x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 11 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 11 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 07.00 น.
วันนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เป็นวันที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก หมั่นทำบุญ ทำทาน รักษาศีลกันบ้าง หากศรัทธาในสิ่งใด ควรศรัทธาอย่างมงาย รวมถึงเรื่องของการหลอกลวงในมุมของศาสนา ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดแขน สุขภาพทางสายตาที่พร่ามัว ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนและอุปถัมภ์ ด้านการเงิน ไม่ค่อยติดขัดเท่าไหร่ หากมีปัญหาก็จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนเก่งและขยัน ผู้ใหญ่จะสนับสนุนในการคบหา ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสได้ห่างไกลจากครอบครัวเพราะหน้าที่การงาน

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ มักมีอาการปวดท้อง ปวดหลัง ปวดคอ ควรระวังเรื่องของอาหารการกินไว้ให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ก้าวหน้าพัฒนาเป็นอย่างดี ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจและความเป็นจริงจึงจะสำเร็จ ด้านการเงิน เป็นช่วงที่ใช้จ่ายค่อนข้างสูง ถึงอย่างไรแล้วท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออม วางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ถึงขั้นคบหากันได้นาน ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสที่จะขยับขยายบ้านช่องให้ใหญ่กว่าเดิม

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ มักมีอาการปวดเอว ปวดท้อง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก อย่าหงุดหงิด ใจร้อน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออม วางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไปบ้าง เพราะไม่เช่นนั้นแล้วมีโอกาสเกิดการติดขัดในภายหน้า และไม่มีใครสามารถช่วยเหลือท่านได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัยแต่เข้าใจกันดี ด้านคนที่มีครอบครัว  เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรดูแลบุตรหลานภายในบ้านของท่านให้มาก

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการพักผ่อน รวมไปถึงสุขภาพทางช่องท้องภายใน หากเป็นชายจะเกี่ยวกับต่อมลูกหมาก หากเป็นหญิงจะเกี่ยวกับระบบของมดลูก ด้านการงาน หากอยากประสบความสำเร็จ ท่านต้องใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ ทำอะไรบนความถูกต้องอยู่ในศีลธรรมจึงจะดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน มีโอกาสการเงินที่จะติดขัดและฝืดเคืองได้โดยง่าย จะหยิบยืมอะไรจากใคร ท่านต้องทำตามคำพูดไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอรักที่ฉาบฉวย ด้านคนที่มีครอบครัว พยายามสร้างความสัมพันธ์ภายในครอบครัวให้ดี อย่าสร้างช่องว่างจนให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดข้อมือ ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในช่วงที่ดี ขอเพียงแค่ท่านขยัน หนักเอาเบาสู้ อดทนได้สักระยะทุกอย่างจะดีขึ้นและจะส่งผลไปถึงด้านการเงินที่ดีด้วยเช่นกัน แต่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย รวมไปถึงมีโอกาสได้โชคลาภเป็นเงินก้อนโต ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ขยันทำงาน ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ จะลงทุนทำอะไรควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้ด้วย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ระมัดระวังเรื่องอาหารการกินเป็นพิเศษ ระวังเรื่องของความดัน เบาหวาน อาการปวดขา ปวดเข่า ปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านก้าวหน้าพัฒนาไปได้ด้วยดี เป็นที่ยอมรับของใครหลาย ๆ คน ด้านการเงิน จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากท่านต้องการแบ่งปันให้ใคร ควรจะสอนให้เท่าเทียมกันจะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างเก่ง ขยันหาเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าทำงานมากจนเกินไป ควรหันมาดูแลครอบครัวของท่านบ้างก็จะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของมีคมจะทิ่มตำได้ อาการปวดหัวเข่า เหน็บชา ปวดหลัง แน่นหน้าอก และปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักใช้สติในการแก้ไขปัญหา และใช้ความอดทนให้มาก ไม่ควรใช้อารมณ์ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง ควรวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี เพราะมีโอกาสค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาให้ท่านหนักใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ทำอะไรขอให้ใจเย็น จะพูดจะจาอะไร ขอให้ใจเย็นเข้ามาไว้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 9 ธันวาคม 2562 เวลา 17:16:42 6,147 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP