x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 16 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2562 แรม 5 ค่ำ เดือนอ้าย ปีกุน วันนี้เป็นวันโลกาวินาศและเป็นวันธงชัย
เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับทำพิธีกรรมทางศาสนา ถือศีล หล่อพระและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญต่ออายุสืบชะตา วันนี้หากไปติดต่อเจรจาธุรกิจการค้าที่เกี่ยวข้องกับงานด้านอุตสาหกรรม เกษตรกรรม หรืองานด้านอสังหาริมทรัพย์ ก็จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนที่ดี แต่หากท่านต้องไปติดต่อราชการ วันนี้อาจเกิดความล่าช้า อาจทำให้ท่านรู้สึกหงุดหงิดไม่ได้ดั่งใจ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีม่วง สีเทา สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีต้องห้าม ได้แก่ สีส้ม สีแดงเลือดหมู สิริมงคลเสริมดวงด้วยการบริจาคโลงศพ ทำบุญที่เกี่ยวกับงานศพ ทำบุญกับคนพิการ คนชรา พเนจรร่อนเร่ จะช่วยส่งเสริมเรื่องหลักทรัพย์ ความมั่นคง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน เกิดสภาวะเครียด ระวังมีปัญหาเรื่องของการสื่อสาร ทำอะไรวันนี้ยังไม่ได้ดั่งใจเท่าที่ควร ด้านการเงิน มีเกณฑ์ที่ท่านจะได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค หรือโปรเจกต์ต่าง ๆ ก่อเกิดเป็นรายได้เป็นกอบเป็นกำ ด้านความรักในคนโสด ระวังคนที่เข้ามาอาจจะหวังผลประโยชน์อะไรบางอย่างจากท่าน ด้านคู่รัก วันนี้ต้องใจเย็น หากมีปัญหาไม่เข้าใจกัน ควรรีบปรับความเข้าใจ อย่าปล่อยให้เป็นแผลใจทำร้ายกัน ด้านสุขภาพ ระวังโรคหัวใจ ความดันโลหิต รวมถึงอุบัติเหตุจากของแหลมคม

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจรู้สึกว่าต้องแบกรับภาระอยู่เพียงผู้เดียว ระวังลูกน้องหรือบริวารคนรอบข้างอาจทำให้ท่านเสียชื่อเสียงหรือถูกตำหนิจากผู้ใหญ่ อย่าไว้ใจใครให้ทำงานแทน ด้านการเงิน อย่าเสี่ยงในเรื่องของการลงทุน อย่าไว้ใจใคร ระวังมีเกณฑ์จะถูกต้มตุ๋นหลอกลวงให้เสียเงิน ด้านความรักในคนโสด ญาติผู้ใหญ่ยังไม่ปลื้ม ด้านคู่รัก ยังกังวลกับคู่รัก หรือคนรักเก่าอาจจะกลับมาขอคืนดี ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน การประมูลต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จ แต่อาจมีเรื่องให้ท่านรู้สึกกังวลบ้างเล็กน้อย หากมีหุ้นส่วน หรือมีคนชักชวนทำธุรกิจควรไตร่ตรองให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับบุตรหลาน หรือค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ซึ่งก็ยังสามารถจัดสรรได้ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจในระหว่างเดินทางท่องเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนฝูง ด้านคู่รัก ช่วงนี้หนักนิดเบาหน่อยต้องอภัยให้กัน ด้านสุขภาพ ปวดต้นคอ กล้ามเนื้ออักเสบ รวมถึงภูมิแพ้กำเริบ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ถึงแม้ช่วงนี้อาจมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาบ้าง แต่ด้วยความอดทนและความมุ่งมั่นของท่าน ปัญหาต่าง ๆ จะเริ่มคลี่คลายและยังได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจหมดไปกับค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ ค่ารักษาพยาบาลต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด จริงจังจนเครียด และกดดันกับตัวเองมากเกินไป ด้านคู่รัก อย่าเชื่อมั่นในความคิดของตัวเองและถือทิฐิสูงเกินไปนัก ด้านสุขภาพ หากเจ็บป่วยอยู่ควรรีบรักษา อย่าปล่อยให้เรื้อรัง หรือซื้อยามากินเอง อาจจะเกิดอาการแพ้ยา หรือดื้อยาได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้จะทำอะไรก็แล้วแต่ต้องรอบคอบ อาจมีโปรเจกต์หรืองานใหม่เข้ามาให้ท่านทำ ดังนั้นควรแบ่งงานกับทีมงานให้ดี อย่าให้เกิดความผิดพลาด ระมัดระวังเรื่องของการสื่อสาร ด้านการเงิน ช่วงนี้หาเงินมาเท่าไหร่ก็ไม่พอกับค่าใช้จ่าย จนเกิดสภาวะเครียด ไม่ควรเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด อารมณ์แปรปรวน เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจต้องห่างกันสักระยะ จะช่วยให้สถานการณ์ต่าง ๆ ดีขึ้น ด้านสุขภาพ อย่าโหมงานหนัก อาจล้มป่วยเฉียบพลัน ปวดเมื่อยตามตัว ไมเกรน ความดัน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน มีเกณฑ์โยกย้าย ปรับตำแหน่ง หรืออาจต้องเดินทางไกลไปติดต่องานนอกสถานที่ วันนี้ต้องรอบคอบเรื่องของเอกสาร ระวังทำของสำคัญสูญหาย ด้านการเงิน เกิดสภาวะเครียด ชักหน้าไม่ถึงหลัง อาจมีปัญหากับเพื่อนใกล้ชิด ช่วงนี้อย่าให้ใครหยิบยืมเซ็นสัญญาค้ำประกันให้ใคร ด้านความรักในคนโสด คนรักมักเอาแต่ใจ คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ด้านคู่รัก ช่วงนี้ระวังเรื่องของอารมณ์ ความหึงหวงที่มากเกินไป ด้านสุขภาพ ปวดต้นคอ ปวดตามข้อต่าง ๆ ระวังโรคเกาต์

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านรู้สึกหงุดหงิด กังวลใจ ระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ให้ดี มีเกณฑ์ที่จะกระทบกระทั่งกับหัวหน้างาน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี งานต่าง ๆ ที่ท่านได้ลงทุนลงแรงไปนั้นเริ่มเห็นผลกำไร ได้รับเงินส่วนแบ่ง หรือเงินปันผล ทำให้มีเงินเหลือเก็บ ด้านความรักในคนโสด ยังต้องอยู่เป็นโสดต่อไป ด้านคู่รัก ท่านจะได้รับข่าวดีจากคนรัก หรือมีข่าวดีเรื่องของการมีบุตร ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์ผ่าตัด ปวดศีรษะ หน้ามืด รวมถึงระบบขับถ่ายผิดปกติ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 17 ธันวาคม 2562 เวลา 07:23:47 9,110 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP