x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 แรม 2 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 07.45 น.
วันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เป็นวันที่การเสี่ยงโชค หรือเล่นหุ้นอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีนัก ควรระวังเรื่องของความรักอยู่ในช่วงระยะเวลาที่ไม่ดีเช่นกัน หากเป็นไปได้ควรค่อย ๆ พูดจากันให้ดี ไม่ใช้คำหยาบคายจึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดคอ ปวดหลัง ปวดไหล่ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างลำบากใจ ยามใดที่มีปัญหามักพึ่งพาใครได้ยาก เพราะฉะนั้นจะตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องงานไม่ว่าด้านใด ๆ ต้องคิดดูให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านจะต้องพิจารณาให้ดีก่อนการลงทุนหรือร่วมทุนกับใครด้วยทุกครั้ง มีโอกาสเกิดปัญหาโดนหักหลังได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอรักซ้อน ลักษณะเป็นรักสามเส้า จะรักใครชอบใครควรเช็กสถานะดูให้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ครอบครัวให้มาก อย่าทำให้เกิดช่องว่าง อย่าสร้างปัญหา เพราะไม่เช่นนั้นจะไม่เกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา จะทำให้ท่านปวดเข่า ปวดขา และหลังได้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เป็นช่วงที่ต้องใช้ความอดทนค่อนข้างสูง ไม่ควรคิดโยกย้าย ลาออกในช่วงเวลาแบบนี้ ท่านควรสะสางงานให้เสร็จก่อน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านมักจะถูกหยิบยืมเงิน เป็นเรื่องที่น่าเบื่อหน่ายสำหรับท่าน แต่ขอให้หนักแน่นยืนยันคำเดียวเข้าไว้ หากเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ ควรให้คำปรึกษาเขาจะดีกว่าการให้เงิน ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ในช่วงนี้อย่าเพิ่งมีใคร ไม่ฉะนั้นเขาจะนำปัญหามาให้ท่านเช่นกัน ด้านคนที่มีครอบครัว มีปัญหาอะไรกันควรหันมาพูดจากันให้ดี อย่าพยายามหนีปัญหา หากเกิดเรื่องจนไม่สามารถไกล่เกลี่ยได้ควรให้ผู้ใหญ่เข้ามาจัดการ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการขับขี่ การมองเห็นที่ไม่ชัดเจน รวมไปถึงเรื่องของฝุ่นควัน จะทำให้ท่านเป็นโรคภูมิแพ้ได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเดินทางออกไปติดต่อสื่อสารในเรื่องของธุรกิจ ท่านควรใช้ภาษาและคำพูดให้ดี งานของท่านจึงจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนเรื่องการใช้เงินให้ดี เพราะมักหมดไปกับการใช้เครื่องมือสื่อสาร หรือการเดินทาง แต่อย่างไรท่านควรประหยัดไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่อยู่ไกลหรือมีโอกาสรักเก่ารีเทิร์น ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรเอาใจใส่ครอบครัวของท่านเองให้มาก อย่าสร้างความห่างถึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการเหน็บชา ปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้สติในการแก้ไขปัญหามากกว่าการใช้อารมณ์ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดอดออมไว้บ้าง ใช้จ่ายแค่พอเพียง เพราะมีโอกาสติดลบค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ชอบอะไรเหมือนกัน ด้านคนที่มีครอบครัว หมั่นพากันออกไปท่องเที่ยวเดินทาง ทำบุญ เข้าวัดบ้างจะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องโรคผิวหนัง อาการเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับโรคหัวใจ อาการปวดแขน และปวดศีรษะ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านสามารถคลี่คลายแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ออกไปได้ ด้านการเงิน สามารถปลดหนี้สินที่ค้างเก่าไปได้ เพราะฉะนั้นอย่าสร้างหนี้สินใหม่เพิ่มขึ้นมาอีก ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ท่านต้องเปิดใจไว้บ้าง ให้โอกาสคนอื่นบ้าง ด้านคนที่มีครอบครัว อะไรที่เป็นปัญหาคาใจหากปล่อยวางได้ควรปล่อยวางไป ไม่เช่นนั้นแล้วปัญหาเหล่านี้จะเป็นบ่อนทำลายชีวิตคู่ของท่านเอง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรหมั่นไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง เพราะมีโอกาสที่ท่านจะเจ็บป่วยเรื้อรังแบบระยะยาวได้โดยง่าย ด้านการงาน ขอให้ท่านใช้ความอดทนและสติปัญญาในการแก้ไขปัญหาให้มาก อย่าเพิ่งโยกย้ายในช่วงเวลานี้ ด้านการเงิน ท่านควรรู้จักวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายอะไรบ้าง และเก็บเงินไว้รักษาสุขภาพของตัวเองบ้างจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรใช้ความอดทนให้มาก อย่าใช้อารมณ์ในการแก้ไขปัญหาถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง ปวดคอ และโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกันให้มาก ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจและความเป็นทีมงานจึงจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นพยายามอย่าสร้างปัญหาให้กับคนที่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ท่าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เก่ง ขยัน และเอาใจใส่เป็นอย่างดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหันมาเอาใจใส่คนข้างกายของท่านบ้าง หมั่นพากันไปท่องเที่ยวเดินทางบ้างจะยิ่งดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 12 ธันวาคม 2562 เวลา 18:08:59 5,880 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP