x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 24 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 แรม 13 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ การขอความช่วยเหลือ การหมั้นหมายและสมรส การส่งตัวเจ้าสาวและเข้าห้องหอ งานที่ต้องการชื่อเสียงและมีเสน่ห์ งานเชิงศิลปะตกแต่ง เปิดร้านค้าอัญมณีเครื่องประดับ ร้านเสริมสวย ตัดเย็บเสื้อผ้า การประชาสัมพันธ์ ลาสิกขา ขึ้นบ้านใหม่ ขอความรัก ทิศมงคล ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเขียว สีทอง สีเทา สีต้องห้าม ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน ควรใส่บาตรทำบุญด้วยการถวายผ้าสบงจีวร ถวายภัตตาหาร บริจาคเครื่องอุปโภคบริโภค ทำบุญกับเด็กด้อยโอกาส มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านที่รองานหรือสมัครงานไว้จะได้เรียกตัว ท่านจะได้รับมอบหมายงานหรือโปรเจกต์ใหม่ ๆ ให้ทำ วันนี้ต้องมีสติระดมสมองกับทีมงาน แจกจ่ายมอบหมายหน้าที่ให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังผันผวน มีรายได้เข้ามามากแต่ก็ยังมีรายจ่ายออกเยอะเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด จะเจอรักหลอก ๆ ไม่จริงใจ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ อย่าทำหงุดหงิดฉุนเฉียวใส่กัน ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ก็ยังต้องพักผ่อนให้เพียงพอ

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องตัดสินใจ อยากลาออกวันละหลายรอบ เจอสภาวะกดดัน ถูกเพื่อนร่วมงานนินทา หรือจ้องเลื่อยขาเก้าอี้ ทำงานดีเท่าไหร่ผู้ใหญ่ก็ยังไม่เห็นความดี ด้านการเงิน ท่านที่คิดจะลงทุนขยับขยายก็สามารถทำได้ มีการซื้อทรัพย์สินมีค่า ด้านความรักในคนโสด ระวังถูกหลอกให้เสียชื่อเสียง ด้านคู่รัก ช่วงนี้ความหวานลดลง เพราะต่างคนต่างยุ่งแต่เรื่องของงาน ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุแบบฉับพลันทันด่วน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับการสนับสนุนผลักดันจากผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงานก็ให้การช่วยเหลือ โปรเจกต์ต่าง ๆ ที่ท่านลงแรงลงมือทำไปก็เริ่มเห็นผล ด้านการเงิน ยังเกิดสภาวะเครียด มีค่าใช้จ่ายรอบตัว ระวังเพื่อนใกล้ชิดจะสร้างความเดือดร้อนในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ด้านความรักในคนโสด ท่านที่คบหากันมานานมีเกณฑ์ได้รับข่าวดี ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจต้องอยู่ห่างกันสักระยะ เพราะอยู่ด้วยกันก็มักจะชวนแต่ทะเลาะ ด้านสุขภาพ ระวังความเครียด พักผ่อนน้อย ไมเกรน หน้ามืด เป็นลมง่าย 

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ช่วงนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ท่านเองก็ไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้ มีการเดินทางไกล หรืออาจได้ปรับตำแหน่ง ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับค่าใช้จ่ายส่วนตัว และเครื่องอำนวยความสะดวกของคนในครอบครัว ด้านความรักในคนโสด รัก ๆ เลิก ๆ ยังไม่จริงจังกับใคร ด้านคู่รัก ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย หรือปัญหามาจากญาติของฝ่ายตรงข้าม ด้านสุขภาพ ช่วงนี้แข็งแรงดี ท่านที่เจ็บป่วยอยู่อาการจะทุเลาดีขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็ดูโดดเด่นประสบความสำเร็จไปเสียทุกเรื่อง ได้รับความไว้วางใจจากหัวหน้า โปรเจกต์ที่ท่านลงมือลงแรงไปเริ่มเป็นรูปเป็นร่าง ทำให้หายเหนื่อย ด้านการเงิน ยังคงวุ่นวาย รับมากแต่ก็จ่ายมากเช่นกัน ยังไม่สามารถเก็บออมเงินได้ ด้านความรักในคนโสด จะได้รับความรักที่ดีจากเพศตรงข้าม ด้านคู่รัก ยังระหองระแหงกันอยู่ มีความหึงหวงกันและกัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของภูมิแพ้ ถูกสัตว์มีพิษกัดต่อย น้ำร้อนลวก

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจไม่ราบรื่นนัก เกิดปัญหาสะดุดติดขัด ระวังเกิดปากเสียงหรือทะเลาะวิวาทกับเพื่อนร่วมงาน ทำอะไรก็แล้วแต่วันนี้ต้องมีสติและใจเย็นให้มาก ด้านการเงิน รายได้ส่วนใหญ่มาจากงานประจำ หรืออาจโชคดีได้รับโชคจากการเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีอายุน้อยกว่า แต่อาจยังไม่ใช่ตัวจริงในช่วงนี้ ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ไปพักผ่อนท่องเที่ยวตากอากาศด้วยกัน มีความเข้าใจกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ โหมงานหนัก พักผ่อนน้อย อาจเจ็บป่วยเรื้อรัง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากคู่ค้า ได้รับความไว้วางใจจากเจ้านาย การติดต่อเจรจาการค้าก็ราบรื่น มีการขยับขยาย ด้านการเงิน มีเกณฑ์ผิดใจกันกับเพื่อนสนิทหรือครอบครัว อย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินที่ผิดกฎหมาย ด้านความรักในคนโสด มีปัญหาเพราะอาจเจอคนไม่โสดและอาจทำให้ท่านเสียชื่อเสียง ด้านคู่รัก ช่วงนี้หนักนิดเบาหน่อยต้องอภัยให้กัน อย่าถือทิฐิกันมากจนทำให้ครอบครัวไม่มีความสุข ด้านสุขภาพ ระวังสุขภาพด้านจิตใจ เกิดความเครียด วิตกกังวล ระวังโรคซึมเศร้า

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 24 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08:11:58 5,224 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP