x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 19 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 แรม 8 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการขอหมั้น ขอแต่งงาน ทวงหนี้ กู้ยืม ร้องทุกข์ การทำการใด ๆ เพื่อให้ผู้อื่นสงสาร เปิดร้านขายของชำ ของเก่าชำรุด สมัครงาน ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า ควรเสริมสิริมงคลด้วยการทำบุญกับโรงพยาบาลสงฆ์ ถวายสังฆภัณฑ์ยา หรืออุปกรณ์การแพทย์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้เป็นวันดีสำหรับท่าน งานต่าง ๆ ได้รับการช่วยเหลือ ผู้ใหญ่เล็งเห็นถึงความสามารถ มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง ด้านการเงิน มีการขยับขยาย หรือซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์เพิ่ม เพื่อเก็งกำไรในอนาคต ด้านความรักในคนโสด ยังไม่จริงจังกับใคร ระวังรักซ้อน ด้านคู่รัก มีปัญหาไม่เข้าใจกัน และต่างคนต่างมีทิฐิสูง ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ต้องหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ระวังเรื่องของน้ำหนักตัวที่เพิ่มมากขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านรู้สึกอึดอัด กดดัน ด้วยภาระหน้าที่ความรับผิดชอบที่หนักเกินความสามารถ แต่ท่านต้องใช้ความพยายามทำงานชิ้นนี้ให้สำเร็จ เพราะเป็นผลงานที่จะทำให้ท่านได้รับความไว้วางใจจากเจ้านาย ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวข้องกับการรักษาพยาบาล หรืออาจต้องใช้ในเรื่องของค่าปรับ ค่าประกันต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด เกิดสภาวะเครียด คุยกันไม่ถูกคอ ด้านคู่รัก ต่างคนต่างเหนื่อยจากการทำงาน อาจมีกระทบกระทั่งกันด้วยเรื่องของอารมณ์ ด้านสุขภาพ โหมงานหนัก พักผ่อนน้อย ระวังไมเกรน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านต้องตัดสินใจ หรืออาจต้องรับรู้ข่าวสารบางอย่างที่ทำให้ท่านเสียความรู้สึก มองเห็นถึงความไม่ถูกต้อง แต่ช่วงนี้ก็ยังไม่สามารถทำอะไรได้มากกว่าการอยู่นิ่ง ๆ ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจหมดไปกับการท่องเที่ยว ซื้อของมีค่าราคาแพง หรือซื้อคอร์สอบรมสัมมนาต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับเด็กที่มีอายุน้อยกว่า ด้านคู่รัก ช่วงนี้ขอโฟกัสในเรื่องของการทำงานสร้างฐานะให้มั่นคง ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องมีสติและใจเย็น ควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดี มีเกณฑ์ว่าอาจมีเรื่องเข้ามากระทบจิตใจทำให้ท่านเสียความรู้สึกไปเลย ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในช่วงนี้ต้องใจดีสู้เสือหลีกเลี่ยงการปะทะไว้ก่อนจะเป็นการดี ด้านการเงิน ท่านที่มีปัญหาติดขัดจะมีผู้ใหญ่วัยกลางคนเข้ามาช่วยเหลือ ไม่ควรเซ็นสัญญาค้ำประกันให้ใคร หลีกเลี่ยงการเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์พบรักต่างวัย ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น เข้าใจและอภัยให้กันมากขึ้น ด้านสุขภาพ หักโหมกับการทำงานจนเจ็บป่วยเรื้อรัง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ธุรกิจที่ท่านลงแรงลงมือทำไปนั้นเริ่มก่อร่างสร้างความสำเร็จ ได้รับการ support ที่ดีจากผู้ใหญ่ มีเกณฑ์การเดินทางไกลเพื่อติดต่อธุรกิจ ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจมีค่าใช้จ่ายรอบตัว และเป็นรายจ่ายที่ท่านสามารถควบคุมได้ ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใคร ช่วงนี้ต้องโชว์ศักยภาพในด้านดีของตัวเองออกมา ด้านคู่รัก ยังมีความหึงหวง ไม่ไว้ใจกัน ด้านสุขภาพ ระวังโรคเก่าจะกลับมากำเริบ พักผ่อนน้อย ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจได้รับข่าวไม่ดี หรือมีเรื่องกระทบจิตใจโดยส่วนใหญ่มาจากบริวาร ระวังมีการกระทบกระทั่ง หรือผิดใจกันกับเจ้านาย ช่วงนี้ควรสงบปากสงบคำไปก่อน ด้านการเงิน อยู่ในสภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง มีรายจ่ายรอบตัว ควรทำบัญชีควบคุมการเงินให้ดี ด้านความรักในคนโสด รักพี่เสียดายน้อง ไม่รู้จะเลือกใครดี ด้านคู่รัก มีปัญหาเรื่องของอารมณ์ทิฐิสูงทั้งคู่ ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  อาจปวดเมื่อยตามเนื้อตัวบ้าง แต่เป็นเพียงเล็กน้อย   

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องระวังเรื่องของอารมณ์ ควบคุมอารมณ์ให้ดี ระวังมีปัญหากับเจ้านายผู้หญิง การเจรจาต่อรองต่าง ๆ ให้ระวังเรื่องของข้อมูลให้ดี ระวังเสียเปรียบ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมี จับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ รายได้หลักส่วนใหญ่มาจากงานประจำ ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้เสน่ห์แรง มีคนมาขายขนมจีบหลายคน ต้องเลือกดี ๆ ระวังเขาหรือเธออาจมีเจ้าของอยู่แล้ว ด้านคู่รัก ครอบครัวอบอุ่นดีไม่มีปัญหาอะไร ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของร่างกายขาดน้ำ เป็นแผลร้อนในในช่องปาก

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17:24:20 6,044 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP