x close

เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 9-15 ธันวาคม 2562

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 9-15 ธันวาคม 2562เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 9-15 ธันวาคม 2562

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การตัดสินใจจะเป็นเรื่องสำคัญมาก ไม่ว่ามันจะยากเพียงใดก็ตาม ถ้าคุณกำลังเผชิญหน้ากับคำถามอะไรอยู่ จงเชื่อตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups ถ้าคุณคบหากับใคร ความสัมพันธ์จะมากกว่าเรื่องหวือหวาและเซ็กส์ แต่ถ้าเป็นโสด คนที่คู่ควรอาจควรต้องทำให้คุณเชื่อมั่นได้ การคบหาอย่างลึกซึ้งจริงใจ เริ่มด้วยการเปิดตัวกับที่บ้านด้วยนะ

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles เงินทองยังจะมีเข้ามาเรื่อย ๆ จากทักษะความสามารถของคุณ งานที่ทำไปจะได้ผลดีเสมอ หากมีข้อเสนอเงื่อนไขใด ๆ รับไว้ได้ในช่วงนี้ จะมีโชคการเงิน

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands งานจะชุกมาก ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีอะไรทำอย่างใครเขา กรณีตกงานเข้าจริง ๆ ก็จะมีสิ่งที่ลุกมาทำได้ และในไม่ช้าจะได้ผลตอบแทนดี ๆ อีกครั้ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ปัญหาความเครียดกับญาติพี่น้องวงศ์วาน หรือสถานการณ์ที่รุกเบียดเข้ามา ทำให้คุณตกในสภาวะซวยซ้ำซ้อน ระวังปัญหาที่มากับครอบครัวแฟนด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles คุณต้องอดทนกับการหว่านพืชหวังผล หรือแม้แต่การมองคนให้ยาว ๆ และดูกันในระยะยาวเป็นพิเศษ ชีวิตตอนนี้บางทีก็เหมือนต้องมาวางรากฐานกันใหม่อีกครั้ง


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups การได้ทำในสิ่งที่ตัวเองมีความสุข หรือได้เจอกับคนที่ใจบอกว่าใช่ จะเป็นเวลาดี ๆ ของการได้อยู่ร่วม ได้ทำกิจกรรมสร้างสรรค์ การมีเรื่องเพลิดเพลินใจในกิจกรรมที่ดีงาม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups มีความสุขกับแฟน มีกำหนดงานหมั้นหมาย แต่งงาน เพื่อนฝูงได้ร่วมแสดงความยินดี คนโสดก็จะมีความสุขกับชีวิตได้มาก หลายอย่างกำลังไปได้ดี

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands ยังต้องระวังการเงินอยู่ จะมีเรื่องเสียเงิน หรืออาจเสียงานด้วยอีกต่างหาก มีภาระต้องใช้เงินก้อน จะมีปัญหาเข้ามาอยู่อีกเรื่อย ๆ

          ธุรกิจ การงาน King of Swords จะมีการตัดสินใจขั้นเด็ดขาด ต้องตั้งหลักสู้กับหัวหน้าเจ้านายงี่เง่า ๆ หรือมีคนที่พูดไม่รู้เรื่องอยู่ข้างกาย ทำอะไรง่าย ๆ ก็กลายเป็นยากเพราะคนอื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords การสื่อสารที่ขัดข้องมีปัญหา การเจรจาทางธุรกิจต่าง ๆ มีความผิดพลาดคลาดเคลื่อน ได้รับข้อมูลไม่เพียงพอต่อการตัดสินใจ

          คำแนะนำพิเศษ The Fool การทำสิ่งใหม่ ๆ นอกกรอบเดิม อาจเป็นตัวที่ทำให้ชีวิตคุณมีจุดเปลี่ยนก็ได้ เมื่อไหร่ที่ชีวิตนิ่ง ๆ มีคำถามมากเกินไป ลองพิจารณาในสิ่งใหม่ ๆ ดูนะ


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands งานจะก้าวหน้าไปอีกขั้นและอีกขั้น มีคนมากมายพร้อมให้การสนับสนุนคุณอยู่ ประเด็นคือการร่วมมือร่วมใจ การเดินทางไปกับหน้าที่การงานที่จะสนุกสนานอีกมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands คุณอาจทะเลาะกันเพราะคนอื่น หรือมีคนอื่นมาวุ่นวายในความสัมพันธ์ สถานการณ์ไม่ใช่แค่เรื่องคนสองคนอีกต่อไป ถ้าจะคืนดีกันให้หาเวลาคุยกันสงบ ๆ

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles การเงินคุณดีอยู่มาก ครอบครัวเครือญาติก็จะยังส่งเสริมสนับสนุนกัน หากมีข้อติดขัดใดจะได้รับการแก้ไขปัดเป่า หากลงทุนช่วงนี้จะได้กำไรสวนกระแสชาวบ้าน

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles เรื่องงานก็ยังจะมีปัญหาจุกจิกอยู่ เตือนถึงการร่วมงานกับคนเรื่องเยอะ หรือมนุษย์ที่คอยแต่จะคัดค้านคนอื่นโดยไร้เหตุผล แม้คุณเองจะเก่งเพียงไร ก็จะอยากกรี๊ดกับคนที่ไม่ส่งเสริมกันแล้วยังเป็นอุปสรรค

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups ภาวะที่ต้องพลัดพรากจากสิ่งรักใคร่ หรือมีการต้องเดินทางไกล มีสิ่งค้างคาในความรู้สึก ลึก ๆ ถูกเหนี่ยวรั้งด้วยความเคยชิน

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit จะมีช่วงที่คุณต้องได้ตรึกตรองเกี่ยวกับชีวิต จิตวิญญาณ ค้นหาเป้าหมายที่แท้จริง ความรัก ความชัง ความกลัว ความต้องการ สิ่งเหล่านั้นอาจจะนำคุณไปสู่มิติใหม่ ๆ ก็ได้นะ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower คราวเคราะห์ที่มาถึงคุณโดยไม่คาดฝัน ข่าวร้าย เรื่องที่สั่นสะเทือนความรู้สึกของคุณเป็นอย่างมาก ควรระมัดระวังอุบัติเหตุ ไปไหนมาไหนก็ระวังตัวให้มาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles ความสัมพันธ์ที่ดีคือก้าวแรกที่ดีงามของชีวิต หากคุณกำลังเริ่มสัมพันธ์ใหม่ หรือกำลังทำกิจการใดร่วมกัน จะมีบันไดที่ต้องไปด้วยกันทีละขั้น จงทำมันให้ดีที่สุด เพื่อจะเติบโตไปด้วยกันมากขึ้นเรื่อย ๆ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands คุณจะจัดการเรื่องเงินได้ดี จะว่าไปแล้ว ไพ่คุณยังดีอยู่มาก บางที หากจะมีปัญหา เรื่องข่าวร้ายคราวเคราะห์ใด ๆ มักจะเกี่ยวข้องกับคนอื่นมากกว่า ต้องเอาปัญหาคนอื่นมาคิด มาวุ่นวายไปกับเขา

          ธุรกิจ การงาน Three of Swords จะมีเรื่องหงุดหงิดเบา ๆ กับคนที่เข้าใจยาก หรือใช้อารมณ์ในการทำงาน เพื่อนร่วมงานมักเป็นตัวกระตุ้นไมเกรนของคุณ หลีกเลี่ยงการอยู่ใกล้คนที่ยั่วยุและชอบใช้อำนาจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands แม้การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ จะให้ผลดี แต่ก็ยังมีสิ่งที่ต้องลองผิดลองถูก และคุณเองต้องใช้ความพยายามอยู่มากในการก้าวไปต่อให้ได้

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords การใช้เทคนิคบางอย่างก็สำคัญ เพื่อการชิงความได้เปรียบ หรือรู้เขารู้เรา ควรใช้ข้อมูลต่าง ๆ ให้เป็นประโยชน์ ทำอย่างไรจะเดินนำหน้าไปได้เสมอ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles รายได้การเงินดีอยู่มาก มีสัญญาณถึงการเก็บเงินได้เป็นกอบเป็นกำ บ้างจะมีดีลกับโครงการใหญ่ ๆ ได้ผลประโยชน์ทางอ้อม มีคนสนับสนุนส่งเสริม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups หากคุณฝันถึงคนรักที่สมบูรณ์แบบ มันอาจจะไม่มี ไม่ใช่ว่าจะหาได้ง่าย ส่วนถ้าคุณกำลังมองหาใครในความฝัน การเปลี่ยนสายตามองคนใกล้ ๆ อาจจะเป็นเรื่องดีต่อชีวิตก็ได้นะ

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles เงินจะเข้ามาอีกเรื่อย ๆ มีรายได้ดีก้อนเล็กก้อนใหญ่ หรือถ้าทำงานใดในช่วงนี้ ก็จะหวังได้ถึงผลตอบแทนในอนาคตข้างหน้า สถานการณ์คุณจะดีกว่าอีกหลาย ๆ ราศี

          ธุรกิจ การงาน The Emperor ถ้าคุณเป็นหัวหน้าเจ้านาย จะได้เวลาของการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง รับมอบหมายงานใหม่ ส่วนถ้าเป็นลูกน้องลูกจ้าง มักได้ทำงานกับคนเก่ง มีคนสอนงานอย่างเข้มข้น อนาคตจะไปได้ดีกว่านี้อีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups ความรู้สึกที่ไม่แจ่มใส ความลับที่เป็นปัญหา หรือบางทีต้องเข้าไปมีส่วนร่วมในความลับของคนอื่น

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles การให้และการรับที่สมดุล จะทำให้โลกเราดำเนินต่อไปได้ หากคุณอยู่ในจุดที่สามารถช่วยเหลือคนอื่น จงจัดไป สิ่งที่ให้จะไม่สูญเปล่า วันหนึ่งจะได้ผลตอบแทนกลับมา ไม่ว่าจะในรูปแบบใดก็ตาม


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician โอกาส ข่าวดี เรื่องร้ายที่กลายเป็นดี หรือสถานการณ์พลิกกลับ ทำให้คุณได้พบสิ่งที่เหนือความคาดหมาย เหมือนมีตัวช่วยพิเศษ ๆ และอย่าลืมใช้สัญชาตญาณตัวเองด้วยนะ มันจะพาคุณไปสู่ทางที่ใช่

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant การคบหาอย่างมีวุฒิภาวะคือสิ่งที่ดีพอ แม้ว่าคุณจะเป็นรักต่างวัย หรือมีจุดที่ไม่อาจเข้าใจกันได้ทั้งหมดก็ตาม คนหนึ่งเป็นไฟ คนหนึ่งเป็นน้ำ จะลงตัวที่สุด ส่วนถ้าคิดจะสมรสหมั้นหมาย จะได้คุยกันทางการเร็ว ๆ นี้

          สถานการณ์การเงิน Knight of Swords เงินยังจะติดขัดอยู่ หรือมีค่าใช้จ่ายรอท่า ปัญหาต่าง ๆ ยังรอการตัดสินใจให้ชัดเจน ในช่วงนี้จะมีศึกนอกศึกในเรื่องเศรษฐกิจ

          ธุรกิจ การงาน Eight of Swords แม้จะมีข่าวดีทีหลัง แต่ก็มักเจอเรื่องหนัก ๆ ก่อน จะมีช่วงที่ต้องลุ้นแบบหืดขึ้นคอ เหนื่อยมากกับการฝ่าฟัน พยายามไปให้ถึงเป้าหมาย ควรระวังปัญหาจากสภาพแวดล้อมและเครือญาติด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man จะมีเรื่องคาราคาซังอยู่ หรือมีหนี้สินภาระให้หนักใจ เตือนถึงเรื่องใหญ่ ๆ ที่ไม่อาจแก้ไขได้ชั่วฉับพลัน

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands อย่าละทิ้งเป้าหมายของตัวเอง จงไปกับเส้นทางที่ตัวเองตั้งความฝันเอาไว้ มันอาจไม่ง่าย มันอาจจะนาน แต่วันหนึ่งคุณจะได้เข้าเส้นชัยแน่นอน


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ไพ่ปีศาจใบนี้ บางทีก็เตือนถึงเรื่องมืดดำในจิตใจ แม้แต่การสัมพันธ์กับสิ่งที่ไม่โปร่งใส การต้องเจอคนขี้โลภ ขี้โกรธ ทำให้คุณเองตกในช่วงขาดสติไปด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands มักจะมีเรื่องหึงหวงกัน หรือเต็มไปด้วยเงื่อนไขในการคบหา มีเรื่องที่ไม่สามารถจะพูดกันได้ตรง ๆ บางทีทำให้ต้องมีความลับต่อกัน

          สถานการณ์การเงิน Judgement ถ้าการเงินคุณมีปัญหา จะได้รับการแก้ไขในเร็ววันนี้ จะมีโอกาสดีเข้ามาใหม่ หรือถ้าคุณกำลังรอข่าวใด จะได้ประกาศผลเร็ว ๆ นี้ การขอสินเชื่อต่าง ๆ จะโชคดี

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands จะมีงานเฉพาะหน้าอีกมากมาย ต้องทำสิ่งนั้นสิ่งนี้ไม่รู้จบ มักได้พบกับความเหน็ดเหนื่อย จากสิ่งที่ไม่อาจแก้ไข บางทีต้องวิ่งวนไปกับจังหวะของคนอื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups การทำงานกับคนที่อายุน้อยกว่า หรือไม่มีวุฒิภาวะพอ ทำให้คุณไม่อาจวางแผนอะไรได้ชัดเจน ควรระวังการคบเด็กสร้างบ้าน

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands การเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เป็นเรื่องที่ดีเสมอ หรือบางทีคือการมองหาทีมงานใหม่ เพื่อนฝูงใหม่ หรือพาตัวเองก้าวออกไปจากจุดเดิม ๆ และถ้ามีการรีเซตเรื่องใด ๆ นั่นคือสิ่งที่ใช่ ในจังหวะที่เหมาะสม


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon จะมีช่วงอารมณ์หม่นมัว ไม่สบายต้ว ไม่สบายใจ บางคนจะมีรอบเดือน ทำให้อ่อนไหวเปราะบางมากเป็นพิเศษ อารมณ์มักจะนำหน้าเหตุผลในช่วงนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance ยังมีสิ่งที่ไม่แน่นอน อารมณ์ขึ้น-ลง หรือยังต้องปรับตัวหากันอยู่มาก ส่วนถ้ามีการเดินทาง จะยังได้ติดต่อสื่อสารกันอยู่ เพียงแต่จิตใจจะไม่ค่อยมั่นคง

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles การเงินเด่นอยู่มาก ไม่มีปัญหาอย่างคนอื่นเขา ถ้ามีก็จะปัดเป่าแก้ไขได้ มักได้คนช่วยเหลือ หรือทำการค้าก็มีกำไร การเงินยังสวนกระแสสังคมอยู่

          ธุรกิจ การงาน  Queen of Cups จะได้ทำงานที่ตัวเองรัก หรือมีความสุขกับงานพิเศษต่าง ๆ แต่ว่าก็จะมีบางอย่างที่ยังไม่เติมเต็มพอ คุณอาจได้ค่าตอบแทนจากงานอื่นมากกว่าสิ่งที่ตั้งใจ หรือใจอยากจะมุ่งไปสู่สิ่งที่ชอบ แต่ก็ยังทำไม่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups การต้องเจอคำพูดที่ไม่สร้างสรรค์ หรือคนที่อารมณ์แปรปรวนหน่อย ๆ ทำให้คุณต้องเหนื่อยกับการวางตัว การพยายามตามให้ทันสิ่งที่เขากำหนด

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords ระวังความเครียดด้วยนะ หรือภาวะที่เหนื่อยล้าสะสมเกินไป ระวังจะล้มหมอนนอนเสื่อเอาได้ ควรดูแลสุขภาพดี ๆ มีเกณฑ์เป็นไข้เป็นหวัด การต้องพักงานโดยไม่อยากพัก


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups ช่วงนี้จิตใจไม่ค่อยเป็นสุข เหมือนมีเรื่องลึก ๆ ผิดหวังกับคนบางคน หรือมีความรู้สึกที่ไม่อาจเติมเต็มได้ จิตใจกังวลอยู่กับอะไรบางอย่างเงียบ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles คุณกำลังรักใคร่กับคนที่มีพื้นฐานสอดคล้องกันอยู่หรือไม่ หากเจอคนคนนั้นแล้วควรรักษากันไว้ให้ดี ส่วนถ้าคุณกำลังมองหาคนที่มีคุณสมบัติเหมาะสม คนคนนั้นอยู่ไม่ไกล

          สถานการณ์การเงิน Strength การเงินยังไปได้ แม้ว่าจะเหนื่อย จะหนัก แต่ก็จะเอาตัวรอดได้ตลอดรอดฝั่ง ปัญหาหลายอย่างเป็นเรื่องปกติ ตอนนี้ใคร ๆ ก็เหนื่อยกันไปหมด ส่วนถ้าต้องทำงานเพื่อเงินบ้างก็อดทนไปก่อนนะ

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands ช่วงเวลาที่ดีของการร่วมมือร่วมงาน การได้ทีมที่สอดคล้องกัน หรือมีเพื่อนฝูงที่ไว้วางใจได้ การทำงานในช่วงนี้จะมีความสุข มีนิมิตหมายที่ดี มีสัญญาณดีในการร่วมหุ้นลงทุน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot เป้าหมายปลายทางของคุณ ไม่ใช่ของที่จะไปถึงได้ง่าย ๆ บางทีก็ต้องมีการผ่อนหนักผ่อนเบา เดินทางสายกลาง ไม่ทำให้ตัวเองเหนื่อยและเครียดจนเกินไป จะตายกลางทางเสียก่อน

          คำแนะนำพิเศษ  Knight of Pentacles คุณจะมีคนสนับสนุนช่วยเหลืออย่างดี หรือได้มีความสัมพันธ์กับคนเก่ง ๆ ที่สามารถส่งเสริมกันได้ ทิศทางในอนาคตตัวคุณเองก็จะเก่งขึ้นเรื่อย ๆ และสามารถสร้างชื่อเสียงเงินทองได้อย่างที่ใจฝัน


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จังหวะชีวิตเป็นเรื่องสำคัญ คนเรามีทั้งด้านบวก ด้านลบ มีช่วงขึ้น ช่วงลง ถ้าก่อนหน้านี้ดวงตก ทำอะไรก็ผิด เดี๋ยวชีวิตก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords ควรระวังเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง คำพูดไม่เข้าหูกัน หรืออยู่ใกล้ก็เหมือนไกล ส่วนคนโสดยังยากที่จะเจอใครถูกใจ บางทีการมีความสุขกับสัตว์เลี้ยงยังจะดีกว่า

          สถานการณ์การเงิน Four of Wands ไพ่มักหมายถึงคนที่มีรายได้ประจำ คนที่มีงานประจำอยู่ ก็จะไม่ได้เดือดร้อนอะไร ยังมีความมั่นคงในชีวิตและทรัพย์สิน ส่วนถ้าเป็นฟรีแลนซ์ ก็จะมีเงินเก็บเงินออมอยู่มาก จะไม่ลำบากหรอกนะ

          ธุรกิจ การงาน King of Wands งานคุณเด่นนะ จะมีโอกาสที่ดีเข้ามาเรื่อย ๆ หรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง รวมถึงได้รับมอบหมายงานสำคัญใหม่ ๆ ใช้ศักยภาพให้เต็มที่ จะมีคนมองเห็น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups การมองหาความรักที่ลงตัวกับชีวิต แต่ก็ไปผิดทิศผิดทาง หรือต้องอยู่กับคนที่ไม่ใช่ ไม่มีความสุขใจกับความสัมพันธ์อย่างแท้จริง

          คำแนะนำพิเศษ The Star อย่าหลงลืมที่จะฝัน และเชื่อว่าทุกสิ่งล้วนเป็นได้ ความหวังและมิตรภาพดี ๆ กัลยาณมิตรที่ดี คือสิ่งที่จะส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun ไพ่ดี ๆ มาอีกแล้ว คุณจะมีข่าวดีเข้ามา ได้ชื่อเสียงรางวัล หรือมีเรื่องสำคัญอย่างใดอย่างหนึ่ง ถ้ามีการเดินทางท่องเที่ยวจะสุขสมหวังอย่างมาก มักได้อยู่ในบรรยากาศแวดล้อมแจ่มใส ได้อยู่ในที่ที่เบิกบานใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords ในส่วนความรักความใคร่ ระวังจะทะเลาะกับแฟน ถ้ามีแฟนใจน้อย ขี้หึงหวง ต้องพยายามคุยกันให้ดี ๆ หรือถ้าตัวคุณเองมีความกังวลในใจ ไม่แน่ใจกับใครอยู่ สัญชาตญาณมักจะไม่ผิดพลาด

          สถานการณ์การเงิน Knight of Wands รายได้การเงินกำลังไปได้ดี งานที่ทำจะนำโชคลาภมาให้อีกมาก แม้ตอนนี้ต้องวิ่งต้องสู้ ต้องหมุนเงินหน่อย ก็ขอให้มีความหวังเอาไว้

          ธุรกิจ การงาน The World คุณจะได้ทำงานใหม่ ๆ ในสิ่งที่ต่อยอดจากของเก่า หรือได้นำเอาสิ่งเก่า ๆ มาปัดฝุ่น ได้สานต่อความฝัน ทิศทางหลังจากนี้ไปจะได้ทำในสิ่งที่ส่งผลดีต่อชีวิต

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress การต้องเจอกับคนที่ชอบใช้อำนาจ หรือมีความพยายามจัดการคอนโทรลโน่นนี่นั่น ทำให้บางครั้งคุณเองเหนื่อยกายหนื่อยใจ เครียดไปหมดเมื่อคิดถึงมัน

          คำแนะนำพิเศษ Justice ยึดมั่นในหลักการเอาไว้เสมอ จะเป็นตัวช่วยที่สำคัญที่สุด หากคุณมีปัญหาข้อพิพาท คดีความ ให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเอาไว้ ส่วนถ้าจะเซ็นสัญญาลงนามในเอกสารใด ๆ สิ่งนั้นจะนำสิ่งที่ดีมาสู่


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups (กลับหัว) ภาวะอารมณ์ขึ้น-ลง ยังมีเรื่องมากมายในใจ คุณอาจสัมพันธ์กับคนเจ้าเสน่ห์ที่ไม่ได้โสดจริง หรือตัวเองมีเรื่องลึก ๆ ในใจ เรื่องรักใคร่ไม่ลงตัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers คุณอาจจะต้องเลือกอีกแล้ว ว่าจะเอายังไงต่อไป ชีวิตรักจะไปกันรอดไหม หรือใครจะต้องเป็นฝ่ายไปก่อน สิ่งเหล่านั้นมักเป็นคำถามไม่รู้จบในยามพบหน้า

          สถานการณ์การเงิน The High Priestess จะมีความกังวลใจลึก ๆ เกี่ยวกับการเงิน แต่มันอาจเป็นแค่ความคิดก็ได้ คุณมักจะต้องได้ใช้เหตุผลใคร่ครวญ มากกว่าจะปล่อยอารมณ์พาไป ส่วนถ้าอยากใช้จ่ายอะไรช่วงนี้ ถามตัวเองดี ๆ อยากได้มันจริงไหม

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords จะมีปัญหาความล่าช้าบางอย่าง หรือสถานการณ์ที่ทำให้คุณต้องเหนื่อยกับความวุ่นวายของผู้คนต่าง ๆ ระวังการถูกดึงงาน การแปรความหมายผิด ๆ ทำให้ชีวิตการงานสับสน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups อารมณ์คุณเองก็ไม่นิ่ง ยิ่งเจอสิ่งเร้าจากเขาคนนั้น หรือวันที่ต้องเผชิญกับเรื่องงี่เง่า ๆ ไร้สาระ เรื่องไม่เป็นเรื่อง ยังจะมีวันแบบนั้นอีกบ่อย ๆ ต้องคอยรับมือ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands บางครั้งความมั่นคงอาจไม่ได้เป็นคำตอบทั้งหมดของชีวิตก็ได้ หากความสัมพันธ์ดูคลอนแคลนแกว่งไกว อาจต้องมองมันในมุมมองใหม่ ๆ เพื่อไม่ให้ตัวเองทุกข์เกิน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 9-15 ธันวาคม 2562 อัปเดตล่าสุด 13 ธันวาคม 2562 เวลา 15:26:54 49,816 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP