x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 15 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 แรม 4 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 05.30 น. ในช่วงเวลาแบบนี้เป็นวันที่ไม่ดีเท่าไหร่
การเดินทางไกลมักจะเกิดปัญหาได้ หลีกเลี่ยงการเข้าพื้นที่ในเขตอันตราย เพราะมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุแบบคาดไม่ถึง รวมไปถึงการซื้อ-ขาย หรือซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคต้องระวังเรื่องของปลอม อาหารหมดอายุ การท่องเที่ยวต่าง ๆ ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีนัก ทิศ สี และหินมงคลคือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังโรคติดต่อที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ สุขภาพทางช่องปากและฟัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านได้รับการสนับสนุนและอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นท่านควรแสดงผลงานอย่างเต็มที่ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดไว้บ้างถึงแม้จะมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ก็ตามที ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักที่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรสร้างความสัมพันธ์กับคนใกล้ตัวของท่านไว้ให้ดี พยายามอย่าสร้างช่องว่าง คนอื่นจะได้ไม่มาแทรกแซงได้

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ อาการเจ็บคอ และไอ ปวดหลัง โรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ยังต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจความเป็นทีมงานจึงจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ยังต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ท่านต้องรู้จักพึ่งพาตนเองไว้ด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เอาใจเก่ง ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้อดทน ใช้ความเข้าใจกันให้มาก รู้จักผ่อนหนักผ่อนเบา และรู้จักเสียสละถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุภาพ ช่วงนี้ระวังอาการแน่นหน้าอก หายใจติดขัดไม่สะดวก อาการปวดขา และปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่มีปัญหาเกิดความไม่สามัคคีกันภายในหมู่คณะ เพราะฉะนั้นควรรีบปรับความเข้าใจกัน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ติดขัด ฝืดเคือง หาที่พึ่งพาได้โดยยาก ขอให้ใช้สติในการแก้ไขปัญหาให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครในช่วงระยะเวลานี้ เพราะจะทำให้ท่านเหนื่อยหนักกว่าเดิม ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน เก่งกับเก่งอยู่ด้วยกันได้ยากในเรื่องของชีวิตรัก ยอมได้ก็ยอมกันไป

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการปวดหลัง ปวดเข่า โรคเหน็บชา รวมไปถึงเรื่องของอาหารการกินจะทำให้ลงพุงด้วยเช่นกัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่เหน็ดเหนื่อย แต่ทำให้ท่านประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี ด้านการเงิน จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ท่านต้องรู้จักประหยัดและออมเงินไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด ท่านจะเจอคนเก่ง ฉลาด แต่เจ้าอารมณ์ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรประคับประคองครอบครัวของท่านด้วยความดี ความเข้าใจ ปลูกฝังสิ่งดี ๆ ให้กับคนในครอบครัวแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการพักผ่อนให้ดี จะส่งผลต่อเรื่องของการขับขี่ที่ไม่มีประสิทธิภาพ และมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างเบื่อหน่าย ไม่อยากจะทำอะไรถึงขั้นอยากลาออกกันเลยทีเดียว ขอให้ใจเย็นไว้ก่อนจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ติดขัด และฝืดเคือง นั่นเพราะมาจากรายได้ไม่เข้าแต่รายจ่ายมากขึ้น ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครในช่วงระยะเวลานี้ เพราะจะทำให้ท่านเหนื่อยไปกว่าเดิม ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่กับครอบครัวตัวเองให้มาก รับผิดชอบในหน้าที่ของท่านให้ดี แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ปวดหลัง ปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเครียด ปัญหาสถานการณ์ไม่คลี่คลาย ขอให้ท่านอดทนและใช้สติ ควรฟังคำแนะนำจากผู้อื่นบ้างถึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนเรื่องของการใช้และจ่ายให้ดี รวมไปถึงเรื่องของการออมเงินในภายภาคหน้า หากเกิดปัญหาเรื่องการเงินจะได้ไม่ติดขัดฝืดเคือง ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะจะทำให้ท่านหนักใจอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรวางแผนเกี่ยวกับครอบครัวของท่านไว้บ้าง แต่ก็อย่าทำมากจนเกินไป ค่อย ๆ ช่วยกันคิดทุกอย่างก็จะดีขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักอดทน อาศัยความเข้าใจ ในทางกลับกันท่านก็ต้องรู้จักขยันด้วยเช่นกัน แล้วจะมีคนคอยสนับสนุนท่านเป็นอย่างดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ควรต้องวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี ถึงแม้จะมีให้ใช้จ่ายมากมายก็ตาม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรสร้างสัมพันธ์ซึ่งกันและกันให้ดี อย่าพยายามให้บุคคลที่สามเข้ามาแทรกแซงได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 15 ธันวาคม 2562 เวลา 13:48:40 4,544 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP