x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 17 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2562 แรม ๖ ค่ำ เดือนอ้าย ปีกุน วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับงานมงคลต่าง ๆ เช่น การขอหมั้น ขอแต่งงาน สมัครงาน การขอคืนดี การขอกู้เงิน การผ่อนผัน หรือการร้องทุกข์ ขอความช่วยเหลือ วันนี้ท่านที่ทำธุรกิจ ธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ถือว่าโดดเด่นมาก การเงินหมุนเวียนดี หากติดต่อขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ก็ประสบความสำเร็จ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า เคล็ดลับเสริมดวง ให้ทำบุญบริจาคหนังสือ อุปกรณ์การเรียน หรือทำบุญกับโรงพยาบาลสงฆ์ จะส่งเสริมเรื่องสติปัญญา สมาธิ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องเอาใจใส่และตั้งใจทำงานให้มาก เพราะท่านกำลังโดนเพ่งเล็งจากผู้ใหญ่อยู่ ระวังเพื่อนร่วมงานจะหักหลังเลื่อยขาเก้าอี้ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะวุ่นวาย มีค่าใช้จ่ายรอบตัว และรายจ่ายส่วนใหญ่ท่านก็ไม่สามารถควบคุมคอนโทรลได้ ด้านความรักในคนโสด เกิดสภาวะเครียด เพราะแอบไปรักคนที่เขามีเจ้าของ ด้านคู่รัก หนักนิดเบาหน่อยช่วงนี้ต้องอภัยให้กัน ระวังมีปากเสียงค่อนข้างรุนแรง ด้านสุขภาพ เกิดความเครียด พักผ่อนน้อย ไมเกรน โรคออฟฟิศซินโดรม

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านรู้สึกหดหู่ไม่มีกำลังใจในการทำงาน เพราะอาจโดนตำหนิหรือรู้สึกไม่ได้รับความเป็นธรรม ทำงานหนักเกินกว่าค่าตอบแทน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเกณฑ์ใช้เงินเพื่อลงทุนหรือซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อเก็งกำไรในอนาคต ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการแนะนำของเพื่อนใกล้ชิด ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีความเข้าใจกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ ช่วงนี้อย่าโหมงาน ควรรับประทานอาหารให้ตรงเวลา ระวังโรคกระเพาะจะถามหา

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ระวังทำงานผิดพลาด ธุรกิจการค้าการเจรจาต่าง ๆ ถูกเอาเปรียบ ระวังเรื่องของการเซ็นสัญญา ข้อตกลง อย่ารับปากใครโดยที่ท่านไม่มั่นใจ อาจจะทำให้ท่านเสียเครดิตโดยไม่รู้ตัว ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเงินไหลเวียนไม่ขาด มาจากรายได้หรือธุรกิจจากหลายทาง ด้านความรักในคนโสด ระวังพบรักกับคนที่มีเจ้าของ ด้านคู่รัก ระวังมีเรื่องของมือที่สาม หรือเพื่อนบ้านเข้ามาสร้างความวุ่นวาย ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่ต้องกังวล

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องเจองานหนัก ต้องมีสติและต้องดึงศักยภาพของตัวท่านเองออกมา มีการเดินทางไกล หรืออาจต้องไปสัมมนาเพื่อเพิ่มพูนความรู้ในสายงานที่รับผิดชอบ ด้านการเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ส่วนใหญ่แล้วรายได้หลักมาจากงานประจำที่ทำ หากคิดลงทุนขยับขยายต้องรอออกไปอีกสักระยะก่อน ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีฐานะมั่นคงดี ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ขยับขยายลงทุน หรือทรัพย์สินมีค่าร่วมกัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องไข้หวัด ภูมิแพ้ หรือโรคประจำตัวกำเริบ


        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องตัดสินใจ มีความลังเลไม่มั่นใจกับงานที่ทำ ดังนั้นก่อนจะตัดสินใจอะไรก็ควรศึกษาหาข้อมูล หรือขอคำปรึกษาให้ดีก่อน ด้านการเงิน ช่วงนี้จะเสียเงินกับความสวยงาม ความหรูหรา ฟุ่มเฟือย ระวังจะติดลบ ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้เสน่ห์แรง แต่ยังไม่จริงใจกับใคร ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจมีเรื่องวุ่นวายใจ เพราะพี่น้องในครอบครัว ต้องเข้าใจกันมาก ๆ ด้านสุขภาพ ระวังเกิดการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ กระดูก และเส้นเอ็นต่าง ๆ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจรู้สึกหมดไฟ หมดแรงในการทำงาน งานที่ได้รับมอบหมายมีขีดจํากัดในเรื่องของเวลา ซึ่งท่านเองก็ต้องแบ่งรับแบ่งสู้ เพราะหน้าที่ความรับผิดชอบของท่านก็หนักหนา ครั้นจะหาคนช่วยก็แสนจะยาก ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับค่าใช้จ่ายในเรื่องของค่ารักษาพยาบาล การเจ็บป่วยของคนในครอบครัว ด้านความรักในคนโสด ยังไม่โดดเด่นเท่าไรนัก ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องหนักแน่นและให้อภัยกันให้มาก ด้านสุขภาพ ท่านที่เจ็บป่วยอยู่อาการจะทุเลาดีขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจได้รับมอบหมายงาน หน้าที่ ความรับผิดชอบที่เกินกว่ากำลังท่านจะรับไหว แต่เพราะกำลังใจและทีมงานที่ดีของท่านทำให้งานต่าง ๆ สำเร็จลุล่วงไปได้ดี ด้านการเงิน วันนี้ท่านจะมีโชคจากการเสี่ยง หรือได้รับเงินส่วนแบ่ง เงินปันผล ทำให้การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีอายุมากกว่า ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต่างคนต่างเหนื่อยจากงานที่ทำ จึงทำให้ความหวานลดลง ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องพักผ่อนให้มาก มีเกณฑ์บาดเจ็บ หรือล้มป่วย มีเกณฑ์ผ่าตัด

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 17 ธันวาคม 2562 เวลา 07:20:42 6,066 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP