x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 30 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 4 ค่ำ เดือนอ้าย ปีกุน
วันนี้เป็นวันอธิบดี วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการปราบปรามทุจริต เป็นฤกษ์ที่ใช้ฉกฉวยโอกาส ไปต่อสู้คดี ขึ้นโรงขึ้นศาล เหมาะสำหรับการท่องเที่ยว การผจญภัย การสอบชิงทุน การแข่งขัน การแข่งกีฬา การข่มขวัญศัตรู การปรับปรุงแก้ไข รวมทั้งเอารถออกจากอู่ (จากการซ่อม) หรือออกจากโชว์รูม ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันออก สีมงคล ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู  และสีน้ำตาล สีต้องห้าม ได้แก่ สีเขียว สีขาว สีเหลืองนวล ควรใส่บาตรทำบุญด้วยการบริจาคหนังสือธรรมะ อุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้กับเด็กที่ยากไร้ หรือโรงเรียนที่ขาดแคลนอุปกรณ์การศึกษา มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน ท่านจะได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ให้ทำงานใหญ่ ซึ่งท่านก็ทุ่มเทให้กับงานอย่างจริงจังเต็มที่ แต่ท่านต้องวางแผนงานให้ดี ๆ อย่าไว้ใจคนมาก รัดกุมเรื่องของเอกสาร ระวังอาจถูกดิสเครดิต ด้านการเงิน  ยังทำให้ท่านกลุ้มอกกลุ้มใจอยู่ จะใช้จ่ายอะไรก็ต้องระมัดระวังไปหมด แต่มันจะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น ด้านความรักในคนโสด มีแต่คนไม่โสดมาเกี่ยวพัน ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความอบอุ่น เข้าใจกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องรอบคอบ อาจมีปัญหากับเจ้านาย หากคิดลงทุนหรือขยับขยายอาจต้องรอไปก่อน หากทำไปช่วงนี้ก็มีแต่เจ็บตัว ธุรกิจการค้ายังไม่เป็นที่น่าพอใจ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีโอกาสซื้อทรัพย์สินมีค่า หรือได้ของขวัญถูกใจ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทางหรือการไปแสวงบุญ ด้านคู่รัก ช่วงนี้หนักนิดเบาหน่อยต้องอภัยให้กัน ต้องรู้จักปล่อยวาง ความรักอยู่ในช่วงที่เปราะบาง ด้านสุขภาพ โหมงานหนัก พักผ่อนน้อย ปวดเมื่อยคอ บ่า ไหล่

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้การงานอาจมีปัญหา หรือเป็นวันที่ท่านต้องเรียกร้องความยุติธรรมให้กับตัวท่านเอง อาจเป็นเพราะท่านต้องแบกรับภาระหรือทำงานหนักกว่าผู้อื่น ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าใช้จ่ายเงินตามใจตัวเองมากนัก มีเกณฑ์ว่าอาจต้องใช้เงินก้อนโต ระวังทำของมีค่าสูญหาย ยังไม่ควรเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่อารมณ์ร้อน ซึ่งท่านก็ตกหลุมรักเขาอย่างจัง ด้านคู่รัก มีปัญหาเรื่องของค่าใช้จ่าย หรือปัญหาที่มาจากบุตรหลาน ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้งานสำเร็จลุล่วงไปตามเป้าหมาย ได้รับความไว้วางใจที่ดีจากหัวหน้า ได้รับมอบหมายงานที่สำคัญ มีโอกาสตัดสินใจหรือทำงานในสิ่งที่ตนเองถนัด ด้านการเงิน เกิดสภาวะเครียด ต้องควบคุมค่าใช้จ่ายให้ดี มีเหตุต้องใช้เงินที่เกี่ยวข้องกับการรักษาพยาบาลของคนในครอบครัว ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจจากการแนะนำของเพื่อนฝูง ด้านคู่รัก มักมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันด้วยเรื่องเดิม ๆ ด้านสุขภาพ พักผ่อนน้อย ปวดเมื่อยตามร่างกาย โรคออฟฟิศซินโดรม

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจได้รับมอบหมายงานจากผู้ใหญ่ หรืออาจต้องทำงานร่วมกับผู้ใหญ่ ท่านต้องมีสัมมาคารวะ หรือต้องใช้ความอ่อนน้อมเพื่อให้ผู้ใหญ่เมตตา ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจหมดไปกับการกินเลี้ยงสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนฝูง หรือการท่องเที่ยว ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ยังเข็ดกับความรักครั้งเก่าอยู่ ด้านคู่รัก ระวังถูกติฉินนินทาหรือทำให้เสียชื่อเสียง ด้านสุขภาพ อาจเกิดการเจ็บป่วย เป็นหวัดเรื้อรัง โรคภูมิแพ้กำเริบ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีปัญหาเข้ามาบ้างแต่ท่านก็สามารถจัดสรรได้อย่างดี ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ระวังเรื่องของการสื่อสารอาจทำให้เกิดความเข้าใจผิด หรือข้อมูลคลาดเคลื่อน ด้านการเงิน มีจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ แต่ถึงอย่างไรก็ต้องประหยัดอดออมไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด จะรักคนที่เขามีเจ้าของอยู่แล้ว ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น มีความอบอุ่นดี ด้านสุขภาพ เจ็บป่วยด้วยโรคประจำตัว ปวดหัว ไมเกรน พักผ่อนน้อย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องเจอภาระหนัก มีความรับผิดชอบที่ค่อนข้างสูง ระวังเพื่อนร่วมงานจะทรยศหักหลัง ทำอะไรก็แล้วแต่อย่าไว้ใจคนรอบข้าง ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องรอบคอบเรื่องค่าใช้จ่าย มีเหตุต้องใช้จ่ายเงินที่เกี่ยวข้องกับค่าเดินทาง ระวังทำของมีค่าสูญหาย ยังไม่ควรเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด รักใครผู้ใหญ่ก็ไม่ปลื้ม ดวงความรักยังไม่โดดเด่น ด้านคู่รัก มีปัญหาเพราะความไม่เข้าใจกัน หึงหวงกัน และมีความคาดหวังกันและกันสูง ด้านสุขภาพ ท้องอืด ท้องเฟ้อ อาหารเป็นพิษ ระบบขับถ่ายมีปัญหา 

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
      


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 29 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18:34:51 4,253 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP