x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 19 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีวันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ.2562 แรม 8 ค่ำ เดือนอ้าย ปีกุน
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการสอบชิงทุน การแข่งขัน การแข่งกีฬา การงานที่ต้องปรับปรุงแก้ไข เอารถออกจากอู่ซ่อม หรือออกจากโชว์รูม วันนี้จะทำอะไรด้วยเรื่องของการติดต่อ เรื่องของงานต่าง ๆ ที่มีหุ้นส่วน คู่ค้าหรือคู่แข่ง วันนี้มีเกณฑ์ที่จะเกิดปัญหา ระวังในเรื่องของข้อตกลงข้อสัญญา รวมถึงเรื่องของการเงินจะเกิดความผิดพลาด ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีขาว สีเหลือง สีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีม่วงแก่ น้ำเงินเข้ม และสีดำ เคล็ดลับเสริมดวงด้วยการถวายหลอดไฟ ตะเกียง ดวงเทียน บริจาคเงินค่าไฟ จะช่วงส่งเสริมเรื่องเกียรติยศ ชื่อเสียง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน หากคิดขยับขยายหรือลงทุนเพิ่มในช่วงนี้ก็สามารถทำได้ การติดต่อการค้าหรือการเจรจาธุรกิจเป็นไปตามที่คาดหวัง มีโอกาสได้ปรับเงินเดือนหรือได้รับมอบหมายงานใหม่ ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังเกิดสภาวะเครียด การเงินยังฝืดเคือง ดังนั้นควรรอบคอบเรื่องของค่าใช้จ่าย งดซื้อของฟุ่มเฟือย ด้านความรักในคนโสด มีคนเข้ามาเลือกหลายคน ระวังรถไฟชนกัน ด้านคู่รัก มักมีเรื่องวุ่นวายใจ หรือเดือดเนื้อร้อนใจโดยเฉพาะจากคนรอบข้าง ด้านสุขภาพ ระวังตาอักเสบ ความดันโลหิต โรคเครียด พักผ่อนน้อย

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้อาจจะดูวุ่นวายจับต้นชนปลายไม่ถูก ส่วนใหญ่แล้วมักเป็นงานด่วน งานเร่งหรืองานแก้ไข ระวังเรื่องของอารมณ์จะทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระมัดระวังอย่าไปเกี่ยวข้องกับเงินร้อน เงินผิดกฎหมาย มีเกณฑ์ว่าท่านอาจจะมีปัญหาเรื่องของคดีความ เดือดร้อนเพราะเพื่อนฝูง ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้คู่แข่งเยอะต้องเร่งทำคะแนน ด้านคู่รัก มักมีปัญหาเพราะคนรอบข้างขอให้ฟังหูไว้หู อย่าเชื่อคนอื่นมากนัก ด้านสุขภาพ ควรระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร ลำไส้อักเสบ ท้องอืด โรคกระเพาะ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการปรับเปลี่ยน โยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อประสานงานต่าง ๆ ก็สมหวังดั่งใจ ด้านการเงิน ถือว่าโดดเด่นมาก มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค ได้ของขวัญมีค่าหรือได้มรดก การลงทุนต่าง ๆ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ขอโฟกัสในเรื่องของการทำงาน ด้านคู่รัก ควรลดทิฐิและความเป็นตัวเองลงบ้าง ท่านจะดูน่ารักขึ้นมากเลย ด้านสุขภาพ ระวังโรคเก่ากำเริบ ระวังเรื้อรังรักษาไม่หาย

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้อย่าเอาแต่ใจตัวเอง หรือยึดถือแต่ความคิดของตัวเองเป็นหลัก อาจทำให้ท่านพลาดจนอาจถูกตำหนิ หรือถูกดิสเครดิตจากผู้ใหญ่ไปเลย ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเงินเข้ามาจากหลายช่องทาง ได้รับคำแนะนำจากเพื่อนฝูงในการหารายได้เพิ่ม ท่านที่ทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์โดดเด่นมากเป็นพิเศษ ด้านความรักในคนโสด ดวงความรักยังไม่เด่น ยังคงต้องอยู่เป็นโสดไปก่อน ด้านคู่รัก คาดหวังและเรียกร้องความสนใจสูงจนดูน่าเบื่อ ด้านสุขภาพ ระวังถูกของมีคมบาด มีเกณฑ์ผ่าตัด ระวังเรื่องของการแพ้อาหาร

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องรอบคอบ มีสติในการทำงานให้มาก อีกทั้งยังต้องระวังเรื่องของอารมณ์ไว้ด้วย อาจมีเรื่องวุ่นวายใจให้ท่านต้องคิดมากกังวลใจ ด้านการเงิน ท่านที่ติดขัดมีปัญหาจะมีผู้ใหญ่ใจดีเข้ามาช่วยเหลือ แต่ถึงอย่างไรก็ต้องรู้จักวางแผนการใช้เงินให้ดี ด้านความรักในคนโสด เกิดสภาวะเครียด เหมือนท่านพยายามปรับตัวเข้าหาแต่กลับไม่ได้อะไรกลับมา ด้านคู่รัก ทะเลาะกันด้วยเรื่องเดิม ๆ ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ปัญหาและอุปสรรคในด้านของการงานที่ท่านพยายามแก้ไขอยู่นั้นจะสำเร็จลุล่วง เพราะได้รับคำปรึกษาที่ดีจากผู้ใหญ่ การเจรจาด้านการค้ารวม การเซ็นสัญญาก็สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องหมั่นทำบุญบริจาคทานบ้าง เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์แก้เคล็ด เพราะมีเกณฑ์ว่าท่านอาจต้องเสียเงินก้อนใหญ่ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีโปรไฟล์ดี ฐานะดีมาสนับสนุน ด้านคู่รัก มีเกณฑ์วางแผนทำธุรกิจร่วมกัน หรือมีเกณฑ์ซื้อบ้าน ซื้อรถ ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์ผ่าตัด ระวังโรคหัวใจกำเริบ ระบบไหลเวียนเลือดไม่ปกติ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ท่านที่ทำธุรกิจมีเกณฑ์ที่จะขยับขยาย การติดต่อการค้าราบรื่น ท่านที่สมัครงานไว้มีโอกาสได้งาน มีเกณฑ์เลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง ด้านการเงิน ท่านที่ทำธุรกรรมด้านการเงินกับสถาบันการเงินต่าง ๆ ให้ระวังเรื่องของเอกสาร อาจมีข้อผิดพลาดแต่ก็สามารถแก้ไขให้ผ่านพ้นไปได้ ด้านความรักในคนโสด หากไม่ใช่ก็ต้องปล่อยวาง ด้านคู่รัก ระวังเกิดความเข้าใจผิด เพราะความหึงหวง หรือตั้งกฎเกณฑ์ให้กันมากเกินไป ด้านสุขภาพ โหมงานหนัก พักผ่อนน้อย ร่างกายทรุดโทรม

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 18 ธันวาคม 2562 เวลา 15:59:49 5,715 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP