x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 23 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 แรม 12 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน วันนี้เป็นวันอธิบดี
เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับงานการติดต่อการค้าระหว่างประเทศ งานที่เกี่ยวกับความสนุก ความบันเทิง เช่น เปิดสถานบันเทิง เปิดโรงแรม  ศูนย์การค้า เปิดบูธแสดงสินค้า งานที่เกี่ยวกับ บาร์ ไนต์คลับ โรงภาพยนตร์ ภัตตาคาร  ตลาดสด ศูนย์ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ จะโดดเด่นเป็นพิเศษ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันออก สีมงคล ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู และสีน้ำตาล สีต้องห้าม ได้แก่ สีเขียว สีขาว สีเหลืองนวล ควรใส่บาตรทำบุญด้วยการบริจาคหนังสือธรรมะ อุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้กับเด็กที่ยากไร้ หรือโรงเรียนที่ขาดแคลนอุปกรณ์การศึกษา มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจรู้สึกเบื่อหน่ายกับงาน เกิดความกังวลใจในงานที่ต้องรับผิดชอบ งานเกิดความล่าช้าไม่ได้ดั่งใจ อีกทั้งยังโดนผู้ใหญ่เรียกไปตำหนิ ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าเพิ่งเสี่ยงโชค หรือลงทุนเก็งกำไรใด ๆ มีเกณฑ์ว่าท่านอาจเสียเงินเปล่า ด้านความรักในคนโสด เกิดความอึดอัด หนักใจ ไม่รู้จะรักหรือจะเลิกดี ด้านคู่รัก ช่วงนี้อยู่ในช่วงสร้างเนื้อสร้างตัว สร้างฐานะให้มั่นคง ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี ไร้เรื่องกังวล
        
        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องอึดอัด กดดัน ทั้งต้องเจองานที่ไม่ถนัด และยังกดดันในเรื่องของเวลา ครั้นจะหาคนช่วยก็แสนจะลำบาก ด้านการเงิน ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็ต้องระมัดระวังและรอบคอบ อาจทำของมีค่าตกหล่นสูญหาย ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีอายุมากกว่าและจิตใจดี ด้านคู่รัก ความหวังต่าง ๆ ที่ท่านมีเริ่มเป็นรูปเป็นร่าง คนรักของท่านเริ่มเข้าใจท่านมากขึ้น ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บป่วย ล้มหมอนนอนเสื่อได้ง่าย ระวังเรื่องของภูมิแพ้
     
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้อาจเป็นช่วงขาลงของท่าน เพราะหยิบจับอะไรดูจะไม่เป็นที่น่าพอใจของหัวหน้างาน การติดต่อประสานงานต้องรอบคอบ ระวังเรื่องของข้อตกลง หรือผลประโยชน์ที่ท่านอาจจะเสียเปรียบคู่ค้า ด้านการเงิน มีเหตุต้องใช้เงินก้อนโต ระวังเรื่องของคดีความ หรืออาจต้องแบกรับภาระหนี้สินแทนผู้อื่น ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนต่างชาติต่างภาษา ด้านคู่รัก มีความเข้าใจและมีความสุขมากขึ้น ด้านสุขภาพ แข็งแรงดีอยู่ อาจต้องหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ หลีกเลี่ยงของหวานไปก่อนในช่วงนี้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีปัญหาหนักใจที่เกี่ยวข้องกับบริวารเข้ามาให้ท่านต้องตัดสินใจ ท่านที่รองาน หรือรอเรียกสัมภาษณ์ วันนี้อาจยังไม่เป็นไปตามที่ตั้งใจไว้ หรืออาจต้องรอไปก่อน ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องควบคุมค่าใช้จ่ายให้ดี ถึงมีเงินเข้ามามากแต่ก็มีรายจ่ายเป็นเงาตามตัว ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ขอโฟกัสในเรื่องของการทำงานก่อน ด้านคู่รัก ปัญหาที่มีเริ่มคลี่คลาย มีความเข้าใจกันมากขึ้น ต่างคนต่างก็ลดทิฐิลงบ้าง ด้านสุขภาพ ระวังภูมิแพ้ สัตว์มีพิษกัดต่อย รวมถึงระวังเรื่องของน้ำหนักตัว

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้มีเกณฑ์ว่าท่านต้องเดินทางไกลไปติดต่อดูงานต่างถิ่นต่างแดน หรืออาจต้องไปสัมมนาไกลถึงต่างประเทศ แต่ไปกันเป็นหมู่คณะ ระวังเรื่องของเอกสารอาจทำตกหล่นหรือสูญหายระหว่างทางได้ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น ได้รับเงินส่วนแบ่ง หรือมีคนแนะนำธุรกิจให้ สามารถทำให้ท่านสร้างรายได้เพิ่มขึ้น ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีอายุน้อยกว่าหลายปี ด้านคู่รัก ช่วงนี้คนรักจะเอาใจท่านเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ได้ของฝากของขวัญจากคนรัก ด้านสุขภาพ ระวังช่วงนี้งดดื่ม หรือกินของหมักดอง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะมีไอเดียใหม่ ๆ มาพัฒนางานและพัฒนาศักยภาพของทีมงาน จนเป็นที่ยอมรับของผู้ใหญ่ วันนี้ท่านอาจได้ลูกน้องบริวารเข้ามาทำงานเพิ่ม ด้านการเงิน ระวังถูกฉ้อโกงหรือถูกหลอกลวง อย่าโลภเห็นแก่ได้ อาจเป็นเหตุจูงใจที่อาจทำให้ท่านเสียเงินก้อนโดยใช่เหตุ ด้านความรักในคนโสด ยังโลเลไม่มั่นใจ ด้านคู่รัก คนรักเก่าจะกลับมาขอคืนดี ด้านสุขภาพ ระวังความเครียด ความดันโลหิตสูง ไมเกรน พักผ่อนน้อย โรคประจำตัวกำเริบ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจเกิดความลังเลไม่มั่นใจ จับต้นชนปลายไม่ถูก จัดลำดับความสำคัญของงานก่อน-หลังไม่ได้ เพราะทุกสิ่งทุกอย่างเร่งเร้าเข้ามา ท่านเองก็ไม่สามารถจัดการงานได้เพียงผู้เดียว ด้านการเงิน ระวังอาจทำของมีค่าสูญหาย ระวังอาจเสียเงินโดยใช่เหตุ เช่น ค่าปรับ ค่าประกัน หรือซื้อของผิดประเภท ผิดสเปก ด้านความรักในคนโสด ระวังรักสามเส้า ด้านคู่รัก ปัญหาที่มีเริ่มมีทิศทางที่ดีขึ้น มีความเข้าใจกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังปวดข้อเท้า นิ้วล็อก หน้ามืด เวียนศีรษะ เป็นลมง่าย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 22 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18:25:09 4,843 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP