x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 ธันวาคม 2562

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands จะมีข่าวดีของงานใหม่ กิจกรรมใหม่ แม้แต่การเริ่มต้นเรื่องใหม่ ๆ ของคุณเอง สถานการณ์ชีวิตช่วงนี้จะเริ่มมีเรื่องดี ๆ เข้ามาอีกครั้ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands ความสัมพันธ์ที่ไม่ราบรื่นเพราะมีผู้คนอื่นเข้ามาข้องเกี่ยววุ่นวาย มีตัวแปรทำให้เหนื่อยใจ เกิดการปะทะกันทางความคิด ต้องหาวิธีอยู่กันให้ราบรื่นเท่าที่จะเป็นไปได้

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands ได้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการเงินต่าง ๆ ได้รับความคิดดี ๆ  มีการร่วมแรงร่วมใจกับคนใกล้ตัว หากเดือดร้อนอย่างไรจะมีทางแก้ไขได้ในที่สุด

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords จะเจอเรื่องที่ต้องทำให้อยากปลีกตัวสักพัก การทำงานเป็นทีมค่อนข้างมีปัญหา บางช่วงอาจต้องเป็นฝ่ายขอถอยไปก่อน จนกว่าทุกอย่างจะดีขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ความคิดที่กลับไปกลับมา การเลือกอะไรไม่ได้สักที ข้อมูลมากเกินไป จนทำให้เกิดความคาราคาซัง

          คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles เก็บเงินสดไว้ในมือให้มาก สถานการณ์ทั่วไปยังไม่นิ่งแน่นอน แม้จะมีเงินก้อนใหม่เข้ามือ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีความเสี่ยง ต้องประหยัดให้มากกว่าปกติแล้วล่ะ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress ช่วงเวลาเก็บเกี่ยวพืชผล ได้รับความสำเร็จจากสิ่งที่เคยลงแรงไป บ้างจะได้รับการสนับสนุนจากคู่รักคู่ครอง มีเกณฑ์สมรสหมั้นหมาย ที่รอสมาชิกใหม่จะได้ข่าวดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands การเดินทางไปหาคนรัก มีใจให้กันอย่างชัดเจน บ้างอาจมีภาระหน้าที่ ทำให้ต้องอยู่ห่างกัน แต่ความสัมพันธ์แนบแน่น ใจห่วงหากัน

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะมีรายได้ดี ไม่มีความลำบากอะไร หากเดือดร้อนจะได้คนช่วย ช่วงนี้ยังจะมีเกณฑ์ได้ซื้อของใหม่ มีของถูกใจให้ช้อปอีกแล้ว

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands ปัญหาเดิม ๆ เพิ่มเติมคือมักเจอความวุ่นวายหลายสิ่ง มีคนที่ทำงานเก่งไม่จริง มีปัญหากับทีมที่ไม่เก่ง ไม่ทันสถานการณ์ แต่การจะแสดงความเห็นใด ๆ มักถูกขัดขวาง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot เป้าหมายยังอยู่อีกไกล บางเวลาก็จะทำให้ท้อเสียกลางคัน แต่ก็นั่นเอง คุณไม่อาจจะยอมแพ้ได้ ยังไงก็ต้องไปให้ลุล่วง

          คำแนะนำพิเศษ Two of Cups ความสัมพันธ์คือสิ่งที่มีค่า คุณน่าจะมีคนที่รักและรักคุณ สิ่งที่สองฝ่ายให้กันคือของขวัญชีวิต คบหากับใครให้รู้ว่าคือตัวจริง
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords ปัญหาจะมาอีกมากมาย เผลอ ๆ จะโดนรุมเอาดื้อ ๆ ก็ได้ มีเรื่องที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก หากคอมเมนต์อะไร ๆ ในโซเชียล ระวังจะโดนถล่ม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups จะมีความเข้าใจกันเป็นอันดี ได้เปิดตัวกับเพื่อนฝูงและครอบครัว มีคนสนับสนุนคุณทั้งสอง มองว่าเหมาะสมกัน ส่วนคนโสดจะไม่ขาดเพื่อน

          สถานการณ์การเงินPage of Wands การเงินคุณดีอยู่มาก มีความหวังกับรายได้ระยะสั้น แม้ว่าสถานการณ์ยาวไกลยังไม่มีอะไรแน่นอน แต่คุณก็จะหาเงินได้อยู่เรื่อย ๆ คุ้มค่าเหนื่อยที่ทำไป

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands คุณกำลังเข้าใกล้เป้าหมายบางอย่าง หรืออาจจะได้ลุล่วงกับบางสิ่งแล้วด้วยซ้ำไป มุ่งหวังอะไรก่อนหน้านี้ จะมีความสำเร็จเป็นรูปธรรม การสอบการแข่งขันจะมีข่าวดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands ระวังข้อผูกมัด หรือพันธสัญญาต่าง ๆ ที่เป็นความมั่นคงแต่ก็ทำให้อึดอัดใจ บางทีคุณเองอาจไม่เหมาะกับชีวิตซ้ำ ๆ นิ่ง ๆ ก็ได้

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles หากคุณเคยช่วยเหลืออะไรใครไว้ ผลดีเหล่านั้นจะหวนกลับมาชดเชยชดใช้ การทำความดีจะไม่สูญเปล่า ดังนั้น ให้มีกำลังใจที่จะทำเรื่องดีงามอันเป็นประโยชน์ต่อไป คนไม่เห็นเทวดาเห็น


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords คุณอาจต้องมองหาเทคนิคในการทำงานต่าง ๆ ตลอดจนการใช้ชีวิต มักมีเรื่องให้ได้คิดกลยุทธ์เข้าฝ่าฟัน ต้องมองหาวิธีการชิงความได้เปรียบ การลงมือก่อนจะเป็นผลดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups คุณมีความฝันอะไรในใจไหม ความรู้สึกลึก ๆ กับใครสักคน หรือเก็บใครไว้ในใจ ? หรือว่ากำลังต้องการให้คนรักโรแมนติกมากขึ้น ลองคุยกันดูไหม เปิดใจบ้างก็ดีนะ

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords เรื่องปัญหาต่าง ๆ ยังมีเข้ามาอยู่เสมอล่ะ จะมีเหตุให้เสียเงินก้อนเล็กก้อนน้อยไม่ขาด และความวุ่นวายจากเครือญาติก็จะยังมีมา

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess (กลับหัว) งานในสายศิลปะบันเทิงจะได้ผลดี เป็นช่วงเด่นในการใช้อารมณ์ความรู้สึกทำงาน หรือการตลาดที่เข้าถึงความรู้สึกของคนส่วนใหญ่ ส่วนถ้ามีปัญหาภายในบริษัทองค์กร อาจต้องระวังสักนิด จะมีคนคิดอย่างทำอย่าง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles ปัญหาการเงินยังจะเกิดได้อีก เรื่องเสียเงินเบา ๆ หรือมีเหตุให้ต้องควักกระเป๋าไม่จบสักที ถ้ามีคนชวนลงทุนอะไรช่วงนี้จงรอบคอบ

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords ไพ่ใบนี้มาซ้ำอีกครั้ง เตือนถึงความเหนื่อยและวุ่นวาย ปัญหาการเงิน ปัญหาจากญาติ ยังไม่จบง่ายดาย การต้องนิ่งและมั่นคงคือเป้าหมาย ถ้าคุณทำได้ แล้วบรรยากาศต่าง ๆ จะคลี่คลายไปเองทีละน้อย

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups หากคุณมีแผนการเดินทางใด ๆ มักจะไม่ค่อยสะดวกราบรื่น มีข้อติดขัด ไม่เช่นนั้นก็มีเหตุให้ต้องออกเดินทางโดยที่ไม่พร้อม จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers การตัดสินใจที่ใกล้จะมาถึง หากคุณมีความรักซับซ้อน คบซ้อน มีโลกหลายใบ เร็ว ๆ นี้จะได้ทบทวนครุ่นคิดกับมัน บางทีการไม่เลือกก็คือการเลือกอย่างหนึ่ง

          สถานการณ์การเงิน King of Swords ปัญหาการเงินจะหนักขึ้นเรื่อย ๆ และระวังการเสียเงินกับเรื่องรถ เรื่องบ้านด้วย อีกทั้งหากพยายามจะใช้เงินเพื่อการแก้ปัญหา มักจะต้องเสียเงินซ้ำซ้อนอีกด้วย

          ธุรกิจ การงาน The World หากคุณมีแผนออกจากงาน เส้นทางข้างหน้าจะดีกว่าเดิม ส่วนถ้าคุณยังอยู่ที่เดิม แม้ชีวิตบางส่วนจะซ้ำซากจำเจ แต่ก็ยังจะได้ผลตอบแทนที่ดีอยู่ ชีวิตการงานอาจดูไม่ออกว่ามีอะไรเปลี่ยน แต่ลึก ๆ คุณจะรู้ว่าสิ่งดีงามคืออะไร

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น
Ten of Pentacles ปัญหาการเงินไม่ใช่เรื่องเล็ก เตือนว่ายังจะมีเรื่องยุ่ง ๆ ที่มากับครอบครัว เครือญาติ หรือการต้องจ่ายเงินก้อนในคราวเดียว

          คำแนะนำพิเศษ Judgement หากคุณได้รับคำแนะนำอะไรในช่วงนี้ หรือได้รับรู้ผลของเรื่องใด จงรู้ว่ามันมีความหมายสำคัญ เพื่อการเริ่มต้นใหม่ การใช้โอกาสให้ดีที่สุด แล้วคุณจะตั้งหลักได้อีกครั้งอย่างแน่นอน


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles ช่วงที่ดีสำหรับการทำงานอย่างมืออาชีพ ดังที่เคยบอกว่า นาทีทองของคนขยัน คุณจะได้รับผลตอบแทนจากการทำงาน การพัฒนาวิชาชีพ และช่วงนี้ผลงานคุณจะเด่นมาก จะมีคนประจักษ์ในความสามารถของคุณ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles การคบหากับคนที่มีค่า มีความมั่นคง คู่รักคู่ครองที่หนุนส่งกันดี หากคุณเป็นชาย มักได้เจอกับผู้หญิงเก่ง มีฐานะ ส่วนถ้าเป็นหญิง คู่รักจะนับถือคุณมาก กรณีรักเพศเดียวกัน คุณต่างรู้ว่าอีกฝ่ายมีค่าเพียงไร

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords ปัญหาการเงินยังจะมาอีกเป็นช่วง ๆ เตือนถึงการเสียเงินก้อน การใช้เงินกับภาระหน้าที่ รายจ่ายที่นอกเหนืองบประมาณ บางครั้งก็จะเหนื่อยมากกับการต้องวิ่งหาเงิน

          ธุรกิจ การงาน Temperance ถึงการเงินจะมีปัญหา การงานคุณยังไปได้ดีอยู่ จะสามารถปรับตัวได้ หากมีการโยกย้ายใด ๆ จะเหนื่อยช่วงแรกแล้วจะดีในระยะยาว คุณจะผ่านพ้นเรื่องต่าง ๆ ได้ด้วยดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant เรื่องของขนบธรรมเนียมประเพณีที่ค้ำคออยู่ หรือการต้องดีลกับคนคอนเซอร์เวทีฟหน่อย ๆ มักได้คำแนะนำที่ไร้ประโยชน์

          คำแนะนำพิเศษ Justice การทำในสิ่งที่ถูกต้องตามหลักการ ทำเอกสารต่าง ๆ ให้เรียบร้อยโปร่งใส จะทำให้คุณดำเนินกิจการงานต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่น ส่วนถ้ามีภาระหนี้ให้ต้องชดใช้ การทำทุกอย่างให้เคลียร์คือจุดเริ่มต้นที่ดี


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords จะมีเรื่องเหนื่อยอีกเยอะ เอาเป็นว่าสถานการณ์คุณจะเจอปัญหามาอีกหลายระลอก ถ้าทำมาค้าขายมักได้ลุ้นกันน่าดู

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool ชีวิตมักจะต้องเริ่มต้นใหม่ ความสัมพันธ์ไม่แน่นอน แต่ถ้าคุณกำลังเริ่มต้นคบหากับใคร ก็ดู ๆ กันไปก่อน อนาคตยังจะเปลี่ยนได้อีก กรณีเลิกราหย่าร้าง ชีวิตใหม่กำลังรอคอย จงก้าวไป

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands การเงินคุณจะมีปัญหา ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น แต่ถึงอย่างไรก็ตาม คุณยังมีเส้นทาง มีช่องทางทำมาหาเงิน และสายสัมพันธ์ต่าง ๆ จะมีประโยชน์มาก หากช่วงนี้มองหาตลาดใหม่ ๆ จะได้ผลดี

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles (กลับหัว) การงานจะดำเนินไปได้ด้วยดีอยู่ เพียงแต่ว่ายังหวังอะไรมากไม่ได้ เป็นช่วงต้องประคองตัวเบา ๆ ที่ทำงานประจำไม่เท่าไหร่ ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะได้ใช้ทุนอีกมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups การมุ่งหวังประโยชน์จากสายสัมพันธ์ บางครั้งก็ใช่ว่าจะได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ และคุณเองก็ควรระวังคนอื่นจะเข้ามาหาผลประโยชน์ด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups ไม่ต้องกลัวว่าคุณจะอยู่กับถ้วยที่ว่างเปล่านานเกินไป สิ่งใดหมดสิ้นลง จะมีใหม่มาเติมให้ ความสุขในชีวิตก็เหมือนกัน ทุก ๆ วันยังจะมีข่าวดี แค่ลองสังเกตมันใหม่


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การต้องใช้พลังมาก ๆ เข้มแข็งมาก ๆ เพื่อจะประคองตัวไปบนสนามการต่อสู้ คุณต้องทำตัวเองให้สงบนิ่งที่สุด ไม่เผยจุดอ่อนให้ใครเห็น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil คุณอาจมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีนัก เป็นรักคาราคาซัง ความรักที่แอบแฝงซ่อนเร้น หรือเป็นความทุกข์ฝังใจ หากอยู่กับใคร ก็เหมือนมีจุดที่ไม่ได้เป็นสุขเต็มที่ บางครั้งความรักก็เหมือนโซ่เส้นหนึ่ง

          สถานการณ์การเงิน Four of Swords ต้องพยายามเก็บเงินเก็บทองไว้ ปัญหายังจะมาได้อีก สถานการณ์ทั่วไปไม่ดีนัก เตือนถึงเหตุสูญเสียรายได้ การเจ็บไข้ได้ป่วย ถูกพักงาน

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles ปัญหาการงานมักจะกระทบถึงเรื่องรายได้การเงิน ควรระวังการถูกเลย์ออฟ หรือมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ อย่างไรก็ตาม คุณเองมักทำอะไรไม่ได้เต็มที่ มีเรื่องให้กังวลเต็มไปหมด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician การเจอกับคนที่เจ้าเล่ห์แสนกล หรือมีคำพูดสวยหรูดูดี แต่เอาเข้าจริง ๆ ก็มีลักษณะเชื่อถือไม่ได้ ควรระวังการถูกหลอกลวงในรูปแบบต่าง ๆ ด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ทำในสิ่งที่คุณรัก รักในสิ่งที่คุณทำ มันอาจฟังเป็นคำพูดดาด ๆ แต่นั่นคือสิ่งที่จะพาคุณไปสู่ชีวิตใหม่ได้ อะไรที่เหนื่อยล้าเกินไป อาจต้องพิจารณาหาวิธีจัดการมัน


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords ความทุกข์ที่ไม่อาจบอกใคร ปัญหาเกี่ยวกับแม่ ญาติผู้ใหญ่ หรือเรื่องส่วนตัว ที่ทำให้คุณเองตกในความรู้สึกกังวลเป็นพัก ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups (กลับหัว) จิตใจที่อ่อนไหว การมีใครเข้ามาในความรู้สึก หรืออาจฝังอยู่เนิ่นนาน แม้ความสัมพันธ์ภายนอกจะดูดี แต่ก็อาจไม่ใช่สิ่งที่เติมเต็มก็ได้ ลองอ่านใจลึก ๆ ตัวเองดู

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups จะได้ของขวัญของฝาก มีรายได้เล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามา หรืออยู่ในช่วงได้ผลตอบแทนที่ไม่ใช่ตัวเงินเสมอไป แต่ก็ได้ความสุขสำหรับจิตใจ มีสิ่งที่ทำให้คุณพอใจกับค่าตอบแทน

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords ปัญหาความล่าช้า การไม่สามารถควบคุมเวลาได้ดี บางครั้งต้องมีชีวิตขึ้นอยู่กับตารางเวลาของคนอื่น และเตือนถึงการงานที่ไม่ราบรื่น ติดขัดเกี่ยวกับการเดินทาง หรือพื้นที่ทำงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles อยากจะเก็บเงินให้ได้มาก ๆ แต่ก็ยากที่จะทำได้ อาจต้องได้ใช้เงินเก็บเงินออมมากเป็นพิเศษในช่วงนี้

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups เมื่อคุณมีเรื่องผิดหวังเสียใจ ก็แค่ปล่อยให้มันผ่านไป ชีวิตยังมีอะไรอีกหลายอย่าง มีมุมให้เลือกมอง มีถนนให้เลือกเดิน ไม่จำเป็นต้องหยุดตัวเองแค่จุดเก่า ๆ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords (กลับหัว) การต้องสู้กับตัวเอง เอาชนะใจตัวเอง มากกว่าจะไปสู้รบกับใครอื่น ลึก ๆ คุณเองอาจอ่อนแอ มีสิ่งที่ไม่ได้บอกใครในข้อเท็จจริง สิ่งที่คนอื่นเห็นกับสิ่งที่คุณอยู่ เป็นคนละอย่างกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Death มันอาจมาถึงจุดสุดเส้นทาง มีการหย่าร้างเลิกรา หรือข้อตกลงใหม่ ๆ กำลังมาถึง แต่ไม่ว่าจะเศร้าเสียใจยังไง ขอให้เชื่อว่าพรุ่งนี้ยังมีฟ้าใหม่ รุ่งอรุณจะต้องมาถึง

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands คุณจะไม่มีปัญหาเรื่องเงิน นี่ข้อข่าวดี แม้ชีวิตส่วนตัวจะมีเรื่องวุ่นวาย แต่ก็จะไม่เดือดร้อนลำบากอย่างคนอื่น มักมีความสามารถพอที่จะทำมาหาเงิน ได้เงินก้อนใหม่ ๆ

          ธุรกิจ การงาน The Emperor จะได้จับงานใหญ่ หรือมีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้เจอเรื่องท้าทาย แต่ผู้คนก็จะได้มองเห็นศักยภาพความสามารถของคุณด้วยล่ะ ถ้าหากมีการทาบทามอะไรมา ลองรับไว้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles การต้องสัมพันธ์กับหัวหน้าเจ้านายที่ไม่ยุติธรรม หรือคนที่มีอำนาจมากกว่าคุณจนต่อรองอะไรไม่ได้ คลื่นใต้น้ำยังมาได้อีกหลายระลอก

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands จงเชื่อว่าคุณจะไปถึงเส้นทางที่มุ่งหวัง ต่อให้มันยากหรือไกลเพียงใด คุณกำลังมาได้ถูกทางแล้วล่ะ รักษาจังหวะของตัวเองให้ดี และทำให้ตัวเองมีกายใจแข็งแรงเข้าไว้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ปัญหาคำพูดจา การสื่อสาร ยังจะเป็นเรื่องให้เกิดข้อบาดหมางได้อีก พยายามหลีกเลี่ยงคนที่ชวนทะเลาะ หรือคนที่ชอบปกป้องตัวเองจนเกินไป ทำใจร่ม ๆ ก่อนนะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands คุณอาจกำลังหึงหวงใครบางคนอยู่เงียบ ๆ หรือรู้สึกไม่มั่นคงอยู่ในใจ หลายครั้งไพ่ใบนี้เปิดมาเมื่อมีความลังเลในใจอีกด้วย ส่วนถ้ามีใครเข้ามาใหม่ มักมีอิทธิพลกับใจมากกว่าที่คิด

          สถานการณ์การเงิน Three of Swords การเงินไม่ค่อยดีนัก จะมีเรื่องให้หงุดหงิดผิดหวัง ไม่อยากจ่าย แต่รวม ๆ ก็ไม่ถึงกับยากลำบากจนเกินไป ยังไงก็ไปได้รอดล่ะน่า

          ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune ชีวิตคุณจะมีขึ้น-ลงไม่แน่นอน การงานต่าง ๆ ก็เช่นกัน จะมีวันที่คุณรู้สึกอิ่มเต็ม ทำงานลุล่วงด้วยดี แต่บางทีก็จะรู้สึกว่าอะไร ๆ ยังไม่เข้าที่เข้าทาง อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างจะมีการเปลี่ยนแปลงอีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands งานมากเกินไป เกินจะรับมือไหว ควรระวังสุขภาพ และการพยายามแบกสิ่งต่าง ๆ ไว้หนักหนาเกินไป หรือเหนื่อยกายข้างนอกไม่พอ ยังต้องมาเหนื่อยใจในบ้าน

          คำแนะนำพิเศษ The Sun แน่ะ พระอาทิตย์มาจนได้ แสดงว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม สุดท้ายคุณจะได้รับทางออก จะมีหนทางแก้ไข ความทุกข์ยากลำบากทั้งหลายเหมือนแบบทดสอบแค่ชั่วคราว แล้วจะได้ความสุขในที่สุด


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit การไตร่ตรองอย่างลึกซึ้ง หรือค้นหาบางสิ่งบางอย่างที่จะมีความหมายต่อจิตวิญญาณ เป็นช่วงที่คุณจะได้คิดเกี่ยวกับชีวิตตัวเองในหลาย ๆ รูปแบบมากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands คุณอาจต้องได้ต่อสู้กับจิตใจตัวเอง เพื่อจะก้าวไปให้พ้น หรือต้องเผชิญกับปัญหาบางอย่างระหว่างกัน แต่ก็นั่นเอง เหมือนศึกสงครามยังไม่จบง่าย ต้องใช้ความพยายามอีกมาก

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man รายได้การเงินอาจยังดีอยู่มาก แต่มักมีภาระหนี้สินค้างคา หรือมีเรื่องไม่โปร่งใจ ตลอดจนการใช้เงินซื้อความสุขบางอย่างไม่ได้ ทำให้ลึก ๆ คุณเหนื่อยล้ากับการต้องหาเงิน การต้องพยายามไขว่คว้าหาทรัพย์สิน

          ธุรกิจ การงาน Seven of Cups คุณอาจไม่มีความสุขมากพอกับชีวิตการทำงาน มีสิ่งที่ฝันไกลกว่าที่กำลังเป็นอยู่ หรือใจอยากจะได้งานอื่น ๆ แต่ก็ยังไม่มีจังหวะพอ บ้างจึงกำลังมองหาช่องทาง อยากจะทำธุรกิจส่วนตัวใช่ไหม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star ความหวังที่เหมือนจะเป็นจริง แต่แล้วก็ทำให้คุณตกลงมาอีกครั้งแล้วครั้งเล่า มิตรภาพที่ไม่จริง ใครบางคนที่มาเหมือนแสงดาวแค่บางค่ำคืน ทำให้คุณตื่นในฝันร้ายมากกว่า

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands ทำงานไปค่ะ งานหนักทำให้เหนื่อย แต่ก็จะทำให้คุณมีชีวิตต่อไปได้เรื่อย ๆ ไม่จมอยู่ในทะเลน้ำตา หากช่วงนี้คุณมีความเศร้าโศกใด ขอให้พยายามลุกมาทำงานไว้ แล้วชีวิตคุณจะค่อย ๆ ไปสู่จุดมั่นคงได้อีกครั้ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 ธันวาคม 2562 อัปเดตล่าสุด 2 ธันวาคม 2562 เวลา 09:18:59 46,219 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP