x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 14 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 แรม 3 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 07.00 น. และย้ายเข้าราศีกรกฎ ช่วงเวลา 00.40 น. ในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ แต่สามารถถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ ระวังเรื่องของการพูดจากันจะทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ได้โดยง่าย ระวังสินค้าจะถูกปลอม การซื้อ-ขายจะไม่เป็นไปอย่างที่คิด ระวังเรื่องของการหลอกลวงไว้ให้มาก ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดคอ สุขภาพทางสายตา และปวดขา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องขยันให้มาก เพราะมีผู้ใหญ่จับตาดูการทำงานของท่านอยู่ ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีปัญหาฝืดเคืองอะไรมากนัก หากยามใดเกิดปัญหาก็มักมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่จะเป็นรักที่ต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านให้มาก พยายามอาศัยความเข้าใจกันให้เยอะ ๆ เพราะจะเป็นวิธีการประคับประคองครอบครัวของท่านไปได้

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงเวลานี้ท่านควรระวังเรื่องของการขับขี่ มีโอกาสจะเกิดปัญหาเกี่ยวกับช่วงขา ช่วงแขน ได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจ อาศัยความเป็นทีมงานของท่านจึงจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ๆ ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถมีเงินไปท่องเที่ยวและเดินทางได้ แต่ท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอรักซ้อน ลักษณะแบบรักสามเส้า ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นระยะเวลาที่ท่านควรเอาใจใส่บุคคลภายในครอบครัวบ้าง อย่าเอาแต่เรื่องของการทำงานมากจนเกินไป

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มีอาการปวดเข่า ปวดหลัง เจ็บ ชา ปวดแขน ปวดคอ การเดินทางทางน้ำในระยะนี้ก็ต้องระวังเช่นกัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักผ่อนหนักผ่อนเบา อย่าเครียดมากจนเกินไปจะทำให้เพื่อนรอบข้างไม่เข้าใกล้ท่าน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักบริหารเรื่องของการใช้จ่ายบ้าง จะได้ไม่เกิดปัญหาติดขัดในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างขี้งอน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นระยะเวลาที่ค่อนข้างเปราะบาง อย่างอนมากจนเกินไป เพราะฉะนั้นเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงระยะเวลานี้ท่านควรระวังเรื่องของฟืนไฟไว้บ้าง สุขภาพทางสายตา รวมไปถึงเรื่องของการพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักขยัน อดทนให้มาก ไม่ควรโยกย้าย ลาออกในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างฝืดเคือง ท่านควรวางแผนการการใช้จ่ายในการออมเงินไว้บ้าง จะได้ไม่เกิดปัญหาติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรประคับประคองกันไปให้ดี เข้าใจกันให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาการปวดท้อง ซึ่งเกิดจากการกินที่ไม่ถูกสุขลักษณะ โรคภูมิแพ้ อาการหลับนอนที่ไม่เป็นเวลา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักผ่อนคลาย อย่าควบคุมหรือบังคับลูกน้องมากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดีตามมา ด้านการเงิน เป็นช่วงที่มีให้ใช้จ่ายเข้ามือ แต่ท่านต้องรู้จักออมไปด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด จะเจอคนที่ถูกใจ เอาใจเก่ง ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องรู้จักผ่อนหนักผ่อนเบายืดหยุ่นบ้าง อย่าสร้างความกดดันให้กันและกันถึงจะดี
 
         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาหารการกิน จะทำให้ท่านติดคอได้โดยง่าย อาการปวดขา ปวดเข่า ปวดแขน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักใช้ไหวพริบปฏิภาณในการแก้ไขปัญหา ด้านการเงิน จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ขอให้ท่านรู้จักออมเงินไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เก่ง ขยัน ฉลาด ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องรู้จักออมเงินไว้ให้ครอบครัวตัวเองบ้าง หมั่นพากันไปท่องเที่ยวเดินทางบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดหลัง ปวดแขน รวมไปถึงสุขภาพทางช่องปาก ฟัน และโรคความดัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี และควรระวังเรื่องของคำพูดที่รุนแรงจะทำให้เกิดปัญหาใหญ่ได้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี สามารถซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ที่ท่านอยากได้ แต่ท่านควรระวังเรื่องการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยด้วยเช่นกัน ด้านความรักคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง ขยัน มีความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว ทำอะไรขอให้ใจเย็น ๆ ค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา อย่าใจร้อน อย่าใช้อารมณ์เข้าหากัน ไม่เช่นนั้นเรื่องจะบานปลายทันที

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 13 ธันวาคม 2562 เวลา 22:50:02 4,446 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP