x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 21 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 แรม 10 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการทำเพื่อให้ชนะคนอื่น การสอบชิงทุน การแข่งขัน การแข่งกีฬา  การปรับปรุงแก้ไข การปฏิวัติ รวมทั้งเอารถออกจากอู่ หรือออกจากโชว์รูม (ถอยรถใหม่) ฤกษ์นี้ไม่เหมาะในการลงทุน อาจทำให้ผิดหวังและถูกเอาเปรียบจากผู้อื่น ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือและทิศใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีขาว สีเหลือง สีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีม่วงแก่ น้ำเงินเข้ม และสีดำ เคล็ดลับความเฮง บริจาคหนังสือเรียน หนังสือธรรมะ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้การงานท่านอาจเจอปัญหาหนัก งานต่าง ๆ จัดสรรไม่ลงตัว เกิดปัญหาและอุปสรรคด้านการสื่อสาร ด้านการเงิน วันนี้ท่านต้องมีสติและรอบคอบในเรื่องของค่าใช้จ่ายให้มาก เพราะมีเหตุว่าท่านอาจต้องใช้เงินก้อนใหญ่เพื่อช่วยเหลือครอบครัว ด้านความรักในคนโสด ระวังเรื่องของอารมณ์และความใจร้อน อาจทำให้มีปัญหา ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจต้องห่างกันสักระยะ ระวังมีปัญหาเพราะเรื่องของคำพูด ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุบาดเจ็บ เดินทางทางน้ำระวังตกน้ำ ตกเรือ
            
        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจจะมีเรื่องที่ทำให้ท่านไม่พึงพอใจ การเจรจาต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้ มีปัญหาเรื่องของเอกสารข้อตกลง ท่านที่ทำธุรกิจต้องระวังเรื่องของหุ้นส่วนอาจถูกฉ้อโกง ด้านการเงิน ชักหน้าไม่ถึงหลัง ช่วงนี้อย่าใจดีให้ใครหยิบยืมเงิน มีเหตุว่าท่านต้องเดือดร้อนเสียเองในภายหลัง ด้านความรักในคนโสด ยังเข็ดกับความรัก ไม่พร้อมเปิดใจรับใคร ด้านคู่รัก ระวังมีปัญหาเพราะเรื่องมือที่สาม ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์ผ่าตัด ระวังเรื่องของต่อมน้ำเหลืองต่าง ๆ รวมถึงร่างกายขาดน้ำ เป็นแผลร้อนใน
            
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้มีการขยับขยาย มีการเดินทาง ท่านอาจโชคดีได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่งไปในแผนก หรืองานที่ท่านชอบ ทำให้การเงินดีขึ้นเป็นลำดับ ด้านการเงิน ก็ได้มาจากความสามารถและศักยภาพในการหา และการเก็บออมของท่าน ทำให้ไม่ขัดสนเรื่องของการเงินมากนัก ด้านความรักในคนโสด ระวังรักสามเส้า อาจมีปัญหาเรื่องความหึงหวง ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของอารมณ์มีเกณฑ์เลิกราสูง ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง รวมถึงการบาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ
          
          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องระวังและควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดี มีเกณฑ์ว่าท่านอาจมีปัญหากับเจ้านายที่เป็นผู้หญิง หรือเพื่อนร่วมงานที่เป็นหญิง ด้านการเงิน ปัญหาต่าง ๆ เริ่มคลี่คลาย เพราะได้รับความช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่ แต่ถึงอย่างไรท่านก็ต้องรู้จักเก็บออมไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีอายุน้อยกว่า มาจากการแนะนำของเพื่อนรุ่นพี่ ด้านคู่รัก วันนี้อาจมีความเครียด วิตกกังวล ปัญหามาจากคนในครอบครัว ด้านสุขภาพ ท่านที่เจ็บป่วยอยู่ อาการจะทุเลาดีขึ้นเป็นลำดับ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้อาจไม่เป็นดั่งใจ งานต่าง ๆ เกิดปัญหาติดขัดคลาดเคลื่อน ผิดแผนไปเสียทุกอย่าง อาจทำให้ท่านหัวเสีย ต้องระวังและควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดี ด้านการเงิน ส่วนใหญ่แล้วรายได้หลักมาจากงานประจำ แต่วันนี้ท่านอาจโชคดีมีคนแนะนำจ๊อบพิเศษมาให้ ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์ว่าคนรักเก่าจะกลับมาขอคืนดี ด้านคู่รัก ระวังความเอาแต่ใจของตัวท่านเองอาจทำให้มีปัญหา ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ก็ควรหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอด้วย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน อยู่ในทิศทางที่ดีขึ้น ได้รับการร่วมมือร่วมแรงจากเพื่อนร่วมงาน ได้รับการช่วยเหลือจากหุ้นส่วน รวมถึงผู้ใหญ่ก็ยังให้ความเมตตา ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของค่าใช้จ่าย มีเหตุว่าท่านจะใช้จ่ายเงินเกินตัว ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครต้องแสดงตัว หรือท่านต้องคอยเช็กให้ดีว่าโสดจริงหรือเปล่า ด้านคู่รัก ระวังมีปัญหาเกิดความไม่เข้าใจกัน หรือคนรักของท่านอาจเจ็บป่วย ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการโหมงานหนัก อาจเจ็บป่วยโดยไม่รู้ตัว

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องวางแผนการทำงานให้ดี อย่าทำงานตามอารมณ์ อย่าทำงานแบบขอไปที ระวังอาจโดนตำหนิจากเจ้านาย ด้านการเงิน ท่านที่รอคอยเงินส่วนแบ่ง เงินตกเบิก หรือเงินจากผลกำไรต่าง ๆ วันนี้ท่านอาจผิดหวัง ยังคงต้องรอไปก่อน ด้านความรักในคนโสด คนที่โสดมานานวันนี้ท่านจะได้รับข่าวดี ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของมือที่สาม หรืออาจเป็นเพราะความเฟรนด์ลี่ของท่าน อาจทำให้ฝ่ายตรงข้ามเข้าใจผิด ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์ผ่าตัด ระวังปวดศีรษะ ไมเกรน สายตาพร่ามัว

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18:25:26 6,737 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP