x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 21 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 แรม 10 ค่ำ เดือนอ้าย ปีกุน วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะกับงานมงคลทุกชนิด
เหมาะสำหรับเปิดกิจการร้านค้า ร้านอาหาร ภัตตาคาร เปิดบริษัท เปิดบัญชีธนาคาร เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล สมัครงาน สอบสัมภาษณ์ นัดเซ็นสัญญา เจรจาธุรกิจ งานที่ต้องติดต่อการค้าระหว่างประเทศจะเหมาะสมมาก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันออก สีมงคล ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู และสีน้ำตาล สีต้องห้าม ได้แก่ สีเขียว สีขาว สีเหลืองนวล วิธีเสริมสิริมงคลรับ ปี 2563 ท่านที่เกิดปีนักษัตรชวด ควรไปไหว้ขอพรที่วัดพระธาตุศรีจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ ส่วนนักษัตรปีถัดไปคอยติดตามกันนะคะ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน งานที่ทำอยู่ได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากผู้ใหญ่ มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง ดังนั้นช่วงปลายปีแบบนี้ก็ต้องเร่งทำคะแนนสร้างผลงานให้ดี ด้านการเงิน ยังมีปัญหาหนักอกหนักใจอยู่ ท่านที่มีลูกหนี้อาจต้องคอยติดตามทวงถาม การเสี่ยงโชคในช่วงนี้พอมีเข้ามาบ้าง ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีอายุน้อยกว่า ช่วงแรกอาจต้องปรับตัวเข้าหารกันบ้าง ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของอารมณ์และความเอาแต่ใจ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของอุบัติเหตุ มีเกณฑ์ผ่าตัด ปวดกล้ามเนื้อบริเวณช่วงหลัง ระวังเรื่องหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะได้รับการสนับสนุนที่ดีจากเจ้านายที่เป็นผู้ชาย ท่านที่ทำธุรกิจติดต่อการค้าระหว่างประเทศจะได้หุ้นส่วนหรือลูกค้าใหม่ ๆ เข้ามา ด้านการเงิน ยังไม่เป็นที่น่าไว้วางใจ มีภาระค่าใช้จ่ายที่เกินกำลัง หรืออาจมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่เพราะเรื่องเงินทอง ยังไม่ควรเสี่ยงโชคหรือลงทุนในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด จะได้คู่จากการเดินทางไกล ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจต้องห่างเหิน เพราะอาจต้องไปทำงานไกลต่างถิ่น ต่างแดนทั้งคู่ ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ก็ต้องระมัดระวังเรื่องของความเครียด ความวิตกกังวล

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องมีความกระตือรือร้นและตั้งใจทำงานให้มาก เพราะอาจโดนขัดแข้งขัดขาจากเพื่อนร่วมงาน และยิ่งเป็นช่วงใกล้ปลายปีอาจมีผลในเรื่องของเงินเดือน หรือการปรับโบนัส ด้านการเงิน มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากคนที่มีอายุน้อยกว่า การเสี่ยงโชค หรือการลงทุนในช่วงนี้ยังสามารถทำได้ ด้านความรักในคนโสด เกิดปัญหาความคิดเห็นไม่ตรงกัน ด้านคู่รัก ต่างคนต่างใช้อารมณ์มีขัดแย้งกันตลอด ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ใกล้เทศกาล ระวังการดื่มแอลกอฮอลล์ อาจทำให้สุขภาพร่างกายทรุดโทรมลง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ยังเกิดความเครียดมีเรื่องกดดันกับงาน เพราะช่วงปลายปีอาจมีการกำหนดยอดขาย หรือตั้งเป้าการทำงานที่สูง อาจทำให้ท่านรู้สึกกังวล ดังนั้นควรทำงานให้เต็มที่ เต็มความสามารถ ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับค่าใช้จ่ายการเดินทาง หรือการซื้อของฝากของขวัญในช่วงเทศกาล ด้านความรักในคนโสด ยังไม่หวือหวานัก แต่ก็ยังไม่ถึงกับให้รู้สึกเงียบเหงา ด้านคู่รัก ปัญหาต่าง ๆ ที่ผ่านมาทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น มีความเข้าใจกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ หลีกเลี่ยงการกินของหมักดอง ผู้หญิงจะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบภายใน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องตั้งสติและควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดี มีเกณฑ์ว่าท่านจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมงาน ท่านที่ทำธุรกิจอาจมีปัญหากับหุ้นส่วน ด้านการเงิน ยังเกิดสภาวะเครียด มีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างรัดตัว ระมัดระวังการทำของมีค่าสูญหาย ด้านความรักในคนโสด ผิดหวังเพราะแอบไปรักคนที่เขามีเจ้าของ ด้านคู่รัก เกิดปัญหาสภาวะรักสามเส้า ด้านสุขภาพ โรคเครียด ความดัน ไมเกรน รวมถึงสภาวะโรคซึมเศร้า

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้งานที่ท่านคาดหวังไว้อาจไม่เป็นไปตามที่คิด ทำให้รู้สึกหดหู่และเกิดความท้อแท้ ขอให้ท่านอย่าหมดหวังและหมดกำลังใจ ลองปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงาน หรือลองมองหาไอเดียใหม่ ๆ อาจทำให้สถานการณ์ดีขึ้น ด้านการเงิน มีเกณฑ์ที่ท่านจะได้โชคลาภก้อนใหญ่ซึ่งอาจมาจากการเสี่ยงโชค หรือได้โบนัสก้อนใหญ่ ด้านความรักในคนโสด มีเข้ามาให้เลือกหลายคน แต่ระวังเรื่องของความเจ้าชู้ของท่าน อาจทำให้เสียใจภายหลัง ด้านคู่รัก ที่มีปัญหาเริ่มมีทิศทางที่ดีขึ้น ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมากขึ้น ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้การงานโดดเด่น ได้รับการปรับเงินเดือน เลื่อนขั้น หรือโยกย้ายตำแหน่งที่ท่านปรารถนา แต่ถึงอย่างไรก็ต้องระมัดระวังอาจถูกอิจฉา หรือถูกนินทาจากเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้เงินเข้าเร็วออกเร็ว มีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การซ่อมแซมยานพาหนะ หรือมีการซื้อทรัพย์สินอสังหาเพิ่มเติม ด้านความรักในคนโสด ยังไม่หวือหวานัก ด้านคู่รัก สถานการณ์เปราะบาง ท่านต้องประคับประคองความรู้สึกของทั้งสองฝ่ายให้ดี ด้านสุขภาพ โหมงานหนัก พักผ่อนน้อย ร่างกายทรุดโทรม   

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 20 ธันวาคม 2562 เวลา 16:14:41 4,515 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP