x close

ดูดวง 2563 ดูดวง 12 นักษัตรแม่น ๆ ใครจะดวงเฮงสุด ๆ เช็กเลย !

          ดูดวง 2563 ฉบับดูดวง 12 นักษัตรแม่น ๆ ถ้าอยากรู้ว่า ดวงในปี 2563 ชีวิต การงาน การเงิน ความรัก ของคุณจะเป็นอย่างไร ใครจะดวงดี-ดวงเฮง ห้ามพลาด ! ตามมาเช็กกันเลย

          เมื่อเข้าสู่ปี 2563 สถานการณ์ในปีนี้ใครจะดวงดี ดวงเฮง หรือดวงดับ ! อยากรู้ห้ามพลาดกับ ดูดวง 2563 ฉบับ ดูดวง 12 นักษัตรแม่น ๆ ที่วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำคำทำนายจาก อาจารย์วัจกร เว็บไซต์ Horoworld.com มาฝาก งานนี้จัดเต็ม ดวง 2563 ทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก รวมถึงข้อควรระวังและเคล็ดลับเสริมดวงกันแบบจุก ๆ ไปเลย

ดูดวง 2563

ดูดวงปี 2563 คนปีชวด

          ภาพรวม : สถานการณ์โดยรวมของคนปีชวดยังคงตึง ๆ เครียด ๆ ยังไม่ปลอดโปร่งมากนัก จะมีเหตุให้ต้องคิดมากหรือลงมือปฏิบัติทำด้วยตนเองถึงจะสำเร็จ หวังพึ่งพาคนอื่นได้ยากพอสมควร อาจมีการเจ็บป่วยได้ง่าย อารมณ์หงุดหงิดคนรอบข้างได้ง่ายเช่นกัน

          การงาน : มีแรงกดดันค่อนข้างมาก ทำให้ไม่สามารถอยู่นิ่งเฉยได้ ต้องมีความขยันมากกว่าเดิม สิ่งที่คิดมุ่งหวังเอาไว้ต้องลงมือปฏิบัติให้สำเร็จ หากปล่อยทิ้งไว้จะกลายเป็นปัญหาใหญ่ แต่หากรีบจัดการจะกลายเป็นผลงานที่ดีมาก

          การเงิน : ควรคิดไตร่ตรองให้รอบคอบเสียก่อนที่จะใช้จ่ายออกไป เพราะการเงินยังไม่หมุนคล่องตัวมากนัก ตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปบ้าง และหมั่นตรวจสอบบัญชีการเงินให้ดี อาจจะมีรั่วไหลแบบไม่รู้ตัวก็ได้

          ความรัก : ด้านความสัมพันธ์กับคนรักหรือคนใกล้ชิดไม่ค่อยจะสดใสนัก จะมีเหตุให้ต้องขัดข้องหมองใจกันเสมอ ควรเน้นการประนีประนอมเอาใจใส่ให้มาก ลดปัญหาข้อขัดแย้งเล็ก ๆ น้อย ๆ ลงไป จะทำให้รักหวานชื่นมากขึ้น

          ข้อควรระวัง :
ควรระวังเรื่องอารมณ์ให้มาก จะมีอาการหงุดหงิดรำคาญใจจากภายในของตนเอง ทำให้เกิดความเครียดสะสม และอาจล้มป่วย เพราะฝืนสภาพร่างกายมากเกินไป อาจมีเหตุคดีความข้อพิพาทเกิดขึ้นได้

          เคล็ดลับเสริมดวง :
ไหว้สักการะขอพรจากพระเจ้าตากสินมหาราช อธิษฐานขอพรให้ชนะปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ ทำบุญถวายสังฆทานเครื่องมือแพทย์ อุปกรณ์ช่าง ลดทอนวิบากกรรมและโรคภัยไข้เจ็บให้ทุเลาเบาบางลงไป

ดูดวง 2563

ดูดวงปี 2563 คนปีฉลู

          ภาพรวม : ในปีนี้ต้องหมั่นดูแลเรื่องสุขภาพร่างกายให้มาก ใส่ใจดูแลตนเองและคนในครอบครัวให้มากขึ้น ภาระความรับผิดชอบยังคงมีเพิ่มมากขึ้น ยากที่จะลดน้อยลงไปได้ แต่ก็ยังพอจะมีโชคลาภ หรือสิ่งดี ๆ บังเกิดขึ้นมาให้ได้ชื่นใจอยู่บ้าง

          การงาน :
ความไว้วางใจในหน้าที่การงานเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ผู้ใหญ่จะเมตตาอุปถัมภ์ให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี จะได้รับผิดชอบหน้าที่ใหม่ที่จะได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ ควรมีน้ำใจกับเพื่อนร่วมงานเอาไว้ให้มาก

          การเงิน : สภาพเศรษฐกิจในครัวเรือนจะมีเพิ่มมากขึ้น แต่ก็เป็นสิ่งจำเป็นทั้งนั้น ยากที่จะลดทอนลงไปได้ ต้องควบคุมเรื่องการเงินให้ดี ไม่ใช้จ่ายเกินกำลังทรัพย์ที่หาได้ เพราะโอกาสที่จะก่อหนี้ใหญ่ยังมีปรากฏให้เห็นอยู่ในปีนี้

          ความรัก : สัมพันธภาพกับคนรักยังคงเป็นไปอย่างราบเรียบไม่หวือหวามากนัก ยังมีความสุขในครอบครัวเป็นอย่างดี คนโสดก็มีโอกาสได้เจอคนถูกใจที่อาจจะมีอายุมากกว่าก็ได้ เน้นความรักแบบเอาใจใส่กันจะทำให้รักนั้นยาวนาน

          ข้อควรระวัง : เรื่องที่ต้องระวังคือ สุขภาพร่างกาย ที่อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงด้านน้ำหนักพอสมควร อาจจะเพิ่มหรือลดลงแบบกะทันหัน ต้องใส่ใจเรื่องสุขอนามัยอาหารการกินให้ดี และระวังผู้ใหญ่ในบ้านอาจเจ็บป่วยได้

          เคล็ดลับเสริมดวง : ภาระความรับผิดชอบมีมากควรไปไหว้สักการะขอพรเจ้าแม่กวนอิม ถวายดอกไม้สีขาว น้ำหวาน น้ำอ้อย อาหารเจ เพื่อให้มีลาภผลทางด้านการเงินและครอบครัวอยู่ดีมีสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง

ดูดวง 2563

ดูดวงปี 2563 คนปีขาล

          ภาพรวม : ความคิดมากวิตกกังวลใจกับหลายสิ่งหลายอย่างยังคงมีให้เห็นอย่างเด่นชัด โดยเฉพาะความมั่นคงของการดำรงชีวิตที่เป็นเรื่องสำคัญมาก ขอให้มีความเพียรพยายาม ใจฮึดสู้ ก็จะสามารถผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ ไปได้

          การงาน : ต้องเร่งสร้างผลงานเป็นอย่างมาก ไม่ควรอยู่นิ่งเฉยสบาย ๆ เพราะเป็นปีที่จะได้แสดงความสามารถออกมาเต็มที่ ถึงแม้จะเหน็ดเหนื่อยกายใจแค่ไหน แต่ผลที่ได้กลับมานั้นคุ้มค่าความเหนื่อยอย่างแน่นอน

          การเงิน :
รายได้อาจจะไม่คล่องตัวมากนัก แต่ก็ถือว่าดีกว่าปีที่ผ่านมาแน่นอน จะมีช่องทางสร้างรายได้ให้กับตนเองมากขึ้น ควรวางแผนการออมระยะยาวให้มากขึ้น คิดไตร่ตรองในการใช้จ่ายให้คุ้มค่า จะได้ไม่ต้องมาเดือดร้อนภายหลัง

          ความรัก : ความหวานชื่นอาจจะหาได้ยากพอสมควรในปีนี้ ด้วยสภาวะเศรษฐกิจความมั่นคงของชีวิต ทำให้รักนั้นดูจืดชืดลงไปมาก รักอาจจะมีเงื่อนไขหรือกฎเกณฑ์ในการครองเรือนมากขึ้น บางคู่อาจจะมีการจับผิดอยู่บ่อยครั้ง

          ข้อควรระวัง :
สุขภาพร่างกายเป็นสิ่งสำคัญมาก ระวังจะทำงานหนักเกินกำลังของตนเอง ทำให้ต้องเจ็บป่วยหรือเกิดอาการซึมเศร้าได้ง่าย หมั่นดูแลสุขภาพร่างกาย การมองเห็น สายตา และกระดูกสันหลังให้ดี จะมีอาการเจ็บป่วยเป็นระยะ

          เคล็ดลับเสริมดวง :
ทำบุญตักบาตรด้วยอาหารมังสวิรัติ ผัก ผลไม้ น้ำดื่ม เพื่อเป็นการเสริมดวงด้านการงานและการเงิน ไหว้สักการะพระแม่อุมาเทวี อธิษฐานขอพรความสำเร็จ โชคลาภ และให้มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์

ดูดวง 2563

ดูดวงปี 2563 คนปีเถาะ

          ภาพรวม :
ความมั่งคั่งร่ำรวยเป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดมากในปีนี้ ด้วยความพยายามอย่างมุ่งมั่นตั้งแต่ปีที่ผ่านมา จะเริ่มส่งผลความสำเร็จในหลายด้านในปีนี้อย่างแน่นอน โอกาสดี ๆ สิ่งใหม่ ๆ จะบังเกิดขึ้นมาตลอดปี ขอให้ขยันให้เต็มที่ อย่าได้ท้อถอยเด็ดขาด

          การงาน : ความสำเร็จในสิ่งที่ได้ทำไว้เริ่มปรากฏอย่างเด่นชัด ความก้าวหน้า การปรับเปลี่ยนตำแหน่งจะมีให้เห็นอย่างแน่นอน แต่ก็ยังต้องอาศัยความร่วมมือจากคนอื่นอยู่บ้าง การมองหาหุ้นส่วนพันธมิตรใหม่ ๆ เพื่อธุรกิจยังต้องดำเนินต่อไป

          การเงิน : สถานะทางการเงินจะดีขึ้นอย่างมาก อาจจะไม่ทันทีทันใดอย่างรวดเร็ว ต้องรอจังหวะเวลาที่จะได้ผลตอบแทน การลงทุนในสิ่งใหม่ หรือการร่วมลงทุนจะก่อให้เกิดผลกำไรในอนาคต ควรพิจารณาหุ้นส่วนและธุรกิจให้รอบคอบ

          ความรัก : ความใกล้ชิดจากการทำงานร่วมกัน หรือการเรียน จะก่อให้เกิดความสนิทสนมมีใจชอบพอกัน ความรักจะเริ่มก่อเกิดไปในทางมิตรภาพเพื่อนฝูง ความห่วงหาอาทรต่อกัน โดยรวมถือว่าราบรื่นไม่มีอุปสรรคใด ๆ

          ข้อควรระวัง : การจัดสรรเวลาส่วนตัวและส่วนรวมเป็นสิ่งสำคัญ หากบริหารจัดการไม่ดี จะก่อให้เกิดเรื่องวุ่นวายทั้งภายในและภายนอกบ้านได้ รวมไปถึงทำให้เกิดอาการเจ็บป่วยไม่สบาย และพักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้ล้มป่วยลงได้

          เคล็ดลับเสริมดวง : ไหว้สักการะขอพรพระพิฆเนศ ด้วยขนมหวาน แอปเปิล ดอกกุหลาบสีชมพู อธิษฐานขอพรด้านโชคลาภ การเงิน ความสำเร็จ ความรัก ทำบุญถวายโคมไฟ ตะเกียง เสริมสติปัญญาความสามารถและความสำเร็จให้มากขึ้น

ดูดวง 2563

ดูดวงปี 2563 คนปีมะโรง

          ภาพรวม :
ถือว่าเป็นปีที่ดีมาก จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางบวก โดยเฉพาะทางด้านการงานและการเงิน จะมีคนมาช่วยเหลือเกื้อกูลให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ชีวิตจะเปลี่ยนแปลงไปมากกว่าปีที่ผ่านมา ถึงแม้จะไม่รวดเร็วมากนักแต่ก็ถือว่าดีกว่าเดิม

          การงาน : ด้วยมิตรภาพความผูกพันที่มีกันมากับมิตรสหาย หุ้นส่วน จะช่วยส่งเสริมหน้าที่การงานให้มีความก้าวหน้า ผลงานที่เคยทำไว้จะเป็นที่ยอมรับ และจะทำให้มีชื่อเสียงกล่าวขาน ได้ร่วมงานกับคนเก่งมีความสามารถมากขึ้น

          การเงิน :
ลาภผลรายได้เริ่มมีหลั่งไหลเข้ามาอย่างเห็นได้ชัด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอยู่ที่ความขยันของตนเองด้วย โอกาสด้านการเงินการลงทุนจะมีเพิ่มมากขึ้น ต้องจัดสรรเวลาให้ดี จะทำให้ได้ประโยชน์จากสิ่งที่ทำอย่างคุ้มค่าแน่นอน

          ความรัก : สัมพันธภาพของคนที่มีคู่ครองอยู่แล้วจะดีมากขึ้น คนที่เคยทะเลาะขัดใจกันก็จะมีความราบรื่นสดใสมากขึ้น คนโสดก็อาจจะได้เจอคนถูกใจจากหน้าที่การงานที่ทำ หรือจากการออกงานสังคมก็ได้ แต่ก็ต้องระวังรักซ้อนไว้ด้วย

          ข้อควรระวัง : สิ่งที่ต้องพึงใส่ใจเอาไว้ให้มากคือ อารมณ์ความรู้สึกระหว่างตนเองและคนใกล้ชิด ควรมีความจริงใจและซื่อสัตย์ให้มาก จะทำให้เกิดผลประโยชน์ที่ดีตามมาอย่างแน่นอน และระวังเรื่องรักซ้อนรักสามเส้า จะทำให้เกิดความวุ่นวายได้

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญตักบาตรด้วยอาหารประเภทเส้น วุ้นเส้น ขนมจีน ลอดช่อง ฝอยทอง เสริมด้านโชคลาภการเงินและการเสี่ยงดวง ไหว้สักการะท้าวเวสสุวรรณ อธิษฐานขอพรด้านความเจริญ ความมั่นคง โภคทรัพย์ให้เพิ่มพูนมากขึ้น

ดูดวง 2563

ดูดวงปี 2563 คนปีมะเส็ง

          ภาพรวม :
สถานการณ์โดยรวมในปีนี้อาจจะไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นมากนัก การเปลี่ยนแปลงอาจจะมีไม่มาก เป็นการดำเนินชีวิตที่ต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา พยายามประคับประคองสิ่งที่ทำไว้ให้คงอยู่ และทบทวนสิ่งที่ได้กระทำมาเพื่อปรับปรุงใหม่ให้ดีขึ้น

          การงาน : อาจจะต้องทำงานคนเดียวเพียงลำพังมากขึ้น ต้องใช้ประสบการณ์ที่ผ่านมาให้เป็นประโยชน์ หากมีสิ่งใดที่ไม่แน่ใจหรือไม่มั่นใจ ควรปรึกษาผู้ที่มีประสบการณ์หรือผู้ชำนาญเฉพาะทาง จะได้ทางออกและคำแนะนำที่ดีกลับมา

          การเงิน : จะหมดไปกับเรื่องครอบครัวและเรื่องส่วนตัว ควรเน้นการประหยัดมัธยัสถ์ให้มาก เพราะอาจจะมีเหตุต้องใช้จ่ายเงินก้อนในช่วงกลางปีและปลายปี รวมถึงค่ารักษาพยาบาลผู้สูงอายุในบ้าน และค่าปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัย

          ความรัก : ยังคงดำเนินไปอย่างเรียบ ๆ ง่าย ๆ ไม่มีการกระตือรือร้นน่าตื่นเต้นดีใจเหมือนแต่ก่อน เป็นการประคับประคองความสัมพันธ์ไปให้รอด บางคู่อาจจะต้องแยกกันอยู่ชั่วคราว คนโสดอาจจะต้องโสดต่อไปอีกสักระยะ

          ข้อควรระวัง : ความรอบคอบและการคิดใคร่ครวญอย่างมีเหตุผล จะช่วยแก้ไขปัญหาสถานการณ์ไม่ดีออกไปได้ ระวังอาการเจ็บป่วยที่สะสมมานานอาจจะกำเริบ โดยเฉพาะอาการปวดศีรษะ กระดูกสันหลัง เส้นประสาท และสายตา

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญถวายสังฆทานยากับพระสงฆ์ที่อาพาธ ทำบุญถวายปัจจัยช่วยเหลือโรงพยาบาลสงฆ์ตามกำลังทรัพย์ ตั้งจิตอธิษฐานขอพรจากหลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ ขอให้บังเกิดสิ่งที่ดีเป็นมงคลแก่ชีวิตและครอบครัว

ดูดวง 2563

ดูดวงปี 2563 คนปีมะเมีย

          ภาพรวม : เป็นปีที่มีความมุ่งหวังความฝันเป็นอย่างมาก วาดฝันความเปลี่ยนแปลงของชีวิตในทางบวกเอาไว้มาก โอกาสความสำเร็จจะมีให้เห็นตามกำลังความสามารถ ต้องขยันเพิ่มมากขึ้นและจะประสบความสำเร็จแน่นอน

          การงาน : สิ่งที่คิดเอาไว้นั้นมีมากมาย ควรจัดลำดับความสำคัญให้ดี แล้วลงมือปฏิบัติให้เป็นจริง เน้นการพูดที่น้อยลงและไปเสริมการลงมือทำให้มากขึ้น อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่รับผิดชอบ มีทั้งที่ถูกใจและไม่ชอบ

          การเงิน : ต้องควบคุมการเงินให้ดี เพราะในปีนี้อาจจะหมดไปกับสิ่งฟุ่มเฟือยตามใจตนเองมากเกินไป บางคนอาจจะก่อภาระหนี้แบบไม่รู้ตัว ทำให้เกิดปัญหาเดือดร้อนตามมามากมาย การลงทุนยังคงให้ผลกำไรดีพอสมควร

          ความรัก : ไม่ควรจับปลาหลายมือ หรือคบซ้อนเป็นอันขาด จะทำให้ชีวิตมีความวุ่นวายไม่สิ้นสุด และสุดท้ายก็จะต้องมานั่งทุกข์ระทมใจอยู่คนเดียว คนโสดที่แอบเฝ้ามองใครอยู่ก็ยังต้องรอต่อไป จังหวะโอกาสสมหวังยังไม่มีให้เห็นมากนัก

          ข้อควรระวัง : สิ่งที่ต้องพึงระลึกเอาไว้เสมอคือ เรื่องการเงินและหนี้สิน อาจจะทำให้เดือดร้อนอย่างแสนสาหัส หากไม่คิดวางแผนและควบคุมให้ดี การลงทุนยังมีความเสี่ยงค่อนข้างมาก รักหลายใจจะนำพาความเสื่อมเสียมาอย่างรุนแรง

          เคล็ดลับเสริมดวง :
ไหว้สักการะองค์พญานาคศรีสัตตนาคราช อธิษฐานขอพรความมั่นคง หลักทรัพย์ ความสำเร็จ ทำบุญสงเคราะห์มูลนิธิผู้ประสบภัย เพื่อเป็นการลดทอนเคราะห์กรรม หนี้สิน สุขภาพ และปัญหาครอบครัวให้มีความสุขมากขึ้น

ดูดวง 2563

ดูดวงปี 2563 คนปีมะแม

          ภาพรวม :
ความเพียรพยายามจะก่อให้เกิดผลสำเร็จในหลาย ๆ ด้าน ด้วยสติปัญญาความสามารถที่มีต้องนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์อย่างเต็มที่ แล้วผลสำเร็จที่มุ่งหวังเอาไว้จะเป็นจริง โอกาสแห่งความสำเร็จ โชคลาภ จะมีให้เห็นอย่างแน่นอน

          การงาน : โอกาสความก้าวหน้าจะมีเข้ามาอย่างแน่นอน การปรับเปลี่ยนงานความรับผิดชอบจะเป็นโอกาสอันดีที่ไม่ควรปล่อยผ่านไป คนที่มุ่งหวังงานใหม่หรือทำธุรกิจส่วนตัว ก็จะมีลู่ทางที่ดีและสามารถลงมือทำให้เป็นจริงได้ไม่ยาก

          การเงิน : จะใช้จ่ายด้านการลงทุน การสร้างอนาคตมากขึ้น จะมีรายได้และโชคลาภให้ได้ชื่นใจ จะตั้งเป้าหมายความสำเร็จและความมั่นคงในเรื่องส่วนตัวและครอบครัวอย่างชัดเจนมากขึ้น สิ่งดี ๆ ผลกำไรดี ๆ จะมีเข้ามาเสมอ

          ความรัก :
ความจริงจังด้านความรักอาจจะมีเพิ่มมากขึ้น จากการที่ไม่คิดเรื่องความรักให้เป็นรูปเป็นร่าง ในปีนี้จะมีความตั้งใจมากขึ้น หวังสร้างครอบครัวให้มีความสุข และทุ่มเทความรักอย่างเต็มที่ แต่ก็อย่าได้ยึดติดมากไปก็แล้วกัน

          ข้อควรระวัง : ความสำเร็จในด้านหน้าที่การงาน การเงิน อาจจะมีเข้ามาง่ายเกินไป จะทำให้เกิดความพลาดพลั้งชะล่าใจเกินไป ควรมีสติและรอบคอบให้มาก บางสิ่งก็ใช่ว่าจะดีเสมอไป หรืออยู่คงทนตลอดกาล ควรวางใจให้เป็นกลางยอมรับการเปลี่ยนแปลง

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญสร้างโรงพยาบาล สถาบันการศึกษา มอบทุนการศึกษา จะเป็นการเสริมดวงความสามารถและโอกาสความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ธุรกิจ และลาภผลที่จะมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ชีวิตมีความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

ดูดวง 2563

ดูดวงปี 2563 คนปีวอก

          ภาพรวม : การแข่งขันชิงชัยจะมีปรากฏให้เห็นตลอด จะทำอะไรก็ตามในช่วงปีนี้ ต้องมีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้า เพราะจะเจอบททดสอบอยู่เสมอ แต่ด้วยความสามารถที่มีก็จะผ่านพ้นไปได้อย่างดี ระวังเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิดเอาไว้ให้มาก

          การงาน : การเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา ปัญหาเฉพาะหน้าจะมีเข้ามาให้แก้ไขอยู่เสมอ ต้องขยันสร้างผลงานให้มาก เพราะในปีนี้งานไม่ง่ายตามที่คิด คู่แข่งที่จะช่วงชิงผลงานก็เริ่มมีมากขึ้น จะอยู่นิ่งเฉยต่อไปคงยากแน่

          การเงิน : จะมีรายได้จากความสามารถของตนเอง กิจการงานที่ทำยังให้ลาภผลแต่ไม่มากมายนัก จะมีเหตุให้รั่วไหลกับเรื่องที่ไม่ได้วางแผนเอาไว้ รวมถึงค่ารักษาพยาบาล ค่าประกันภัยต่าง ๆ การลงทุนยังมีความเสี่ยงพอสมควร

          ความรัก : ความดื้อรั้นเอาแต่ใจมากเกินไป จะทำให้รักมีปัญหาความร้าวฉานได้ ต้องแสดงความจริงใจและซื่อสัตย์ต่อคนรักให้มาก ความไว้วางใจเป็นสิ่งที่สำคัญต้องมีให้กัน ควรใช้เหตุและผลในการแก้ไขปัญหาความเข้าใจกัน

          ข้อควรระวัง : การเดินทางต้องระมัดระวังอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดเอาไว้ จะทำการสิ่งใดต้องมีแผนสำรองเผื่อเอาไว้ สุขภาพร่างกายจะมีทรุดโทรมลงไปบ้าง พยายามผ่อนคลายไม่คิดมากเกินไป ระวังอาการความดัน หายใจติดขัด

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญบริจาคเครื่องมือแพทย์ อุปกรณ์การแพทย์ มูลนิธิกู้ภัยต่าง ๆ ลดทอนวิบากกรรมสุขภาพและปัญหาที่ติดขัดให้คลี่คลาย ไหว้สักการะขอพรพระสยามเทวาธิราช ให้ชีวิตรุ่งโรจน์ มีความสว่างสดใสในทางที่เจริญยิ่งขึ้น

ดูดวง 2563

ดูดวงปี 2563 คนปีระกา

          ภาพรวม :
ความสำเร็จก่อเกิดได้เพราะตนเองล้วน ๆ การคิดและวางแผนเป็นระบบจะช่วยให้ชะตาชีวิตดีมากขึ้น โอกาสความสำเร็จจะมีมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สิ่งที่เคยติดขัดก็จะเริ่มเข้าที่เข้าทาง และได้คนช่วยเหลือสนับสนุนมากยิ่งขึ้น

          การงาน : จะเกี่ยวข้องกับผู้คนเป็นจำนวนมาก หรือทำงานกับคนหมู่มากจะดี ผู้ใหญ่ให้โอกาสสนับสนุนในการแสดงความสามารถเป็นอย่างดี จะได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งตามที่หวังเอาไว้ การแข่งขันจะประสบผลสำเร็จอย่างดี

          การเงิน : รายได้จากงานประจำและงานเสริมจะดีมากขึ้น หากคิดลงทุนในกิจการงานส่วนตัวจะประสบผลสำเร็จอย่างดี จะได้แรงสนับสนุนเกื้อกูลที่ดีจากคนใกล้ชิด ทำให้สิ่งที่จะทำได้ผลสำเร็จเป็นไปตามเป้าหมายที่วางเอาไว้

          ความรัก : รักอาจจะดูห่างเหินไม่หวานชื่นมากนัก ด้วยเหตุแห่งหน้าที่การงาน ความรับผิดชอบ อาจจะมีน้อยใจคนรักอยู่บ้างที่ไม่ค่อยได้ดูแลเอาใจใส่ แต่สัมพันธภาพยังคงเป็นไปในทางที่ดี ขอแค่ให้เวลาอยู่ร่วมกันบ้างก็จะดีขึ้นเอง

          ข้อควรระวัง : ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ ไม่บุ่มบ่ามจนเกินกว่าเหตุ ความใจร้อนอาจจะทำให้เกิดความเสียหายแบบไม่คาดคิด ระวังการเดินทางยาวนาน พาหนะอาจจะมีเหตุติดขัดหรืออุบัติเหตุเล็กน้อย สุขภาพอาจมีอาการปวดคอ ไหล่ หลัง

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญเสริมดวงให้ดีขึ้นด้านความสำเร็จและสมปรารถนา ด้วยการถวายสังฆทาน ผ้าไตรจีวร ย่าม อาสนะสงฆ์ และไหว้สักการะศาลหลักเมือง ขอพรให้เกิดความรุ่งเรืองและชีวิตมีความมั่นคงยิ่งขึ้น

ดูดวง 2563

ดูดวงปี 2563 คนปีจอ

          ภาพรวม : ถือว่าเป็นปีที่มีความเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นความสำเร็จทั้งในด้านหน้าที่ การงาน การเงิน ความรัก โอกาสความสำเร็จจะมีปรากฏแบบไม่คาดฝัน ขอให้เกิดความกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตและไขว่คว้าโอกาสเอาไว้

          การงาน : ความสำเร็จแบบไม่คาดฝันจะบังเกิดขึ้นอย่างแน่นอน จะได้ปรับเปลี่ยนหน้าที่ตำแหน่งความรับผิดชอบที่มีความสำคัญขึ้น อาจจะต้องมีเหตุในการเดินทางบ่อยครั้งขึ้น แต่ก็จะได้รับความสำเร็จหรือโชคจากเดินทางเสมอ

          การเงิน : ลาภผลรายได้การลงทุนในปีนี้ จะมีแนวโน้มในทางที่ดีมากขึ้น สถานการณ์ที่เคยติดขัดฝืดเคืองจะผ่านพ้นไปในทางที่ดี ลู่ทางแห่งความสำเร็จในการลงทุนจะมีมากกว่าเดิม โดยเฉพาะด้านต่างประเทศจะเด่นมาก

          ความรัก : คนที่เฝ้ารอความรักมานานจะมีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจ คนที่ดีมีความสามารถ สัมพันธภาพจะพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ส่วนคนมีคู่ครองอยู่แล้วก็อาจจะมีข่าวดี ไม่ว่าจะเป็นการแต่งงาน การมีบุตรและควรอบครัวที่มีสุขมากขึ้น

          ข้อควรระวัง : การใช้จ่ายที่เกินกำลังทรัพย์ต้องพึงระวังเอาไว้ให้มาก สิ่งใดที่เกินความจำเป็นก็ควรตัดทิ้งไปบ้าง สุขภาพร่างกายอาจจะมีอาการเหนื่อยล้าได้ง่าย การมองเห็นอาจจะพร่า เบลอ ไม่ชัด รวมถึงระวังอาการปวดขาและข้อเท้า

          เคล็ดลับเสริมดวง :
ไหว้สักการะขอพรพระแก้วมรกต ด้วยดอกบัวขาว 9 ดอก อธิษฐานขอพรให้เกิดความสำเร็จรุ่งโรจน์ มุ่งหวังสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนา ไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าที่การงาน การเงิน การลงทุน และต่างประเทศ

ดูดวง 2563

ดูดวงปี 2563 คนปีกุน

          ภาพรวม :
ภาระหน้าที่ความผูกพันที่ยังต้องรับผิดชอบ ยังคงดำเนินต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมาสู่ปีนี้ สถานการณ์จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีมากขึ้น จะได้รับความร่วมมือจากคนรอบข้างมากขึ้น สิ่งที่แบกรับอยู่ก็จะเริ่มคลี่คลายในทางที่ดีขึ้น

          การงาน : การส่งต่อหน้าที่การงานจะมีปรากฏให้เห็นอย่างต่อเนื่อง จะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ งานที่คนอื่นทำไม่สำเร็จก็จะได้รับมอบหมายให้ทำต่อไป กิจการงานที่ต้องแบกรับเริ่มขยับไปในทิศทางที่ดีกว่าเดิมแน่นอน

          การเงิน : การใช้จ่ายอาจจะมีมากขึ้นตามสภาวะเศรษฐกิจ การลงทุนเพื่อเพิ่มผลผลิตและมุ่งหวังรายได้จะมีมากขึ้น จะต้องมีความกล้าเสี่ยงกล้าลงทุน จำเป็นจะต้องมีที่ปรึกษาทางการเงิน เพิ่มความรอบคอบในการใช้จ่ายให้มากขึ้น

          ความรัก : คนโสดจะได้มีโอกาสพบเจอคนถูกใจ ไม่ว่าจะเป็นการพบเจอโดยบังเอิญ หรือมีคนกลางควรช่วยเหลือแนะนำให้ก็ตาม มุ่งหวังที่จะสร้างครอบครัวให้มีความสุข ชีวิตคู่ก็จะเป็นไปในทิศทางที่ดี ควรเอาใจใส่ต่อกันให้มาก

          ข้อควรระวัง : การที่แบกรับภาระหนักเกินกำลังตนเอง อาจจะก่อให้เกิดปัญหาความสัมพันธ์ในครอบครัวและคนใกล้ชิดได้ รวมถึงการลงทุนใด ๆ จำเป็นจะต้องรอบคอบให้มาก ไม่ควรโลภมากเกินไปอาจจะทำให้เกิดความผิดพลาดได้

          เคล็ดลับเสริมดวง : ไหว้ขอพรพระแม่ธรณี อธิษฐานขอพรให้เกิดความมั่งคั่งร่ำรวย ครอบครัวมีความสุข ทำบุญออกโรงทาน บริจาคอาหารและเครื่องดื่มแก่ผู้ยากไร้ จะเพิ่มความอุดมสมบูรณ์ให้กับตนเองและครอบครัว


 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 2563 ดูดวง 12 นักษัตรแม่น ๆ ใครจะดวงเฮงสุด ๆ เช็กเลย ! อัปเดตล่าสุด 17 ธันวาคม 2562 เวลา 10:06:02 52,389 อ่าน
TOP