x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 17 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 แรม 6 ค่ำ เดือน  12 ปีกุน
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการอาสาทำงานใหญ่ ทำกิจปราบปรามศัตรู ตัดสินคดีความ งานที่ใช้การตัดสินใจอย่างเด็ดขาด ปลุกเสกเครื่องรางของขลัง สร้างวัตถุมงคล สร้างสิ่งสาธารณกุศลสงเคราะห์ เปิดโรงพยาบาล การรักษาโรคเรื้อรังที่หายยาก ๆ สร้างโบสถ์ วิหาร ศาลาการเปรียญ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเขียว สีทอง สีเทา สีต้องห้าม ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน ควรเสริมสิริมงคลด้วยการทำบุญปล่อยสัตว์ ไถ่ชีวิตโค-กระบือ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจจะเจอปัญหากับคนรอบข้างที่อาจทำให้ท่านรู้สึกกังวลใจ ลังเล ไม่มั่นใจ ท่านต้องใช้ทั้งประสบการณ์และไหวพริบในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ด้านการเงิน ช่วงนี้มีเงินทองเข้ามาไม่ขาดสาย แต่ก็ระวังอาจหมดไปกับของใช้ฟุ่มเฟือย ด้านความรักในคนโสด คบเผื่อเลือก สถานภาพไม่ชัดเจน ด้านคู่รัก มีเกณฑ์จะทะเลาะกับคนรัก เพราะความหึงหวง ไม่ไว้วางใจกันและกัน ด้านสุขภาพ ร่างกายอ่อนเพลีย พักผ่อนน้อย โหมงานหนัก

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องของความใจร้อน อย่ารีบร้อนตัดสินใจโดยขาดความรอบคอบ ระวังเสียชื่อเสียงเพราะถูกเพื่อนร่วมงานนินทาว่าร้าย หรือถูกคู่ค้าดิสเครดิต ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การศึกษาต่อหรือการเข้าคอร์สอบรมสัมมนาเพื่อเพิ่มพูนทักษะความรู้ในด้านต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด จะพบคนถูกใจที่มีฐานะทางสังคมดีกว่า ด้านคู่รัก ความรักมั่นคง ครอบครัวอบอุ่นดีในช่วงนี้ ด้านสุขภาพ ช่วงนี้พักผ่อนน้อยอาจเกิดอาการวิงเวียนศีรษะ หน้ามืด เป็นลมได้ง่าย ควรพกยาดม ยาหม่องติดตัวไว้ด้วย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องวางแผนการทำงานให้ดี เพราะอาจมีการปรับเปลี่ยนกะทันหัน ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หากมีการเซ็นสัญญาต้องรอบคอบตรวจทานให้ถี่ถ้วน ด้านการเงิน มีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับค่าเดินทาง รวมถึงค่าซ่อมแซมยานพาหนะ ด้านความรักในคนโสด เลือกไม่ถูก รักพี่เสียดายน้อง ด้านคู่รัก ระวังปัญหาเพราะเรื่องของอารมณ์ อย่าใช้คำพูดที่รุนแรง อาจทำร้ายจิตใจกันโดยที่ท่านเองก็ไม่รู้ตัว ด้านสุขภาพ ระวังการเจ็บป่วย เนื่องจากอากาศที่เปลี่ยนแปลง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้งานที่มีปัญหาต่าง ๆ ก็เริ่มมีทิศทางที่ดีขึ้น ได้รับการช่วยเหลือและให้คำปรึกษาที่ดีจากผู้ใหญ่ แต่ต้องระวังเพื่อนร่วมงานสร้างความวุ่นวาย หรือทำให้ท่านรู้สึกอึดอัด ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี โปรเจกต์ต่าง ๆ ที่ทำไว้ก่อให้เกิดรายได้เข้ามา มีโอกาสเก็บออมมากขึ้น ด้านความรักในคนโสด จะพบรักต่างวัยที่แสนอบอุ่น ด้านคู่รัก จะมีปากเสียงกันเพราะลูกหลาน ด้านสุขภาพ ระวังปวดท้องกระเพาะ ลำไส้อักเสบ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องเจอภาระหนัก มีปัญหารอบด้าน ส่วนใหญ่มาจากคนรอบข้างและเพื่อนร่วมงาน วันนี้ท่านอาจรู้สึกว่าต้องทำงานหนักเพียงลำพัง ด้านการเงิน ช่วงนี้จับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ มีเกณฑ์ซื้อของเพื่อความพอใจ ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใคร ช่วงนี้ผู้ใหญ่เปิดไฟเขียว ด้านคู่รัก มีเกณฑ์เลิกราสูง ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง พักผ่อนน้อย นั่งทำงานนาน ๆ มีการปวดเมื่อย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ท่านที่ทำธุรกิจระวังมีปัญหากับหุ้นส่วน ระวังเรื่องของการเจรจาและการสื่อสารอาจเกิดความเข้าใจผิด หากคิดลงทุนขยับขยายควรรอให้จังหวะดีกว่านี้ ด้านการเงิน ใช้เงินตามใจตัวเอง ระวังการเงินสะดุดจนเกิดภาระหนี้สิน ด้านความรักในคนโสด เกิดภาวะรักซ้อน ซ่อนเร้น คบหลายคน ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์เริ่มดีขึ้น จากที่มีปัญหากันอยู่ ด้านสุขภาพ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ระวังติดเชื้อไวรัส เป็นหวัดเรื้อรัง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องปรับเปลี่ยนวิธีการทำงาน ลองคิดนอกกรอบดูบ้าง อาจมีไอเดียใหม่ ๆ มาพัฒนากับงาน ระวังเรื่องของอารมณ์ มีเกณฑ์ที่ท่านจะทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน มีจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ ไม่เดือดร้อนนัก ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ขอโฟกัสเรื่องการทำงานก่อน ด้านคู่รัก ความหวานลดลง เพราะต่างคนต่างเหนื่อยจากการทำงาน ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี แต่สิ่งที่ต้องระวังก็คือเรื่องของน้ำหนัก

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 17 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10:42:28 4,502 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP