x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 25 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 แรม 14 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน วันนี้เป็นวันโลกาวินาศและวันธงชัย
 วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับทำกิจปราบปรามศัตรู ตัดสินคดีความ งานที่ต้องใช้การตัดสินใจ ปลุกเสกเครื่องรางของขลัง สร้างวัตถุมงคล เปิดโรงพยาบาล สร้างโบสถ์วิหารการเปรียญ เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล เปิดบัญชีธนาคาร ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีม่วง สีเทา สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีต้องห้าม ได้แก่ สีส้ม สีแดงเลือดหมู ควรใส่บาตรทำบุญด้วยการถวายโคมไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลหิต หรือทำบุญกับมูลนิธิโรคหัวใจ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจรู้สึกเบื่อหน่าย ไม่มีไฟในการทำงาน หรืออาจต้องแบกรับงานที่หนักเกินความรับผิดชอบ ลูกน้องบริวารก็ยังสร้างปัญหาความวุ่นวายมาให้ท่านต้องแก้ไข ด้านการเงิน รายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ มีเงินเหลือเก็บ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการแนะนำของญาติผู้ใหญ่ฝ่ายหญิง ด้านคู่รัก ช่วงนี้เข้าใจกันมากขึ้น มีความอบอุ่นมากขึ้น ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์ผ่าตัด หมั่นตรวจสุขภาพประจำปีอย่างสม่ำเสมอ ระวังโรคเก่าจะกลับมาสร้างปัญหา

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีปัญหาเข้ามาให้ท่านปวดหัว หงุดหงิดใจ งานเกิดความล่าช้าผิดพลาดไปเสียทุกอย่าง ท่านเองก็ยังโดนตำหนิ ขาดความไว้เนื้อเชื่อใจจากเจ้านาย ด้านการเงิน ระวังเกิดภาระหนี้สิน อย่าเซ็นสัญญา หรือรับประกันเงินกู้ให้ใคร ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการแนะนำของเพื่อนรุ่นน้อง แต่ยังไม่ใช่ตัวจริง ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ทำธุรกิจ หรือซื้อทรัพย์สินมีค่าร่วมกัน ด้านสุขภาพ ท่านที่เจ็บป่วยอยู่อาการจะดีขึ้น แต่ก็ต้องระวังเรื่องคอเลสเตอรอลสูง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้จะทำอะไรก็แล้วแต่ท่านต้องมีสติและใจเย็นให้มาก อาจเกิดปัญหา หรือข้อผิดพลาดที่ทำให้ท่านเสียความรู้สึก และอาจถูกครหาจากเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน รับซ้าย-จ่ายขวา การเงินยังวนเวียนอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ก็ยังไม่เหลือเก็บ ท่านต้องวางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างรอบคอบ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากแดนไกล ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจดูห่างเหินกันบ้าง เพราะเรื่องของเวลาที่จัดสรรไม่ตรงกัน ด้านสุขภาพ โหมงานหนัก พักผ่อนน้อย ระบบย่อยมีปัญหา

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องอย่าเอาแต่ใจ หรือยึดถือแต่ความคิดของตัวเองเป็นที่ตั้ง ต้องยอมรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นบ้าง หากเกิดปัญหาขึ้นมาท่านจะไม่มีใครช่วยเหลือ ด้านการเงิน มีการขยับขยายลงทุนเพิ่ม หรือซื้อทรัพย์สินมีค่าเข้าบ้าน ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีอายุมากกว่า โปรไฟล์ดี ด้านคู่รัก มีความอึดอัด ไม่เข้าใจกัน มีโอกาสเลิกราสูง ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องหลีกเลี่ยงการกินของหวาน ระวังเบาหวาน และน้ำหนักตัวที่มากขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านมีเกณฑ์เดินทางไกล อาจต้องไปติดต่องาน หรือทำงานไกลถึงต่างถิ่น ต่างแดน และอาจต้องแบกรับความรับผิดชอบ หรือชื่อเสียงขององค์กรไปด้วย ท่านต้องโชว์ศักยภาพและทำงานอย่างเต็มความสามารถ ด้านการเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ ทำให้มีเงินเหลือเก็บ ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ควรอยู่นิ่ง ๆ ไปก่อน ความรักยังไม่โดดเด่น ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของอารมณ์เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย อารมณ์แปรปรวน ด้านสุขภาพ ควรระวังอวัยวะช่วงขาและข้อ อาจทำให้กล้ามเนื้อมีอาการผิดปกติ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน งานที่ได้ลงมือทำไปนั้นจะประสบความสำเร็จ หากคิดขยับขยายลงทุนเพิ่มก็จะมีผู้ใหญ่คอย support  หากท่านไปสมัครงาน หรือไปศึกษาต่อ สามารถทำได้ดังที่ปรารถนา ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องงดให้คนหยิบยืมเงิน มีเกณฑ์ว่าท่านต้องใช้เงินก้อนเพื่อบุตรหลาน ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากแดนไกล หรือจากการเดินทาง ด้านคู่รัก วันนี้ท่านอาจได้รับของขวัญถูกใจจากคนรัก ด้านสุขภาพ ระวังปัญหาในช่องปาก และระบบทางเดินหายใจ 

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน สำหรับใครที่รองาน หรือสมัครงานไว้ วันนี้จะได้รับข่าวดี ท่านจะได้เพื่อนร่วมงานมา support ช่วยงานเบาแรงท่านได้อีก แต่ถึงอย่างไรก็อย่าเพิ่งไว้ใจมอบหมายงานที่สำคัญให้ ด้านการเงิน มีเกณฑ์นำเงินเก็บก้อนโตมาลงทุน หรือซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์เพื่อเก็งกำไรในอนาคต ด้านความรักในคนโสด ความรักเกิดปัญหาผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม ด้านคู่รัก มีปัญหาเพราะเรื่องของการเงินและค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ด้านสุขภาพ ระวังหกล้ม ลื่น ข้อเท้าแพลง กล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 25 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10:02:09 7,145 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP