x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 4 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 4 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 18.30 น. วันนี้เป็นวันสิ่งแวดล้อมไทย
ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ควรระวังเรื่องการใช้รถใช้ถนนมากเป็นพิเศษ อากาศที่จะเย็นลงทำให้มีหมอกจัด เพราะฉะนั้นการขับขี่ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ รวมไปถึงการนำเข้าส่งออกสินค้าก็อยู่ในเกณฑ์ที่วุ่นวายมากเลยทีเดียว ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ ความดัน อาการปวดคอ ปวดแขน รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน ท่านควรเอาใจใส่เรื่องของการงานให้มาก ถึงแม้จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนท่านก็ตาม ด้านการเงิน เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านไม่ต้องกังวลใจอะไรมากนัก หากยามใดที่ท่านเกิดปัญหาก็มักจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือท่านเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเกิดปัญหาได้ง่ายในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้เป็นช่วงบอบบาง ควรประคับประคองด้วยความเอาใจใส่ และความเข้าใจไว้ให้มากจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ ระบบทางเดินหายใจ ความเครียด ความกังวล ทำให้นอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เป็นเวลา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ต้องเอาใจใส่ให้มาก อย่ายึดติดกับปัญหาเดิมมากจนเกินไป จะแก้ไขอะไรไม่ได้อยู่ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ติดขัดและฝืดเคือง ใช้จ่ายอะไรควรวางแผนให้ดี รวมถึงท่านต้องรู้จักออมเงินไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านไม่ควรจะมีใคร เพราะจะนำพาแต่เรื่องปวดหัวมาให้ท่าน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านให้มาก ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบบ้างยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องการเดินทางทางน้ำจะทำให้ท่านไม่ปลอดภัย ด้านการงาน ท่านควรเอาใจใส่หน้าที่การงานของท่านให้มาก ทำอะไรควรจริงจัง อย่าทำงานแบบฉาบฉวย ด้านการเงิน ท่านควรวางแผนการใช้จ่ายให้ดี ระวังการใช้จ่ายแบบสุรุ่ยสุร่าย จะทำให้ท่านเกิดปัญหาติดลบได้ง่ายในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอรักที่ฉาบฉวย ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรต้องเอาใจใส่ครอบครัวให้มาก อย่าห่วงแต่ตัวเองมากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ท่านระวังเรื่องของอุบัติเหตุไว้ให้มาก โดยเฉพาะช่วงขา ด้านการงาน มีโอกาสได้เดินทางไกลไปแบบหมู่คณะ เพื่อติดต่อประสานงาน หรือเจรจา ควรใช้ภาษาและคำพูดให้ดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดี สามารถมีเงินไปท่องเที่ยวเดินทางในที่ที่อยากไปได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนไกล ด้านคนที่มีครอบครัว หมั่นพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวเดินทางบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของมีคมทิ่มตำเท้าได้โดยง่าย รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ และสุขภาพทางสายตาในเรื่องของการแพ้แสง ด้านการงาน ในช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ต้องใช้สติที่ตั้งมั่นและความอดทนให้มาก ด้านการเงิน ท่านควรมีระเบียบเรื่องของการใช้จ่ายจัดสรรปันส่วนให้ดี ไม่เช่นนั้นจะติดลบได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครในช่วงระยะเวลานี้ ชีวิตจะได้ไม่ปวดหัว ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านต้องทำใจไว้บ้าง ใช้สติก่อนพูดทุกครั้ง จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดไหล่ ปวดบ่า รวมไปถึงเรื่องของอาหารการกินท่านก็ต้องระวังให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ยังจำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยความร่วมมือร่วมใจแบบเป็นทีม เพราะฉะนั้นอย่ามีปัญหากัน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นอย่ามีปากเสียงกับผู้ที่อุปถัมภ์ ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ในช่วงระยะเวลาแบบนี้อย่าเพิ่งมีใคร ด้านคนที่มีครอบครัว ควรพูดจาแบบมีสติ อย่าใช้ความรุนแรงจะไม่เกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดขา ปวดตา และปวดแขน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านอย่าสนใจคนอื่นมากจนเกินไป กลับมาสนใจที่การทำงานของตัวเองให้มีประสิทธิภาพจะดีกว่า ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ไม่ควรให้ใครมาหยิบยืม ท่านควรให้คำแนะนำจะง่ายกว่า ด้านความรักในคนโสด เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรศึกษาไปก่อน ด้านคนที่มีครอบครัว พยายามอย่าทำให้คู่ของท่านเกิดความรู้สึกอึดอัดและลำบากใจ อะไรที่ปล่อยไปได้ก็ควรปล่อยไปบ้าง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 3 ธันวาคม 2562 เวลา 17:58:10 5,644 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP