x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 18 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 แรม 7 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับงานราชพิธี งานราชการงานเมือง สร้างที่ประทับ งานที่ต้องการชักจูงให้ผู้อื่นดำเนินตาม การเข้ารับตำแหน่งงาน การแสวงหาชื่อเสียงเกียรติยศ การเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ งานมงคลสมรสที่หรูหรามีเกียรติ ลาสิกขา การขึ้นบ้านใหม่ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีม่วง สีเทา สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีต้องห้าม ได้แก่ สีส้ม สีแดงเลือดหมู ควรเสริมสิริมงคลด้วยการเติมน้ำมันตะเกียง ถวายโคมไฟ ทำบุญกับคนตาบอด มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจมีเรื่องกังวลใจ หรือต้องตัดสินใจเกี่ยวกับงานที่สำคัญ หากคิดลงทุนช่วงนี้ต้องรอไปก่อน อย่าแบกรับภาระไว้เพียงคนเดียว หากทำไม่ไหวต้องรู้จักปฏิเสธบ้าง ด้านการเงิน ช่วงนี้ใช้เงินมือเติบ ระวังติดลบ ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ยังไม่คืบหน้า มักทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย ด้านคู่รัก ระวังเรื่องความใจน้อย หึงหวง แสนงอนของท่านจะสร้างปัญหา ด้านสุขภาพ ให้ระวังโรคประจำตัวจะกำเริบ และอาจกลายเป็นโรคเรื้อรัง

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องมีความมุมานะอุตสาหะ และความพากเพียรต่องานที่ทำจะส่งผลดี ได้รับโอกาสและความเมตตาจากผู้ใหญ่ หากจะลงทุนก็ควรร่วมกับคนในครอบครัวจะส่งผลดี ด้านการเงิน เป็นลักษณะเข้าเร็ว-ออกเร็ว ระมัดระวังความฟุ่มเฟือย ระวังเกิดคดีฟ้องร้องเกี่ยวกับการเงิน หรือการค้ำประกัน ด้านความรักในคนโสด มีความวุ่นวาย มีคนมากหน้าหลายตาเข้ามาขายขนมจีบ ด้านคู่รัก ต้องปล่อยวางบ้าง อย่าคาดหวังสูง ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของระบบขับถ่าย และควรหลีกเลี่ยงของหวานในช่วงนี้

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้อาจเจอปัญหาอุปสรรคกับคู่ค้าหรือหุ้นส่วน คนรอบข้างหรือผู้ใต้บังคับบัญชาก็จะสร้างปัญหาให้ วันนี้ต้องทำอะไรด้วยความละเอียดรอบคอบมากขึ้นจะช่วยได้มาก ด้านการเงิน ดีขึ้นตามลำดับ มีคนแนะนำช่องทางการหารายได้เพิ่ม ทำให้มีใช้จ่ายไม่ขัดสน ด้านความรักในคนโสด ผิดหวังมาเยอะ อาจทำให้ท่านยังไม่เปิดโอกาสให้ใครเข้ามาในชีวิต ด้านคู่รัก หนักนิดเบาหน่อยต้องอภัยให้กัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการเป็นหวัด หลอดลมอักเสบ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ผู้ใหญ่เพศหญิงจะให้ความช่วยเหลือด้านการงาน ทำให้มีโอกาสทางธุรกิจมากขึ้น ระวังเรื่องการเซ็นสัญญา ข้อตกลงใด ๆ อาจเกิดความผิดพลาด คลาดเคลื่อน ด้านการเงิน ติดลบเพราะชอบซื้อสินค้า เสื้อผ้าราคาแพง ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ระวังเรื่องคดีความฟ้องร้องต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด ทุ่มเทให้กับความรักมากไป จนกลายเป็นความลุ่มหลง ด้านคู่รัก ไม่หวานเหมือนก่อน ระวังปัญหารักสามเส้า ด้านสุขภาพ ระวังอาจลื่นหกล้ม หรือบาดเจ็บกล้ามเนื้อบริเวณหลัง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้อาจต้องเจองานหนัก ปัญหาและภาระต่าง ๆ สุมอยู่ที่ท่านเพียงผู้เดียว วันนี้ต้องลำดับความสำคัญและแก้ปัญหางานไปทีละเปลาะ ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ไว้ด้วย ด้านการเงิน ปัญหาต่าง ๆ ที่เข้ามาเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ได้รับการช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่ ด้านความรักในคนโสด รักเผื่อเลือก ยังไม่จริงจังกับใคร ด้านคู่รัก ทะเลาะกันบ้างด้วยเรื่องเล็กน้อย ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการแพ้แสง ตาอักเสบ รวมถึงโรคความดันโลหิต

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้มีเกณฑ์ว่าท่านต้องเดินทางไกลด้วยเรื่องของงาน ระวังอาจเกิดปัญหาระหว่างทาง เอกสารสำคัญอาจเกิดความผิดพลาดทำให้งานต่าง ๆ เกิดความล่าช้า ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ ได้รับการอุปถัมภ์จากคนในครอบครัว ด้านความรักในคนโสด หากคบแล้วไม่ใช่ก็ควรยุติความสัมพันธ์ อย่ายืดเยื้อให้เสียเวลา ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของคำพูดช่วงนี้ หากอารมณ์ไม่ดีควรอยู่ห่าง ๆ กันไปก่อน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของน้ำหนักตัว ระวังคอเลสเตอรอล อาหารเป็นพิษ ระบบขับถ่ายมีปัญหา

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน งานต่าง ๆ คืบหน้าไปได้มาก จัดสรรเวลาได้อย่างลงตัว เพื่อนร่วมงานให้ความช่วยเหลือดี ท่านที่ทำธุรกิจมีเกณฑ์ขยับขยาย ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับค่าใช้จ่ายในเรื่องของการเดินทาง ค่าซ่อมแซมยานพาหนะ ระวังยังไม่ควรเสี่ยงโชคในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่โปรไฟล์ดีเข้ามา support  ด้านคู่รัก ช่วงนี้มุ่งเน้นในเรื่องของการทำงาน จนทำให้ความหวานลดลง ด้านสุขภาพ สำหรับสุภาพสตรี ระวังเรื่องของระบบภายในมดลูก ระวังเรื่องของอารมณ์ที่แปรปรวน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08:59:53 6,836 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP