x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 28 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 2 ค่ำ เดือนอ้าย ปีกุน
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการขอผัดผ่อนหนี้ ขอหมั้น ขอแต่งงาน สมัครงาน ขอคืนดี ขอเรี่ยไร ขอส่วนแบ่ง ขอกู้เงิน ขอให้ค้ำประกัน ขอความเป็นธรรม ร้องทุกข์ ขอความช่วยเหลือต่าง ๆ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศใต้ สีมงคล ได้แก่ สีชมพู สีน้ำตาลส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีทอง สีเทา สีม่วง และสีดำ ควรใส่บาตรทำบุญด้วยการบริจาคยาหอม ทำบุญกับสถานสงเคราะห์ หรือทำบุญกับเด็กที่ถูกทอดทิ้ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ถือว่าโดดเด่น ประสบความสำเร็จมาก ได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญและยังเป็นงานที่ท่านปรารถนา ทำให้งานออกมาได้อย่างดีได้รับคำชื่นชมจากหัวหน้า ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจหมดไปกับค่าใช้จ่ายของครอบครัว ต้องระมัดระวังและทำระบบบัญชีให้รอบคอบ มีเกณฑ์ว่าอาจจะต้องนำเงินเก็บมาใช้ ด้านความรักในคนโสด คู่แข่งเยอะ รักใครชอบใครต้องเร่งทำคะแนน ด้านคู่รัก มักมีปัญหากันด้วยเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้านสุขภาพ ข้อเท้าพลิก หน้ามืด ความดันโลหิต รวมถึงโรคไมเกรน
   
        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจเกิดความผิดพลาด งานต่าง ๆ ที่ท่านลงแรงลงมือทำไปนั้นอาจถูกรื้อทำใหม่ อาจมีปัญหาถูกนินทา ถูกเลื่อยขาเก้าอี้ รวมถึงระวังอุบัติเหตุจากการทำงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่าใช้จ่ายรัดตัว จะหาที่พึ่งก็แสนยาก ช่วงนี้ทำอะไรไม่ได้มากไปกว่าการประหยัดและอดออม ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ยังไม่โดดเด่น ยังไม่เจอเนื้อคู่ ด้านคู่รัก สิ่งต่าง ๆ ที่มีปัญหากำลังเริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของจิตใจ อารมณ์ห่อเหี่ยว มีเกณฑ์ที่ท่านจะเป็นโรคซึมเศร้า

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้รู้สึกอึดอัด กดดัน รู้สึกต้องแบกรับภาระแทนผู้อื่น หรืออาจต้องแลกอะไรมาเพื่อให้ได้สิ่งอื่นมาทดแทน ซึ่งเป็นสภาวะที่ทำให้ท่านรู้สึกกังวลและเกิดความเครียด ด้านการเงิน มีเกณฑ์ที่ท่านจะเสียเงินก้อนเพราะญาติพี่น้อง อย่าเซ็นสัญญารับประกันหรือให้ใครหยิบยืมกู้เงินโดดเด็ดขาด ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครต้องเข้าหาทางผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก เกิดสภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก มีเกณฑ์เลิกราสูง ด้านสุขภาพ ท่านที่เจ็บป่วยอยู่จะได้รับการรักษาที่ดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ไม่ว่าจะเจอสถานการณ์อะไรภายในองค์กร ท่านต้องนิ่งและใจเย็นให้มาก คอยดูสถานการณ์ไปก่อน อย่าวู่วาม ใจร้อน รีบตัดสินใจกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าไว้ใจใคร อย่าให้ใครหยิบยืมเงินแม้แต่คนใกล้ชิด มีเกณฑ์ว่าท่านจะทำของมีค่าสูญหายหรือถูกโจรกรรม ด้านความรักในคนโสด ยังกังวลกับความรักครั้งเก่า ด้านคู่รัก ระวังความเจ้าชู้ของท่าน จะทำให้มีปัญหากับคนในครอบครัว ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และควรตรวจสุขภาพประจำปีด้วย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะมีไอเดียใหม่ ๆ ในการทำงาน หรืออาจได้รับมอบหมายงานที่ท้าทายให้ ระวังอาจถูกอิจฉาหรือถูกนินทาจากเพื่อนร่วมงาน ทำดีได้แต่อย่าเด่นจะเป็นภัยยังใช้ได้ในช่วงนี้ ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจจะหมดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับครอบครัว เช่น พาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนตากอากาศ หรือใช้เงินเพื่อซื้อความสุขให้กับตัวเอง ด้านความรักในคนโสด ระวังคนรักเก่าจะกลับมาขอคืนดี ด้านคู่รัก ระวังเสียชื่อเสียง หรือเพื่อนบ้านอาจจะทำให้เกิดเรื่องวุ่นวาย ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องพักผ่อนให้มาก อย่าโหมงานหนักจะเจ็บป่วยจนล้มหมอนนอนเสื่อ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ที่มีปัญหาอยู่จะได้รับการช่วยเหลือและแก้ไขที่ดีจากเพื่อนร่วมงาน งานบางอย่างท่านต้องใช้ความรอบคอบในการตัดสินใจ ระวังอาจทำเอกสารสำคัญสูญหาย ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ มีโอกาสได้ของฝากของขวัญถูกใจ ด้านความรักในคนโสด ระวังความเจ้าชู้ของท่าน อาจทำให้คนรักเข้าใจผิด ไม่ไว้ใจกัน ด้านคู่รัก จะได้รับข่าวดีหรือมีเกณฑ์ที่จะมีบุตร ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ มีการผ่าตัด ปวดท้อง ท้องอืด ระวังเรื่องระบบขับถ่าย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจได้รับมอบหมายงานที่ท้าทายและยังมีข้อจำกัดด้านเวลา ท่านต้องระดมสมองประชุมทีมงานเพื่อทำงานชิ้นนี้ให้สำเร็จ ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับการช้อปปิ้ง ซื้อของฟุ่มเฟือย ทำให้ไม่มีเงินเหลือเก็บ ด้านความรักในคนโสด ท่านจะพบรักกับคนที่มีจิตใจดี ด้านคู่รัก ปัญหาต่าง ๆ ที่มีเริ่มคลี่คลายและทำให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังเจ็บป่วย เป็นหวัด ไซนัส ภูมิแพ้กำเริบ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 27 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17:06:56 6,344 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP