x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 1 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้ากับภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 11.10 น. วันนี้เป็นวันเอดส์โลก
ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม จะทำอะไรก็ควรระวังเรื่องของปัญหาต่าง ๆ นานาไว้ด้วย บรรยากาศเรื่องของความรักอยู่ในช่วงที่ไม่สู้ดีนัก ระวังเรื่องของการติดต่อซื้อ-ขายต่าง ๆ จะอยู่ในเกณฑ์ที่มีปัญหาด้วยเช่นกัน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาหารการกิน โดยเฉพาะการเดินทางไกลไปไหนมาไหนยิ่งต้องระวังให้มาก ด้านการงาน ท่านยังคงต้องศึกษาเรียนรู้ จากผู้ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพ เจ้านายหรือหัวหน้าจึงจะดี ด้านการเงิน จะลงทุนทำอะไรควรหาที่ปรึกษาไว้ อย่ากระทำการใดเพียงลำพัง จะได้ไม่เกิดการเสียหายตามมา ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัยอยู่ในเครื่องแบบ ค่อนข้างถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ควรหัดฟังเหตุผลของกันและกันบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดคอ ปวดศีรษะ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา การใช้สายตาในที่มีแสงน้อยจะไม่เกิดผลดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านคร่ำเคร่งและเคร่งเครียดมากจนเกินไปจะส่งผลต่อสุขภาพ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างติดขัด เพราะฉะนั้นจะใช้จ่ายอะไรควรระมัดระวังไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด ท่านควรอยู่ลำพังไปก่อนจะดีกว่า อย่าเพิ่งมีใครในช่วงเวลานี้ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหันมาเอาใจใส่ครอบครัวของท่านเองให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดหลัง ปวดเข่า ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรับผิดชอบทุกอย่างมากขึ้น เพิ่มขึ้น ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นก็ยังไม่สามารถแก้ไขได้ ท่านควรตั้งสติให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านรับภาระหนัก ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ มักจะตกอยู่ที่ท่าน และจะเป็นแบบนี้ต่อไป ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสเจอคนที่เต็มไปด้วยปัญหาภาระ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านค่อนข้างต้องใช้ความอดทนสูงมาก ถึงอย่างไรก็ตามแต่ท่านควรมีสติไว้ด้วยเช่นกัน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ และระบบทางเดินของเลือด เดินทางไกลไปไหนมาไหน ท่านควรพกยาสามัญหรือยาประจำตัวติดไว้ด้วย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างต้องเปิดใจยอมรับการเปลี่ยนแปลง หรือสิ่งใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาไว้บ้าง อย่าคิดมากจนเกินไป ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่่ท่านต้องจัดสรรให้ดี ระวังเรื่องของการใช้จ่ายจะทำให้ท่านติดลบได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านอาจพบรักกับคนแดนไกลต่างที่ ต่างถิ่น หรือต่างแดน ด้านคนที่มีครอบครัว หัดฟังปัญหาและยอมรับซึ่งกันและกันบ้าง ถอยหลังกันคนละก้าวถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอากาศที่เกิดการเปลี่ยนแปลงบ่อย ๆ จะทำให้ท่านสุขภาพเสียโดยง่าย รวมถึงมีอาการปวดเมื่อยตามคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องแก้ไขปัญหา ไม่สามารถแก้ไขได้คนเดียว ท่านต้องหาผู้ช่วยและที่ปรึกษาที่ดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ระยะนี้จะลงทุนทำอะไรต้องทำใจไว้บ้าง ท่านต้องมีแผนสำรองในเรื่องของการใช้จ่ายไว้ด้วย จะได้ไม่เกิดปัญหาใหญ่ตามมา ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่มีนิสัยคล้ายกัน มีความเข้าใจที่ใกล้เคียงกัน ด้านคนที่มีครอบครัว พยายามเอาใจใส่คนข้างกาย และช่วยกันแก้ไขปัญหาให้ผ่านพ้นอุปสรรคครั้งนี้ไปได้จึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง เพราะมีโอกาสจะเกิดโรค ต้องได้รับการรักษาแบบต่อเนื่อง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านทำอะไรต้องมีความละเอียดและรอบคอบ เพราะไม่ฉะนั้นจะโดนตำหนิจากผู้ใหญ่ได้โดยง่าย ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ใช้จ่ายอะไรต้องระมัดระวังให้ดี มิฉะนั้นแล้วจะเกิดการติดลบตามมา ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ที่เต็มไปด้วยความรู้และความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่บุคคลภายในบ้านของท่านให้มาก โดยเฉพาะบุตรหลานภายในบ้าน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดข้อมือ ปวดแขน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องทำใจไว้บ้าง มีโอกาสเจอปัญหาเดิม ๆ อยู่บ่อย ๆ ท่านควรใช้สติในการแก้ไขปัญหาให้ดี เพราะนั่นไม่ใช่ครั้งแรกที่ท่านเคยเจอ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ชักหน้าไม่ถึงหลัง ท่านไม่ควรให้ใครยืมเงินในช่วงระยะเวลาแบบนี้ เพราะจะเกิดผลเสียตามมา ด้านความรักในคนโสด ท่านไม่ควรมีใครในช่วงระยะเวลาแบบนี้ เพราะไม่เช่นนั้นแล้วปัญหาเดิม ๆ จะกลับเข้ามาอีก ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรใช้สติในยามที่ท่านมีปัญหาภายในครอบครัว อย่าใช้อารมณ์ไม่เช่นนั้นจะไม่เกิดผลดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 29 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18:32:49 7,001 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP