x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 10 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 10 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และย้ายเข้าราศีพฤษภ ช่วงเวลา 12.48 น. วันนี้เป็นวันรัฐธรรมนูญ
ไม่ควรจัดงานบวชหรืองานมงคลใด ๆ ทำอะไรควรเป็นไปตามกฎเกณฑ์ ดูฤกษ์ ดูยามและควรปรึกษาโหราจารย์ให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องความเครียด จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงระยะเวลานี้ท่านควรหัดปล่อยวางไว้บ้าง อย่าเครียดมากจนเกินไป ทำอะไรไม่ค่อยได้รับการตอบรับในเวลาแบบนี้ ด้านการเงิน ติดขัดและฝืดเคือง มักจะเกิดปัญหาถูกจำกัดวงเงินในเรื่องของการใช้จ่าย ด้านความรักในคนโสด ท่านอาจจะเจอคนที่ถูกใจ แต่ไม่มีความสุข ด้านคนที่มีครอบครัว อยู่ในช่วงที่อึดอัด ลำบากใจ ทำอะไรมากไม่เป็นอิสระเท่าไหร่

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดแขน รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา และเรื่องของการนอนไม่หลับ ด้านการงาน จะทำอะไรก็ควรมีความละเอียดรอบคอบไว้บ้าง เพราะไม่ฉะนั้นแล้วจะเกิดปัญหาตามมาทันที ด้านการเงิน มีโอกาสที่ท่านจะต้องรับผิดชอบชดใช้เงินในส่วนที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น เพราะฉะนั้นท่านต้องตรวจเช็กดูให้ดีทุกครั้งในเรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า เพราะเขาจะนำปัญหาเรื่องการเงินมาให้ท่าน ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านคิดจะหยิบจ่ายใช้สอยอะไร ควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้บ้าง จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาในทีหลัง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ ไมเกรน หายใจติดขัดไม่สะดวก ด้านการงาน ต้องใช้ความอดทนให้มาก อย่าใช้ความใจร้อนจะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ฟุ่มเฟือย มีโอกาสติดลบได้ง่าย ด้านความรักในคนโสด อย่าใจร้อนด่วนได้ ให้ศึกษากันไปก่อน ด้านคนที่มีครอบครัว ต้องเอาใจใส่ให้มาก อย่าสร้างช่องว่างให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักจะทำให้ท่านปวดขา ปวดเข่า ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก ถึงแม้เจ้านายจะไม่เอ็นดูท่านก็ตามแต่ ด้านการเงิน ควรควบคุมเรื่องของการใช้จ่ายอะไรบ้าง เพราะมีโอกาสติดลบในภายหน้าค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่ไม่ราบรื่นเท่าไหร่นัก ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่บุคคลภายในครอบครัวท่านบ้าง นอกจากคู่ครองแล้วยังรวมถึงญาติผู้ใหญ่อีกด้วย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของสายตา การขับขี่มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรก็ตามแต่ท่านควรมีความละเอียดรอบคอบไว้ให้มาก เพราะไม่ฉะนั้นแล้วอาจจะถูกผู้ใหญ่เรียกไปตำหนิได้โดยง่าย ด้านการเงิน มีโอกาสที่จะติดขัดและฝืดเคืองมาก มักหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องเสมอ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เต็มไปด้วยระเบียบและข้อบังคับ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหัดยืดหยุ่นบ้าง อย่าจำกัดขอบเขตมากจนเกินไป จะทำให้เขาอึดอัดได้โดยง่าย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง และปวดคอ รวมไปถึงเรื่องของปวดศีรษะ ไมเกรน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องศึกษาและเรียนรู้จากผู้ชำนาญ หรือหัวหน้าของท่านเองให้มาก ด้านการเงิน มักจะได้มาจากความรู้ความสามารถของตัวท่านเอง เพราะฉะนั้นควรใส่ใจให้มาก และจัดการเรื่องของการออมเงินไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ถูกใจ ชอบอะไรเหมือนกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหมั่นดูแลบุตรหลานภายในบ้านของท่านบ้างก็ยังดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ ไมเกรน รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาที่มองอะไรไม่ชัดเจนเท่าเดิม ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องตัดสินใจอะไรหลาย ๆ อย่าง ขอให้มีสติในการตัดสินใจคิดให้ดีทุกครั้ง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ไม่ติดขัดและไม่ฝืดเคืองเท่าไหร่ ขอให้ท่านวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างเก่ง ขยันและคิดมาก ด้านคนที่มีครอบครัว หมั่นดูแลบุคคลภายในครอบครัวของท่านบ้าง อย่าทำแต่งานมากจนเกินไป

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 9 ธันวาคม 2562 เวลา 17:15:55 4,565 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP