x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 แรม 1 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 07.50 น. และย้ายเข้าราศีเมถุน ช่วงเวลา 19.50 น. วันนี้เป็นวันพระ
วันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ เดินทางไปไหนมาไหนท่านควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุไว้บ้าง หากท่านจะหาฤกษ์ยามต่าง ๆ เพื่อจัดงานมงคล ท่านควรปรึกษาโหราจารย์ซึ่งมีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยตรงจึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้ความสามัคคี ความเข้าใจในการทำงาน การงานจึงจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอาศัยความช่วยเหลือทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง และท่านควรต้องวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายเตรียมไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอรักที่ซับซ้อน จะรักใครชอบใครต้องเช็กดูให้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ควรพยายามสร้างความสัมพันธ์กันให้ดี อย่าสร้างช่องว่างให้แก่กัน อย่าให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้ในช่วงเวลาแบบนี้

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของสายตา ความดัน ระบบทางเดินของเลือดทั้งหลาย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างมั่นคง แม้การงานจะทำให้ท่านเหนื่อยและหนักใจไปบ้าง สุดท้ายทุกอย่างจะเป็นไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี และมีโอกาสใช้จ่ายไปกับสิ่งของที่ท่านชอบ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ควรสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการอึดอัด หายใจติดขัดไม่สะดวก รวมไปถึงสุขภาพทางช่องปากและฟัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก อาศัยความสมัครสมานสามัคคีจึงจะทำให้ทุกอย่างสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก และวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่อาจจะผ่านการแต่งงาน หรือมีครอบครัว หรือลูกติดมาแล้ว ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ครอบครัวให้มาก ๆ หมั่นพาทั้งครอบครัวออกไปท่องเที่ยวหรือเดินทางบ้างถึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาหารการกินจะทำให้ท่านปวดท้อง ท้องเสีย หรืออาหารเป็นพิษได้โดยง่าย รวมไปถึงการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ การหลับนอนที่ไม่เป็นเวลาด้วยเช่นกัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ดูแลลูกน้องของท่านให้ดี หรือผู้ใต้บังคับบัญชานั่นเอง เพื่อป้องกันปัญหาความไม่เข้าใจกัน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี จะลงทุนทำอะไรก็ต้องคิดให้ดีด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่อาจจะเป็นรักซ้อน ด้านคนที่มีครอบครัว ในช่วงระยะเวลานี้ต้องดูแลคนในครอบครัวให้มาก ท่านอาจมีบุตรหรือธิดาเพิ่มก็ได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ค่อนข้างเครียด มีความวิตกกังวล ทำให้นอนไม่หลับ และพักผ่อนไม่เป็นเวลา ระวังโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่โดดเดี่ยว ลำพัง แก้ไขปัญหาด้วยตัวเอง ลักษณะตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ด้านการเงินเองก็เช่นกัน หากติดขัดและฝืดเคืองจะหาที่พึ่งพาได้ยาก ต้องวางแผนเรื่องการออมเงินไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่เครียด กังวล ขี้ระแวง ทำให้ท่านเสียสุขภาพจิตไปด้วย ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ใจเย็น ทำอะไรต้องคิดให้ดี เพราะมีโอกาสเกิดปัญหาปากเสียงครั้งใหญ่ได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา จะทำให้ท่านมีปัญหาที่ช่วงกระดูกสันหลังและช่วงขาได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ท่านต้องลงมือทำด้วยตัวเอง อย่าพึ่งพาใครเพราะไม่ฉะนั้นมีโอกาสเกิดปัญหาต่าง ๆ ด้านการเงินเองก็เช่นกัน จะลงทุนร่วมหุ้นกับใครต้องคิดให้ดี เพราะไม่เช่นนั้นแล้วท่านอาจจะผิดหวังและเสียใจได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบปะกับคนต่างวัย แต่เป็นรักที่เต็มไปด้วยผลประโยชน์ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรสร้างความสัมพันธ์อันดีให้กับครอบครัว โดยเฉพาะครอบครัวที่มีบุตรหลานต้องสอนเรื่องของความสามัคคีกันไว้ให้มาก ๆ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มีอาการปวดขา ปวดแขน สุขภาพทางสายตา และโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่กับตัวเองให้มาก อย่าไปสนใจเรื่องของคนอื่นมากนัก ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาตามมาได้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใจแข็งและหนักแน่น หากมีใครเข้ามาหหยิบยืม ควรให้แค่คำปรึกษาถึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ท่านต้องรู้จักปล่อยวาง อย่าไปคาดหวังให้มาก ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสที่คนข้างกายของท่านรู้สึกอึดอัด อยากให้ท่านรู้จักยืดหยุ่นและปล่อยวางบ้าง ควรประคับประคองครอบครัวไปได้ด้วยดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 11 ธันวาคม 2562 เวลา 17:46:19 6,511 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP