x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 27 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 27 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการทำพิธีกรรมทางศาสนา งานการกุศลทั้งปวง เช่น สร้างศาลาการเปรียญ หรือถาวรวัตถุ งานพุทธาภิเษก หล่อพระ ปฏิบัติธรรม เรียนธรรมะ เปิดสำนักโหรดูดวง เปิดห้องสมุด ทำบุญต่ออายุ ต่อชะตา ขึ้นบ้านใหม่ เปิดมูลนิธิ การเผยแพร่ศาสนา จะเหมาะสมที่สุด ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า เคล็ดลับความเฮง บริจาคอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ ไถ่ชีวิตสัตว์ ปล่อยปลา มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องระวังเรื่องของอารมณ์ ควบคุมตัวเองให้ดี อาจเกิดปากเสียงทะเลาะวิวาท หรืออาจจะมีปัญหากับหัวหน้า ซึ่งไม่เป็นผลดีกับท่านเลย ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีรายได้เข้ามาจากหลายช่องทาง และยังได้รับการแนะนำที่ดีในการหารายได้เพิ่ม ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีอายุมากกว่า และยังเป็นที่พึ่งที่ดีสำหรับท่าน ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต่างคนทำงานหนัก หรืออาจต้องห่างกันสักระยะ ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะเจอแต่ความวุ่นวาย งานเจอแต่ปัญหา หรือต้องนำงานเก่าเอามารื้อทำใหม่ โดยส่วนใหญ่แล้วมาจากการที่ท่านไว้ใจคนอื่นมากเกินไป ด้านการเงิน ระวังภาระหนี้สิน มีเกณฑ์ที่จะมีคดีความ หรือท่านอาจต้องชดใช้เงินแทนผู้อื่น อย่าเซ็นสัญญาหรือค้ำประกันให้ใคร ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีโปรไฟล์ดี ด้านคู่รัก ช่วงนี้อารมณ์แปรปรวนเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของร่างกายขาดน้ำ วิงเวียนศีรษะ หน้ามืด เป็นลมง่าย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจถูกใส่ร้าย ถูกโยนความผิด หรืออาจถูกนินทาให้เสียชื่อเสียง ระวังอาจจะเสียเปรียบคู่ค้า งานดูจะไม่เป็นไปตามที่ท่านคาดหมาย ด้านการเงิน ค่าใช้จ่ายไม่ Balance กับรายได้ ทำให้ท่านต้องโหมงานหนัก และต้องรัดเข็มขัดอย่างเต็มที่ ช่วงนี้ต้องประหยัดให้มาก ด้านความรักในคนโสด ระวังเจอรักสามเส้า หรือถูกแทงข้างหลังจากคนใกล้ชิด ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจต้องห่างกันเพราะเรื่องของงาน ด้านสุขภาพ ระวังมีเกณฑ์ผ่าตัด อารมณ์เศร้าหมอง ห่อเหี่ยว

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องใช้ความอดทน ความมุมานะทำงานหนักให้มากกว่าผู้อื่น เพราะเป็นความรับผิดชอบโดยตรงของท่าน หากคิดจะลงทุน หรือขยับขยายต้องรอจังหวะให้ดีกว่านี้ก่อน ถึงตอนนี้ลงมือทำไปผลตอบแทนก็ยังไม่เป็นที่น่าพอใจ ด้านการเงิน ใช้เงินตามใจ ซื้อของมีตำหนิ หรือมีแล้วอาจจะซื้อซ้ำอีก ด้านความรักในคนโสด ผิดหวังเสียใจ รู้สึกว่าทำดีเท่าไหร่ก็ไม่มีใครเห็นค่า ด้านคู่รัก ช่วงนี้อยู่ในช่วงสร้างเนื้อสร้างตัวขยันทำงานหาเงิน ด้านสุขภาพ ระวังมีปัญหาปวดหลัง ข้อเท้าพลิก

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องละเอียดรอบคอบให้มาก ยังไม่ควรเสี่ยงในเรื่องของการลงทุน ผลกำไรอาจไม่เป็นอย่างที่ตั้งใจ งานเกิดความผิดพลาดคลาดเคลื่อน หรืออาจถูกตำหนิ ด้านการเงิน อาจใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง หรือมีเกณฑ์เปลี่ยนรถ ซ่อมบ้าน ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์คืบหน้าไปได้มาก ผู้ใหญ่เองก็เห็นชอบ ด้านคู่รัก มีการลงทุนทำธุรกิจ หรือซื้อทรัพย์สินมีค่าร่วมกัน หรือบางท่านอาจมีข่าวดีเรื่องการมีบุตร ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะทำอะไรก็ต้องตั้งใจทำอย่างเต็มความสามารถ อย่าจับจดหรือลังเล ขอให้ท่านตั้งใจและโฟกัสกับงานชิ้นนั้น ๆ จะประสบความสำเร็จได้อย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจใช้เงินในเรื่องของการท่องเที่ยวกับครอบครัว หรือซื้อเครื่องใช้สิ่งอำนวยความสะดวกให้กับคนในครอบครัว ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทางไปท่องเที่ยว หรือการทำบุญ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ระวังจะเกิดปัญหาจากคนรอบข้างหรือญาติพี่น้อง ด้านสุขภาพ ระวังนั่งทำงานนานอาจปวดหลัง ปวดเอว หน้ามืด โรคออฟฟิศซินโดรม

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้งานต่าง ๆ ลุล่วงคืบหน้าไปได้มาก มีเกณฑ์เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือการปรับเปลี่ยนโยกย้ายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ด้านการเงิน รายได้หลักส่วนใหญ่มาจากงานประจำ หรือท่านอาจจะโชคดีมีคนแนะนำช่องทางในการทำธุรกิจ ทำให้สถานการณ์การเงินดีขึ้น ด้านความรักในคนโสด ระวังเรื่องของอารมณ์และขี้น้อยใจ อาจทำให้เสน่ห์ลดลง ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจมีปัญหาเพราะความหึงหวง ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์ผ่าตัด  ปวดท้อง ท้องอืด สายตาพร่ามัว

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 26 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18:15:43 6,326 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP