x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 2 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 13.30 น. และย้ายเข้าราศีกุมภ์ ช่วงเวลา 02.00 น.
 วันนี้ไม่ควรทำอะไรนอกลู่นอกทาง ทำอะไรควรเป็นไปตามกฎและระเบียบจะดีกว่า ระวังความวุ่นวายเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน จะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากรวมไปถึงระวังเรื่องของการถูกหักหลังและหลอกลวง เป็นสาเหตุที่ทำให้หลาย ๆ ท่านหมดเนื้อหมดตัวได้เลยทีเดียว ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังอาการปวดคอ ปวดหลัง ปวดขา สุขภาพทางสายตาในเรื่องของการแพ้แสง ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรท่านต้องมีความละเอียดรอบคอบค่อนข้างมาก เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาได้โดยง่าย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องคิดดูให้ดีหากจะลงทุนทำอะไร เพราะไม่ฉะนั้นแล้วมีโอกาสเกิดการหักหลังได้โดยง่ายเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาเกี่ยวกับเงิน ๆ ทอง ๆ ตามมาทันที ด้านคนที่มีครอบครัว จะแก้ไขปัญหาอะไรขอให้ตั้งสติให้ดีทุกครั้ง

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ โรคภูมิแพ้ อาการนอนไม่หลับ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องขยันให้มากขึ้น เพราะฉะนั้นแล้วจะเกิดผลเสียต่อหน้าที่การงานทันที ด้านการเงิน ท่านควรชัดเจนจะให้ใครยืมเงินต้องมีเอกสาร เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาขึ้นกับตัวท่านเองทันที ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสจะเกิดปัญหาได้โดยง่ายกับรักครั้งนี้ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ค่อนข้างตึงเครียด ขอให้ท่านควรรู้จักปล่อยวางและผ่อนคลายลงไปบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรดูแลสุขภาพให้มาก การเดินทางทางน้ำ หรือการท่องเที่ยวทางน้ำท่านต้องระวังตัวมากเป็นพิเศษ ด้านการงาน เป็นระยะที่ท่านค่อนข้างเหนื่อยหน่าย  ทำงานมักเอาแต่ใจ ขอให้พิจารณาดูให้ดีก่อนที่ท่านจะไม่หลงเหลือเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน เป็นช่วงที่ท่านใช้เงินค่อนข้างเก่ง ท่านต้องรู้จักประหยัดอดออมเงินไว้ด้วยจึงจะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่โตแต่นิสัยเหมือนเด็ก ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นระยะที่ท่านควรใช้ภาษาสื่อสารให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีปัญหาทางสายตา อาการแพ้แสง อาการปวดขา ปวดข้อ ปวดเข่า ด้านการงาน มีโอกาสได้เดินทางไกลกับเพื่อนร่วมงานลักษณะเป็นทีม สามารถพึ่งพาซึ่งกันและกันได้เป็นอย่างดี ด้านการเงิน มักหมดไปกับเรื่องของการท่องเที่ยว เป็นไปได้ควรรู้จักประหยัดอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างด้าวหรือเดินไกล ด้านคนที่มีครอบครัว หมั่นพาครอบครัวของท่านออกไปท่องเที่ยวเดินทางบ้าง จะได้กระชับความสัมพันธ์ให้ดีขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดขา ปวดหลัง ระวังของมีคมทิ่มแทงได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอดทน ใจเย็น มีสติในการทำงานและการแก้ไขปัญหาให้มากจึงจะดี ด้านการเงิน ในระยะนี้ไม่สู้ดีนัก หากคิดลงทุนจะทำอะไรท่านต้องรอบคอบวางแผนไว้บ้าง เตรียมเงินสำรองไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ระยะนี้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรรู้จักผ่อนหนักผ่อนเบา ถอยกันคนละก้าวไว้ถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดขา ปวดบ่า ไหล่ รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจให้มาก อย่าคอยแต่พึ่งพาคนอื่น หันมาดูแลตัวเองบ้างถึงจะดี ด้านการเงิน อย่าคิดแต่จะพึ่งพาคนอื่น ควรรู้จักประหยัดและอดออมหาใช้จ่ายไว้เองบ้างถึงจะดี ด้านความรักในคนโสด ท่านจะเจอคนที่ดี ค่อนข้างใจดี น้ำพึ่งเรือ เสือพึ่งป่าได้ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก ทำความเข้าใจกัน หากเกิดปัญหาใด ๆ ควรรีบเคลียร์ทันที

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดขา ปวดเข่า ปวดแขน รวมไปถึงเรื่องสายตาในการมองเห็น ด้านการงาน อย่าไปสนใจเรื่องของคนอื่นมากจนเกินไป หันมาดูแลตัวเอง ใส่ใจเรื่องของตัวเองไว้ให้มากถึงจะดี ด้านการเงิน หากใครมาขอยืมเงินในช่วงระยะเวลานี้ไม่ควรให้ยืม ควรให้แค่คำแนะนำจึงจะดีเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ อยู่ในระยะที่พอคบกันได้ ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าจับผิดคู่ของท่านมากจนเกินไป หัดปล่อยวางให้เขามีพื้นที่ส่วนตัวไว้บ้างถึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 29 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18:33:42 6,736 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP