x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 3 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 3 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าทับเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 15.40 น.
วันแบบนี้เป็นวันที่สามารถเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ควรระวังเรื่องของการใช้รถใช้ถนน จะทำให้ท่านเจ็บตัวได้มากที่สุด หลาย ๆ พื้นที่ในช่วงเวลาแบบนี้จะมีอากาศค่อนข้างหนาวและชื้น ควรระวังในเรื่องของการขับขี่เป็นพิเศษ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องสุขภาพทางสายตา อาการปวดหลัง ปวดคอ รวมไปถึงสัตว์มีพิษกัดต่อยได้โดยง่าย ด้านการงาน เป็นระยะเวลาที่ท่านต้องอาศัยความละเอียดรอบคอบในการทำงาน ไม่อย่างนั้นจะโดนตำหนิหรือถูกใส่ร้ายได้โดยง่าย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านไม่สู้ดีนัก มีโอกาสถูกหักหลัง จะร่วมลงทุนอะไรกับใครควรพิจารณาดูให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า เพราะไม่ฉะนั้นจะเกิดปัญหาใหญ่ตามมาทันที ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรประคับประคองคนข้างกายของท่านไว้ให้ดี ฟังอะไรใครมาได้แต่ท่านต้องหนักแน่นให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการขับขี่ หรือการเดินทางไกลในช่วงระยะเวลานี้ จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ควรขับขี่อย่างระมัดระวัง ด้านการงาน มีโอกาสที่ท่านจะได้เดินทางไปทำงานกับคนที่ท่านค่อนข้างถูกใจ แต่ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านไม่ต้องห่วงอะไรมากนัก ยามใดที่ท่านมีปัญหามักจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือท่านอยู่ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่ค่อนข้างฉาบฉวย ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี ทำความเข้าใจกันให้มาก จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังอาการปวดขา ปวดเข่า หรือการตกจากที่สูง ด้านการงาน มีโอกาสที่จะเกิดการผิดพลาดค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นทำอะไรก็อย่าประมาท ใครท้วงติงไว้ก็ควรระวังไว้บ้างจึงจะดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน มีโอกาสเกิดการผิดพลาดและติดลบทางการเงินค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นคิดจะลงทุนทำอะไรต้องคิดดูให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเกิดการผิดพลาดกับรักครั้งใหม่ได้โดยง่าย จะรักใครชอบใครควรพิจารณาดูให้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาปากเสียงภายในครอบครัวได้ง่าย หากไกล่เกลี่ยกันไม่ได้ ควรให้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของฟ้าฝน จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ง่าย การเดินทางไกลในช่วงเวลานี้ด้วยเช่นกัน ควรพกยาสามัญประจำติดตัวไปด้วย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องแก้ไขปัญหาเพียงลำพัง ขอให้ท่านพิจารณาและไตร่ตรองให้ดีก่อนตัดสินใจทุกครั้ง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องพึ่งพาตัวเอง เพราะฉะนั้นควรวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายและการออมเงินไว้ถึงจะดี ด้านความรักในคนโสด ท่านจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ขอให้ท่านพิจารณาให้ดีก่อนจะดึงใครเข้ามาในชีวิต ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรระวังเรื่องปัญหาปากเสียง จะทำให้ท่านเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ได้ง่ายเช่นกัน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของฝุ่นควัน จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย อาการปวดนิ้วล็อกด้วยเช่นกัน รวมไปถึงเรื่องของฟืนไฟในยามวิกาล ท่านควรระวังให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเบื่อหน่ายเหมือนคนหมดไฟ ขอให้ท่านใช้ความอดทนให้มาก ผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน มีโอกาสติดลบค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นท่านควรวางแผนให้ดี รวมไปถึงท่านต้องขยันมากขึ้น ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า เพราะจะทำให้ท่านเกิดปัญหาเพิ่มขึ้นไปอีก ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านไว้ให้มาก ควรพูดจาถามไถ่กันให้มากกว่าเดิมจะยิ่งดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องโรคภูมิแพ้ การเดินทางทางน้ำในช่วงนี้ต้องระวังไว้ให้มาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องตั้งใจ อย่าทำอะไรแค่เล่น ๆ จะไม่เกิดผลดีในระยะยาว ด้านการเงิน ช่วงแบบนี้ยังไม่ค่อยมั่นคงเท่าไหร่นัก ท่านควรต้องรู้จักวางแผนการออมเงินไว้บ้าง เพื่อป้องกันการติดลบในภายหน้าจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนวัยใกล้เคียงกัน แต่เป็นรักแค่ชั่วคราว ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นระยะเวลาที่ต้องอาศัยความมั่นคงและหนักแน่นให้มาก อย่าให้มีบุคคลที่สามมาแทรกแซงได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคต้อเนื้อ อาการปวดขา ปวดเข่า อึดอัดหายใจติดขัด ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านไม่ควรคาดหวังอะไรมากจนเกินไปในการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ขอให้ท่านทำใจให้เป็นกลางแล้วทำงานอย่างดีที่สุดจึงจะดี ด้านการเงิน มักจะหมดไปกับการดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเอง เช่น การเข้าฟิตเนส การศัลยกรรมตกแต่ง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่อย่าคาดหวังกับความรักนี้มากจนเกินไป ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรใจเย็น อย่าคาดหวังในสิ่งที่ไม่ควรหวัง จะได้ไม่เกิดปัญหาปากเสียตามมา

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 2 ธันวาคม 2562 เวลา 18:28:42 5,857 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP