x close

เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 16-22 ธันวาคม 2562

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 16-22 ธันวาคม 2562


เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 16-22 ธันวาคม 2562

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles การพึ่งพาตัวเอง รู้ว่าตัวเองเป็นคนเก่ง คนมีความสามารถ แม้จะมีเรื่องราวบั่นทอนใจ ยังเชื่อมั่นในคุณค่าของตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword ปัญหาใหม่ ๆ ยังจะมีเข้ามาอีก และสิ่งสำคัญอาจเป็นความเข้มแข็งของตัวเอง การตัดใจจะต้องเกิดให้ได้จริง หรือเมื่อตัดสินใจว่าจะไปต่อ ก็ให้ชัดเจน

          สถานการณ์การเงิน Five of Cups รายได้การเงินไม่ดีเท่าที่คาดหวัง มีเรื่องผิดหวังเล็ก ๆ น้อย ๆ ในใจ หรือบางทีต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายในสิ่งที่ไม่เต็มใจ แต่ก็เลี่ยงไม่ได้ในตอนนี้

          ธุรกิจ การงาน  The Emperor ยังมีความเข้มแข็งมั่นคงอยู่มาก ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะใด จะได้รับความร่วมไม้ร่วมมือดี หัวหน้าเจ้านายมองเห็นศักยภาพความสามารถ ถ้ามีแรงกดดันก็รับไหว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant การเจอคนคอนเซอร์เวทีฟ มีความคิดเก่า ๆ ล้าสมัย แต่ยังไม่ยอมปล่อยมือ มีความเหนื่อยใจกับการถูกควบคุมจากคนที่คิดต่าง

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups มีความแปรปรวนอยู่ในจิตใจ มีภาวะที่จะต้องจัดสมดุลให้ตัวเอง คงต้องพยายามเปิดตัวเองออกมาหาแสงสว่าง เมื่อมีปัญหาอย่าอยู่ลำพังนานมากเกินไป


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การปรับตัวกับสถานการณ์ต่าง ๆ อย่างจำเป็น และอาจมีช่วงชีพจรลงเท้า มีการย้ายงานย้ายบ้าน หรือย้ายฝ่ายย้ายแผนก มักมีเหตุการณ์ทำให้ไม่อาจอยู่นิ่งได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands ที่คบหากันมา จะมีหนทางสร้างสรรค์ ได้ช่วยกันทำมาหากิน เป็นกำลังกายใจให้กัน ส่วนถ้าเพิ่งเริ่มดูใจกันอยู่ อีกไม่ช้าจะได้เข้าบ้าน ได้เรียนรู้ชีวิตด้านอื่น ๆ ของแฟน

          สถานการณ์การเงิน Ten of Swords ปัญหาการเงินยังจะมีมากหน่อย ค่อนข้างเหนื่อยใจ ต้องอดทนกับเหตุการณ์เฉพาะหน้า ภาวะเงินตึงมือ ครอบครัวเครือญาติก็ไม่อาจพึ่งพา หรือสร้างปัญหาให้แทนที่

          ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune (กลับหัว) จะมีทั้งโชคและเคราะห์สลับกันไป-มา เหมือนได้อะไรสักอย่าง ก็ต้องมีความเสี่ยงบางอย่างตามมาด้วย มักจะควบคุมชีวิตตัวเองยังไม่ได้ ต้องขึ้นอยู่กับนโยบายจากคนอื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ระวังมุมมืดในใจ หรือช่วงที่รู้สึกอึดอัดมากมายเต็มไปหมด ไม่โปร่งโล่งใจ มีเรื่องให้คาราคาซัง

          คำแนะนำพิเศษ Five of Wands การต้องอดทนอยู่กับคนที่แตกต่าง ไม่ได้รับความร่วมมืออย่างที่เป็น บางครั้งก็ต้องพยายามมองโลกในแง่บวก คิดเสียว่าเป็นแบบทดสอบท้าทาย มารไม่มีบารมีไม่เกิด
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess ภาวะที่ต้องใช้ทั้งเหตุผลและสัญชาตญาณควบคู่กันไป จะมีเรื่องให้ต้องคิดอย่างลึกซึ้ง ความสัมพันธ์ใด ๆ แม้จะดีเพียงไร ก็อาจมีเบื้องลึกซ่อนอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups อาจมีงานมงคล หรือมีข่าวดี มีงานหมั้นหมายวิวาห์ แต่บางครั้งใจคุณอาจยังไม่นิ่ง แม้ภาพภายนอกจะดูดีมีความชัดเจนต่อกันก็ตาม

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles รายได้การเงินยังจะไหลมาเทมา อันเนื่องจากศักยภาพความสามารถ เป็นราศีที่ทำเงินได้สวนกระแสชาวบ้านเขา อีกทีคือมักจะมีเงินทองรองรัง ถ้าเงินขาดมือก็จะไม่นาน เดี๋ยวก็แก้ไขได้

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords ระวังงานที่ล่าช้า ปัญหาที่ยืดเยื้อค้างคา แม้จะตั้งกรอบเป้าหมายเอาไว้ แต่ก็เหมือนไม่อาจไปตามความฝันได้อย่างรวดเร็ว มีอุปสรรคมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands ปัญหาเฉพาะหน้ามีมาตลอดเวลา มีเรื่องให้ต้องอดทนกับความเหน็ดเหนื่อยอยู่เสมอ แต่จะไม่ทำก็ไม่ได้ มักได้วิ่งวุ่นตามคนอื่น

          คำแนะนำพิเศษ The Lovers การตัดสินใจเลือกอาจเป็นเรื่องสำคัญมาก ๆ ควรที่จะทำมันให้ชัดเจนเสียที ไม่ว่าคุณจะต้องเลือกอะไรอยู่ ให้ตระหนักถึงส่วนลึกของหัวใจ อย่าฟังเสียงใครมากกว่าตัวเอง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups การมาถึงของความรู้สึกดี ๆ การเริ่มต้นใหม่ การคืนดี หรือได้สิ่งที่ชุบชูใจ หากก่อนหน้านี้มีเรื่องแห้งแล้งไม่สบายใจ จะได้ความสุขมากขึ้นทีละน้อย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Justice มีความสัมพันธ์ที่เท่าเทียม เกื้อกูลส่งเสริมกัน จะร่วมทางกันได้อย่างยั่งยืนยาวนาน บ้างจะได้เปิดตัวเปิดใจ มีคนอื่น ๆ รับรู้ในความสัมพันธ์ของคุณมากขึ้น

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man ปัญหาหนี้สินที่ยังค้างคา หรือไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ จะมีเรื่องที่ยังไม่อาจเคลียร์ได้ตอนนี้ ถ้ารอการเบิกจ่ายจะล่าช้ามาก ยังไม่มีข่าวดี

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups สำคัญที่การทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยใจรัก และมุ่งหน้าไปในทางที่ตัวเองมีความสุข หากต้องอยู่กับงานประจำซ้ำซาก อาจถึงเวลาต้องมองหาธุรกิจส่วนตัวได้แล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles มิตรภาพที่ไม่จริงใจ หรือการแวดล้อมด้วยผู้คนมากมาย แต่ก็เหมือนเสียงนกเสียงกาเซ็งแซ่อยู่ ถึงคราวเดือดร้อนจริงหาคนช่วยเหลือไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands (กลับหัว) งานมากอาจไม่ใช่ปัญหา แต่ว่าสุขภาพจะสำคัญมาก คุณอาจมีเป้าหมายต้องทำงานให้เสร็จเร็วตามกำหนด ตามจริงแล้วยังไงก็จะทำได้สำเร็จ แต่ควรดูแลตัวเองดี ๆ เพราะมีจุดอ่อนเรื่องโรคภัยไข้เจ็บ ระวังที่หลัง ไหล่ กล้ามเนื้ออักเสบ โรคออฟฟิศซินโดรม


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles การมีสถานะที่โดดเด่นอยู่ในสังคม มีเงินทองชื่อเสียงดี หรือมีเป้าหมายที่จะไปให้ไกลกว่าที่เป็นอยู่ ประเด็นคือคุณจะไปได้ จะมีตัวช่วยทำให้สมหวัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Pentacles มักได้คู่ที่เกื้อกูลส่งเสริมกัน หรือเข้ามาเติมเต็มในส่วนที่ขาดหาย แต่ความสัมพันธ์ก็ยังมีลักษณะการต้องเปรียบเทียบอยู่เบา ๆ ถ้าคบกับคนที่มีหลายรักหลายใจ เขาอาจอยู่กับคุณด้วยผลประโยชน์

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles รายได้การเงินช่วงนี้ จะมีช่วงตึงมือเล็กน้อย ต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง แต่ให้สังเกตว่า เอาเข้าจริง ๆ คุณน่าจะมีทรัพย์สินอยู่มาก ไม่ลำบากแน่นอน ที่รู้สึกกังวลเพราะคิดมากไปหรือเปล่า

          ธุรกิจ การงาน Judgement จะได้โอกาสดี ๆ เข้ามา หรือหากรอผลการสอบการแข่งขันใด จะได้รับดังหวัง ที่ทำอะไรผิดพลาดจะได้โอกาสแก้ไข ไม่ต้องห่วงอนาคตข้างหน้า ยังไงก็จะไปได้ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles การเงินติดขัดชั่วคราว และมีความวุ่นวายเบา ๆ ต้องโยกกระเป๋าไป-มา มีสถานการณ์ให้ต้องเสียเงินอยู่บ่อย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles มองไปในระยะยาว การเงินของคุณจะกลับมามีเสถียรภาพอีกครั้ง หากมีปัญหาใด ๆ ก็จะแก้ไขได้ในที่สุด จังหวะนี้หากมีเรื่องปัญหาเศรษฐกิจ อย่าเพิ่งกังวลหนักไป ไม่ช้าทุกอย่างจะมีทางออก


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands การร่วมมือร่วมใจ ได้คู่คิดที่ปรึกษาดี มีงานที่ก่อตั้งขึ้นอย่างมั่นคง หากร่วมงานกับใครจะไปกันได้ราบรื่นตลอดรอดฝั่ง มักได้พบคนที่พึ่งพากันได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords อาจมีเรื่องไม่เข้าใจกัน หรือทำให้ความรู้สึกค้างคา ทิศทางของความรักยังไม่ราบรื่นพอ เตือนถึงการต้องจัดระยะห่าง การยุติความสัมพันธ์ชั่วคราว หรือต้องหาข้อตกลงกัน ระวังจะทะเลาะกันเองเพราะคนอื่นด้วย

          สถานการณ์การเงิน The Sun ไพ่เด่นมาก ๆ จะเป็นเวลาอันสดใสของคุณแล้วล่ะ มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่ หรือมีข่าวดีเข้ามา บัญชีที่เคยว่างเปล่าจะมีรายได้เข้ามาอีกครั้ง และอีกครั้ง

          ธุรกิจ การงาน Six of Cups จะได้ทำงานที่ถนัดจัดเจน หรือมีเกณฑ์ได้ร่วมงานกับคนเก่า ๆ ที่คุ้นเคย ผลงานที่ผ่านมาก็จะมอบรางวัลให้ จะได้ค่าตอบแทนที่เหมาะสม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ปัญหาการเงินจากผู้อื่น หรือมีเรื่องให้เดือดร้อนใจนิด ๆ บางครั้งจะรำคาญใจในเรื่องค่าใช้จ่ายที่ไม่จบสิ้น

          คำแนะนำพิเศษ Five of Swords ต้องใจร่ม ๆ หน่อยแล้วล่ะ เพราะแม้ว่าจะมีข่าวดีเพียงใด ในชีวิตส่วนตัว อาจมีเรื่องน่าเหนื่อย น่ารำคาญ มีความหงุดหงิดใจกับใครบางคน คิดเสียว่าไม่ได้กระทบอะไรในชีวิตจริงจัง แค่ตั้งมือรับอย่างมีสติ แล้วหาวิธีเลี่ยง ๆ เสีย


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles รายได้การเงินที่เพิ่มพูนขึ้น รวมได้ถึงการวางแผนอนาคต สัมพันธ์กับเรื่องหลักฐานบ้านช่อง การซื้อบ้านซื้ออาคาร ถ้ามีแผนธุรกิจใดจะได้สานต่ออย่างยอดเยี่ยม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands อาจมีเรื่องไม่ค่อยพอใจ มีปัญหาระแวงแคลงใจกัน หรือบางครั้งตกในบรรยากาศความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ เบื่อ ๆ อยาก ๆ

          สถานการณ์การเงิน King of Cups จะได้ใช้จ่ายในสิ่งที่ต้องการ หรือมีการช้อปปิ้งอย่างเพลิดเพลินใจเร็ว ๆ นี้ ต่อให้มีปัญหาการเงินก็จะมีความสุขได้ ปัญหาการเงินจะค่อย ๆ คลี่คลาย

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands สัญญาณที่ดีเกี่ยวกับการขยับขยายธุรกิจ การทำกิจการส่วนตัว และได้ความร่วมมือจากคนหลายฝ่าย หากทำงานในบริษัทองค์กรใด จะได้ทำเรื่องสนุกสนานขึ้นด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords การเจอคนพูดจาเชื่อถือไม่ได้ คำพูดลม ๆ แล้ง ๆ แต่ก็น่ารำคาญใจ ควรระวังการคบเด็กสร้างบ้านด้วยนะ 

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles การเก็บออมเงินทอง หรือใช้จ่ายเงินอย่างรู้คุณค่า ถึงที่สุดก็ยังมีความหมาย ไม่ว่าคุณจะมีรายได้เข้ามาก้อนโตเพียงใดก็ตาม อย่าได้ประมาทเงินก้อนเล็กก้อนน้อย


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups การได้เจอคนที่ทำให้คุณมีความสุข มีความชื่นใจ อาจเป็นใครคนพิเศษ หรือเป็นมิตรที่ดีต่อใจก็ได้ ความสัมพันธ์อาจไม่จำเป็นต้องอธิบายกับใคร แต่รู้ร่วมกันว่ามันดีพอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands มักได้อยู่ร่วมกับคนเก่ง ให้ความรู้สึกนับถือ มีความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน ความสัมพันธ์จะพัฒนาไปอีกมาก และหากทำงานด้วยกัน จะได้ผลงานที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ

          สถานการณ์การเงิน Two of Swords อาจจะมีปัญหาสักหน่อย มักมองอนาคตการเงินไม่ชัดเจน มีเรื่องให้กังวลใจเบา ๆ สถานการณ์อาจไม่ได้หนักเท่าไหร่ แต่เหมือนรายได้ไม่คล่องนั่นเอง

          ธุรกิจ การงาน The Magician จะมีข่าวดีมาในเร็ววัน หรือได้ไอเดียดี ๆ เข้ามาอย่างไม่คาดฝัน มักมีงานสนุกทำ ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ หากร่วมงานกับใครจะไปกันได้ราบรื่น เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World ภาวะที่ชีวิตดำเนินอยู่ในวงจรซ้ำ ๆ มีบางเรื่องยังไม่อาจเปลี่ยนแปลงแก้ไขได้ ต้องยอมอดทนอยู่ไปกับเรื่องเก่า ๆ เดิม ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Death การเปลี่ยนแปลงกำลังจะมาถึง และมันจะเป็นเรื่องที่ดีของชีวิต แต่ไม่แน่หรอกว่า มันอาจจะเปลี่ยนมาแล้วตั้งแต่ก่อนหน้านี้ หากมีการโยกย้ายที่อยู่ ย้ายงาน หรือเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในช่วงที่ผ่านมา ชีวิตจะเดินหน้าไปสู่รุ่งอรุณใหม่


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  King of Swords การต้องอดทนกับปัญหาสารพัน ต้องมีความเด็ดขาด ความเข้มแข็ง จัดการกับปัญหาต่าง ๆ อย่างมีไหวพริบ บางเรื่องอาจต้องยอมหักโดยไม่ยอมงอ เพื่อรักษาหลักการเอาไว้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit อาจมีเรื่องค้างใจ มีสิ่งที่ไม่อาจพูดกันได้ง่ายดายซึ่งหน้า เก็บความรู้สึกเอาไว้ลึก ๆ บางทีก็เหมือนมีประตูบานใหม่รออยู่ อยากจะแสวงหาอะไรอีกบางอย่าง

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups  จะได้ข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ มีเงินก้อนเล็กเข้ามา งานที่ทำไปนานจะได้การตกเบิกเสียที ส่วนถ้ามีปัญหาการเงินใด ๆ ก็จะแก้ไขได้ในไม่ช้านี้

          ธุรกิจ การงาน Nine of Swords มีงานบางอย่างที่อาจจะขี้เกียจทำ แต่ก็ต้องทำอยู่ดี และบางทีก็มีช่วงที่จิตใจไม่ค่อยนิ่งเท่าไหร่ ควรระวังภาวะอ่อนไหว ทำให้งานไม่มีประสิทธิภาพอย่างที่ควรเป็น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords การทะเลาะถกเถียงที่ไร้สาระและเสียเวลา เหมือนการพูดกันไม่รู้เรื่องสักอย่าง บางทีก็ต้องเดินหนีเอาดื้อ ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Strength ใช้พลังของคุณอย่างสร้างสรรค์ ทำงาน ทำเรื่องต่าง ๆ อย่างเข้มแข็งและมั่นคงในตัวเอง แม้จะมีความกดดันเพียงใด จงต่อสู้ในเกมอย่างชาญฉลาด


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star การมีความหวังในสิ่งที่ดีงาม และการรักษามิตรภาพเอาไว้ สองสิ่งนี้จะมีความหมายกับชีวิตของคุณมาก หากเมื่อไหร่มีความทุกข์เหงาเศร้า ให้คิดถึงคนที่พร้อมจะร่วมทางด้วยใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool อาจมีเรื่องให้ท้าทายอีกครั้ง กับความสัมพันธ์รูปแบบใหม่ ๆ หรือมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจก้าวต่อไปข้างหน้า แม้ว่าข้างหลังยังมีร่องรอยบาดแผลก็ตาม

          สถานการณ์การเงิน King of Wands จะมีข่าวดี มีเงินก้อนใหม่ ๆ เข้ามา หรือได้ค่าตอบแทนตามความสามารถ หากคิดทำธุรกิจส่วนตัวต่าง ๆ ก็จะประสบความสำเร็จในอนาคตข้างหน้า เพียงรู้ว่าตัวเองจะมุ่งไปทางใด

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands  หากมีการทำกิจกรรมใหม่ ๆ รับมอบหมายงานใหม่ จะเป็นจังหวะที่ดีในการก้าวต่อไป การเรียนรู้เรื่องใหม่ ๆ ยังจะมีความหมายกับคุณอีกมาก ไพ่ใบนี้บางครั้งก็หมายถึงจังหวะในการศึกษาหาความรู้ เปิดถ้วยรับน้ำใหม่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands การต้องพยายามเข็นตัวเองให้ไปกับสิ่งใหม่ ๆ ไม่จมติดอยู่กับความหลัง มักมีบางอย่างฉุดรั้งคุณอยู่เงียบ ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups หากมีเรื่องอ่อนไหว มีความเจ็บปวดเสียใจ มีการพลัดพรากจากลากับใคร ก็ให้คิดเสมอว่าคุณจะต้องไปต่อให้จงได้ และชีวิตใหม่ ๆ ยังรอคุณอยู่


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands การทำงานอย่างเต็มที่เต็มแรง มีความสนุกสนานกับกิจกรรมที่สร้างสรรค์ การประสานงานกับผู้คนหลายฝ่ายจะเป็นไปอย่างราบรื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands กับคู่รักคู่ใจ จะไปกันได้ยั่งยืนยาว มากกว่าแค่จะรักกันหวือหวาชั่วคราว เป็นความรักที่สร้างสรรค์ นำพากันไปสู่ทางที่ดีงาม หากมีปัญหาใด ๆ จะช่วยกันแก้ไข เป็นคู่คิดที่ปรึกษากันอย่างดี

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords อาจมีเรื่องอยากซื้ออยากจ่าย แต่ก็ต้องใช้เงินโดยเงียบ ๆ เป็นการส่วนตัว ไม่บอกให้ใครรู้ว่าคุณน่ะจ่ายไปกับอะไรบ้าง ส่วนถ้ากำลังทำบัญชี ทำแผนธุรกิจการเงินใด ๆ จะได้ใช้เทคนิคพลิกแพลงอยู่มาก

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands (กลับหัว) จะมีกรอบเวลาให้ต้องทำงานลุล่วงเข้าเป้าหมาย แต่ปัญหาอาจจะมากับความไม่พร้อม มีปัญหาส่วนตัว มีเรื่องแทรกแซง ทำให้งานช้าไปเรื่อย ๆ ควรระวังปัญหาจะสุมรุมเร้าหลังจากนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles มีความพยายามจะเก็บเงินทอง แต่ก็ต้องควักกระเป๋าอยู่เสมอ ๆ เตือนถึงภาวะเงินขาดมือชั่วคราว มีปัญหาค่าใช้จ่ายนอกรอบ

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot การมีวินัยและมุ่งหน้าไปตามเส้นทางอย่างมุ่งมั่น จะทำให้คุณก้าวสู่เส้นชัยได้อย่างสง่างาม ชีวิตช่วงนี้อาจจะมีความบีบคั้นสักหน่อย ต้องค่อย ๆ รับมือไป


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups การมีเรื่องลังเล ตัดสินใจได้ไม่เด็ดขาด หรือบางทีก็มีความรู้สึกแปรเปลี่ยนไปมา บางเวลาก็จะสูญเสียความมั่นใจในตัวเอง ควรระวังการพลั้งพลาดทางความรู้สึก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress หากคุณมีความสัมพันธ์ใด ๆ และมีเรื่องให้สับสนอ่อนไหว การมั่นใจในตัวเองจะดีกว่า จงเดินหน้าไปกับสัญชาตญาณตัวเอง ความรักที่มากับความนับถือ ยังจะคือสิ่งที่ใช่

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะมีรายได้ทยอยเข้าเรื่อย ๆ ไม่เดือดร้อนลำบากอะไร หากอยากซื้อหาอะไรก็ซื้อได้ แต่ช่วงนี้ ดูจะมีใจให้กับการทำอาหาร ทำขนม ใช่หรือเปล่านะ เพราะจะเป็นความสุขในชีวิตของคุณนี่

          ธุรกิจ การงาน The Tower เตือนถึงสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน ข่าวร้าย ปัญหาที่มาอย่างน่าตกใจ อาจไม่กระทบคุณโดยตรงก็ได้ เช่น มีการโยกย้ายคนอื่น มีคนจากไป หรือมีนโยบายใหม่ ๆ ลงมา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords ความพยายามจะเข้มแข็ง แต่ก็ยังทำไม่ได้ จิตใจอ่อนแอกว่าที่ใคร ๆ จะคิด แม้ภาพลักษณ์ภายนอกจะดูแกร่งแค่ไหนก็ตาม

          คำแนะนำพิเศษ The Moon จะมีช่วงอารมณ์อยู่เหนือเหตุผล และตัวเองตกในมุมมืดของจิตใจ ควรมองหาที่สว่างไสว อยู่ใกล้คนคิดบวก หรือหาวิธีที่จะชักจูงตัวเองออกมาจากความสลัวมัวมน เมื่อไหร่ที่ใจแกร่งจริง ทุกอย่างจะกลับเป็นปกติ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 16-22 ธันวาคม 2562 อัปเดตล่าสุด 16 ธันวาคม 2562 เวลา 18:44:51 48,351 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP