x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 20 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม พ.ศ.2562 แรม 9 ค่ำ เดือนอ้าย ปีกุน วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการทำงานมงคลต่าง ๆ
เช่น ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์ส่งตัวบ่าวสาว ฤกษ์เปลี่ยนชื่อ ฤกษ์เปลี่ยนนามสกุล ฤกษ์เปิดบัญชีธนาคาร ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ฤกษ์เปิดอาคารห้างร้าน งานเกี่ยวกับที่ดิน การเกษตร การเช่า-ซื้อ ก่อสร้าง ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศใต้ สีมงคล ได้แก่ สีชมพู สีน้ำตาลส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีทอง สีเทา สีม่วง และสีดำ สิริมงคลเสริมดวงด้วยการบริจาคเครื่องเย็บผ้า ด้าย เข็ม มีด กรรไกร หรืออุปกรณ์ทางการแพทย์จะเสริมเรื่องสุขภาพ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน ระยะนี้อาจมีปัญหาการงานเข้ามาหลายอย่าง ทำให้ท่านปวดหัวและรู้สึกหมดแรง หมดกำลังในการทำงาน ควรระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ เพราะจะก่อให้เกิดปัญหากับคนรอบข้าง ด้านการเงิน หากที่ผ่านมาท่านใช้จ่ายเงินตามสบายมากไป ท่านอาจจะต้องเริ่มกังวลเรื่องของอนาคตไว้บ้าง แนะนำว่าต้องประหยัดให้มากกว่านี้ เพราะมีแนวโน้มว่าท่านอาจต้องใช้เงินก้อนโต ด้านความรักในคนโสด ยังไม่อยากผูกพันหรือผูกมัดกับใคร ด้านคู่รัก ระวังทะเลาะกันเพราะญาติผู้ใหญ่ ด้านสุขภาพ ระวังระบบย่อยอาหาร เช่น ลำไส้ หรือกระเพาะ อาจมีปัญหา

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ระยะนี้ไม่ค่อยดีนัก ท่านอาจจำต้องอดทนกับอารมณ์ของคนรอบข้าง บางครั้งก็ควรปล่อยไปบ้างอย่าใส่ใจมากนัก ขอให้โฟกัสกับงานที่ทำ สร้างผลงานให้เป็นที่ยอมรับของคนรอบข้างจะดีกว่า ด้านการเงิน ถึงมีเข้ามาบ้างแต่ก็ยังไม่เพียงพอกับค่าใช้จ่าย ช่วงนี้ต้องรัดเข็มขัดและทำบัญชีรับ-จ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด วันนี้อาจเสียความรู้สึกในเรื่องของความรัก หรือแอบไปรักคนที่เขามีเจ้าของ ด้านคู่รัก อย่าคาดหวังกับคนรักจนกดดันคนรักของท่าน ด้านสุขภาพ มีโอกาสที่จะล้มหมอนนอนเสื่อ หรือเจ็บไข้ไม่สบาย ช่วงนี้ต้องดูแลสุขภาพให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจมีความรู้สึกว่าเหนื่อยหน่ายกับงานที่ได้รับผิดชอบ รวมถึงอาจมีความกดดันเข้ามาค่อนข้างมาก ถึงอย่างไรก็ต้องบอกว่าให้ท่านสู้อย่าท้อถอยปัญหาและอุปสรรคจะเริ่มคลี่คลาย ด้านการเงิน ช่วงนี้หากมีคนมาชวนลงทุนหรือทำธุรกิจอะไรก็ควรให้รอบคอบ มีโอกาสที่จะโดนโกงหรือขาดทุน ด้านความรักในคนโสด มีเหตุต้องเลิกรากันโดยไม่ทราบสาเหตุ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องใจเย็นและประคับประคองความรักให้ผ่านปัญหาต่าง ๆ ไปให้ได้ ด้านสุขภาพ ระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบเลือดในร่างกาย ควรดื่มน้ำเปล่าให้มาก และงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หรือน้ำอัดลม

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ช่วงนี้จะมีปัญหาจุกจิกวุ่นวายเข้ามาตลอด รวมถึงรู้สึกว่าเจ้านายจู้จี้จุกจิกกับท่านอย่างมาก งานด้านเอกสารต้องระวังความผิดพลาดเอาไว้ด้วย ด้านการเงิน ช่วงนี้มีเข้ามาบ้างแต่ว่าไม่มากนัก อย่าเพิ่งลงทุนในช่วงนี้ หากรอข่าวการเงินอยู่อาจต้องทำใจว่ายังไม่ได้อย่างที่คาดหวัง ด้านความรักในคนโสด วันนี้ก็อาจได้พบเจอความรักกับคนที่มีอายุมากกว่า ด้านคู่รัก วันนี้ท่านเป็นคนที่ดูซีเรียส จริงจังไปหมดทุกอย่าง จนคนรอบข้างรู้สึกเกร็ง ๆ ด้านสุขภาพ ช่วงนี้อย่าเครียด ต้องปล่อยวาง และพักผ่อนให้เพียงพอ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ให้มาก มีแนวโน้มว่าจะหงุดหงิดง่ายกับทุกเรื่อง ซึ่งอาจจะทำปัญหาต่าง ๆ บานปลายใหญ่โต ด้านการเงิน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ตึงเครียดอย่างมาก ท่านอาจจะช็อตเงินและหมุนเงินไม่ทัน ทำให้วิตกกังวลมืดแปดด้าน ระวังเสียเงินกับเรื่องสุขภาพของตัวท่านเอง ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้โลกเป็นสีชมพู ด้านคู่รัก อาจมีการทะเลาะกันเพราะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ด้านสุขภาพ มีอาการปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ เคล็ดขัดยอก

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านอาจมีความอึดอัดใจ เบื่อหน่ายงานที่ได้รับผิดชอบ อาจเป็นเพราะมีความกดดันสูง ต้องระวังทำงานผิดพลาด บรรยากาศในที่ทำงานระยะนี้ไม่ดีนัก มีการชิงไหวชิงพริบ หรือมีคนคอยเลื่อยขาเก้าอี้ ด้านการเงิน ถึงช่วงนี้จะมีรายได้เข้ามามาก แต่ถึงอย่างไรก็มีรายจ่ายเป็นเงาตามตัว ช่วงนี้ท่านต้องรู้จักสำรองเงินไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉินบ้าง ด้านความรักในคนโสด เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก ท่านเองก็มักจะเอาแต่ใจ ด้านคู่รัก คนรักเก่าจะกลับมาขอคืนดี อาจทำให้ท่านเกิดความลังเลใจ ด้านสุขภาพ โรคออฟฟิศซินโดรม นิ้วล็อก ไมเกรน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน เป็นช่วงที่ท่านมีโอกาสก้าวหน้า ได้รับความไว้วางใจจากเจ้านาย อาจได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือปรับเงินเดือนตามความเหมาะสม หรือจากผลงานที่ท่านทำ ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวอาจมีโครงการ หรือโปรเจกต์ใหม่ ๆ เกี่ยวกับธุรกิจ ด้านการเงิน ช่วงนี้มีความเครียดในเรื่องของค่าใช้จ่าย ระวังการใช้จ่ายแบบตามใจตัวเองมากเกินไป ระวังทรัพย์สินสูญหาย ท่านที่ทำธุรกิจควรตรวจสอบเรื่องของระบบบัญชีให้ละเอียดรอบคอบ ด้านความรักในคนโสด ได้พบรักจากการแนะนำของญาติผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก มีความอบอุ่น มีความเข้าใจกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ก็ควรหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 19 ธันวาคม 2562 เวลา 18:00:32 5,873 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP