโปรโมตเลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง หรือได้รับมอบหมายงานที่สำคัญ ทำให้ท่านสามารถสร้างผลงานจนเป็นที่ยอมรับของคนรอบข้าง ด้านการเงิน มีเงินเข้ามาจากหลายทาง มาจากอาชีพเสริม ทำให้ช่วงนี้มีเงินเหลือเก็บ แต่ก็ระมัดระวังอย่าประมาทในการใช้เงิน ด้านความรักในคนโสด ระวังความเจ้าอารมณ์จะทำให้มีปากเสียงกัน ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องช่วยประคับประคองสถานการณ์ของทั้งคู่ให้ดี เพราะท่านอาจเจอปัญหารอบด้าน ด้านสุขภาพ ความเครียด วิตกกังวล พักผ่อนน้อย ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบประสาทและสมอง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 22 ธันวาคม 2562 เวลา 11:40:33 4,635 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP