x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 20 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 20 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 แรม 8 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน ฤกษ์วันนี้เหมาะสำหรับการมงคลต่าง ๆ เช่น ขึ้นบ้านใหม่ แต่งงาน ปลูกสร้างอาคาร ธุรกิจการเงิน การค้าอุตสาหกรรม เปิดห้างร้าน ลาสิกขา สะเดาะเคราะห์ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า เสริมสิริมงคลด้วยการถวายสังฆทาน เครื่องหอม เช่น ธูป กำยาน น้ำอบ น้ำปรุง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ดูเหมือนท่านจะไม่มีความกระตือรือร้นในการทำงาน ทำงานแบบขอไปที ระวังถูกผู้ใหญ่เพ่งเล็ง ควรมีความกระตือรือร้นให้มากกว่านี้ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการลงทุนเพิ่มซื้อ-ขายทรัพย์สิน ยังไม่ควรเสี่ยงโชค ระวังถูกโจรกรรมทรัพย์สิน ด้านความรักในคนโสด มีแนวโน้มที่ดีขึ้น คนรักเอาอกเอาใจ ด้านคู่รัก อารมณ์ขึ้น ๆ  ลง ๆ เปลี่ยนแปลงเร็ว มีความหึงหวงโดยไร้เหตุผล ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี แต่หากท่านโหมงานหนักหามรุ่งหามค่ำ อาจเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยล้มหมอนนอนเสื่อได้

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้หากท่านคิดจะลงทุน หรือขยับขยายกิจการเพิ่มควรดูจังหวะให้ดีกว่านี้หน่อย การเจรจาต่อรองธุรกิจระวังเสียผลประโยชน์ ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องยับยั้งชั่งใจให้มาก อย่าซื้อของตามใจตัวเองมากเกินไป ระวังจะติดลบ ด้านความรักในคนโสด เอาแต่ใจตัวเองทั้งสองฝ่าย ความคิดเห็นไม่ตรงกัน ด้านคู่รัก มีปัญหาเรื่องของงาน หรือญาติพี่น้องเข้ามาสร้างความวุ่นวาย ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์ผ่าตัด หรือเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องโชว์ศักยภาพของตัวเองขึ้นมาให้เต็มที่ให้ผู้ใหญ่เล็งเห็นผลงาน ระวังถูกขัดแข้งขัดขาจากเพื่อนร่วมงาน ควรระวังเรื่องของอารมณ์ให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจได้รับของฝากของถูกใจจากคนใกล้ชิด มีการลงทุนขยับขยายเพิ่ม อาจโชคดีมีโชคจากการเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด ยังไม่สดชื่นเท่าไหร่ ด้านคู่รัก มีความหึงหวงกัน ห่างกันด้วยเรื่องของเวลา ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของความดัน อุบัติเหตุจากของมีคม

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน มีแนวโน้มที่ดีขึ้น ได้รับการโปรโมต หรือการปรับตำแหน่ง ท่านที่รองานอยู่วันนี้อาจได้รับข่าวดี หากขยับขยายธุรกิจก็สามารถทำได้อย่างเต็มที่ ด้านการเงิน จะเสียเงินก้อนโต หรือเสียกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ระวังคนหลอกต้มตุ๋น หรือซื้อของแพงกว่าคนอื่น ด้านความรักในคนโสด ยังกล้า ๆ กลัว ๆ อยู่ ไม่พร้อมเปิดใจรับใคร ด้านคู่รัก หวานแหววจนน่าอิจฉา ด้านสุขภาพ โดยรวมแข็งแรงดี อาจเจ็บป่วยเป็นหวัดเล็ก ๆ น้อย ๆ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้จะมีปัญหาขลุกขลักให้คอยแก้ไขอยู่ตลอดเวลา ระวังคนใกล้ตัวจะเลื่อยขาเก้าอี้ อย่าสนใจ ให้เต็มที่ในการทำงานและสร้างผลงานที่ดีและโดดเด่นในอนาคต ด้านการเงิน ระวังจะมีคนตีหน้าเศร้ามาหยิบยืมเงินแล้วจะไม่ได้คืน มีเกณฑ์ถูกหลอก ถูกโกง ด้านความรักในคนโสด จะสะดุดรักขณะเดินทาง ด้านคู่รัก มีปัญหาเพราะญาติพี่น้อง ด้านสุขภาพ ปวดกระดูก นิ้วล็อก ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน งานที่ต้องใช้วาจาและคำพูดในการติดต่อประสานงาน  ต้องมีสติให้มาก อย่าประมาท วันนี้ทำอะไรก็ไม่เข้าตาใคร ชวนให้น้อยเนื้อต่ำใจ ด้านการเงิน อย่าเข้าไปข้องเกี่ยวกับเงินร้อนทุกประเภท จะส่งผลเสียในอนาคต ด้านความรักในคนโสด อาจตกหลุมรักคนที่มีเจ้าของแล้ว ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของอารมณ์ขี้เหวี่ยง ขี้วีนของท่าน ด้านสุขภาพ หักโหมกับการทำงาน จนเจ็บป่วยเรื้อรัง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ท่านมีภาวะความเป็นผู้นำสูง อาจต้องแบกรับภาระความรับผิดชอบไว้อย่างหนักอึ้ง มีความกดดัน ท่านต้องอาศัยสติปัญญาในการแก้ไขปัญหา ระวังโดนเจ้านายตำหนิ ด้านการเงิน หมดกับการซื้อของสวยงาม หรือซื้อความสุขส่วนตัว ยังไงก็ควรเก็บออมไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด ระวังเจอรักหลอก ๆ ด้านคู่รัก วันนี้ควรพักเรื่องอื่นก่อนแล้วให้เวลากับครอบครัวให้มากขึ้น ด้านสุขภาพ หักโหมงานหนัก จะทำให้สุขภาพย่ำแย่ 

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 19 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17:48:55 6,815 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP