x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 16 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะวันนี้วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 แรม 5 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ การหมั้นหมายและสมรส การส่งตัวเจ้าสาวเข้าห้องหอ การทำกิจการที่ต้องการชื่อเสียงและมีเสน่ห์ งานมีเกียรติ งานเชิงศิลปะตกแต่งชั้นสูง เปิดร้านค้าอัญมณีเครื่องประดับ ร้านเสริมสวย ตัดเย็บเสื้อผ้า การประชาสัมพันธ์ ลาสิกขา ขึ้นบ้านใหม่ ขอความรัก งานเพื่อความสงบเรียบร้อย ทิศมงคล ได้แก่ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันออก สีมงคล ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู และสีน้ำตาล สีต้องห้าม ได้แก่ สีเขียว สีขาว สีเหลืองนวล ควรเสริมสิริมงคลด้วยการสร้างกุศลด้วยการบริจาคเสื้อผ้าแก่ผู้ยากไร้ ผ้าไตรและจีวร แผ่นทองหล่อพระ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง   

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้เสี่ยงต่อการเกิดความขัดแย้งในกลุ่มเพื่อนร่วมงาน หรือมีปัญหาด้านวิธีการทำงาน ทัศนคติที่ไม่ตรงกัน ทำให้ท่านรู้สึกหงุดหงิดใจ หรือเกิดความกดดันบางอย่าง ด้านการเงิน มีเกณฑ์ที่จะนำเงินก้อนไปซื้อทรัพย์สินมีค่า เพื่อต่อยอดในการทำธุรกิจ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากแดนไกล ด้านคู่รัก ทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ระวังอาจถึงการทำร้ายร่างกายกัน ด้านสุขภาพ ช่วงนี้เดินทางไกลระหว่างอุบัติเหตุ ระวังโรคเก่ากลับมาสร้างปัญหา

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย เดินทางไกล หรือมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ความรับผิดชอบ ซึ่งไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม ด้านการเงิน รายรับยังคงมาจากงานประจำ ยังไม่คุ้มต่อการเสี่ยงหรือการลงทุนเพิ่มเติม ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้คู่แข่งหัวใจเยอะต้องเร่งรีบทำคะแนน ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจต้องห่างกันเพราะเรื่องของงาน แต่ความรักยังมั่นคงเหมือนเดิม ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ สายตาพร่ามัว แพ้แสง เป็นหวัด

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ท่านต้องรอบคอบในเรื่องของเอกสารสำคัญ ด้านการเงิน ระวังมีการหมกเม็ดทุจริต ควรตรวจสอบเรื่องระบบบัญชี ระวังมีปัญหาเรื่องของภาษีหรืองบดุลต่าง ๆ ด้านการเงิน ช่วงนี้ชักหน้าไม่ถึงหลัง มีรายจ่ายรอบตัว อาจเกิดสภาวะหนี้สิน ด้านความรักในคนโสด มีความคาดหวังและตั้งสเปกไว้สูง ด้านคู่รัก ช่วงนี้หากมีปัญหาอะไรก็แล้วแต่ท่านควรทำใจเย็น ๆ อย่าวู่วาม ด้านสุขภาพ ระวังโรคภูมิแพ้จากการแพ้อากาศและอาหาร

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องใช้ความรู้ความสามารถในการประนีประนอม ผ่อนปรนต่อรองในการแก้ไขปัญหาเรื่องงาน ซึ่งปัญหานี้ก็มาจากเพื่อนร่วมงานของท่านเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังไม่ควรลงทุน ระวังมีปัญหาผิดใจกับคนในครอบครัว เพราะเรื่องค่าใช้จ่าย ด้านความรักในคนโสด อย่าฟังแต่เสียงจากคนรอบข้าง ควรฟังเสียงหัวใจของตัวเอง ด้านคู่รัก ความรักยังดี ปัญหาที่มีเข้ามาเวลาจะจะช่วยทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบการย่อยอาหาร การเจ็บป่วยในช่องท้องและลำไส้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องมีความอดทน รอบคอบในการทำงานให้มาก ระวังอาจมีการกระทบกระทั่งกับคนรอบข้างได้ตลอดเวลา หากคิดตัดสินใจทำอะไรควรปรึกษาผู้ใหญ่ ด้านการเงิน ระวังถูกหลอกให้ต้องแบกรับภาระหนี้สินแทนคนอื่น หรือมีค่าใช่จ่ายที่ไม่สามารถควบคุมได้ ด้านความรักในคนโสด มีเสน่ห์ แต่ยังไม่สมหวัง ด้านคู่รัก มัวแต่ทำงานจนลืมที่จะดูแลเอาใจใส่ครอบครัว ด้านสุขภาพ ระวังโรคภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสบ หรืออุบัติเหตุที่เกิดจากการเดินทาง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากคิดจะลงทุนหรือขยับขยายจะได้ผู้ใหญ่มาสนับสนุนและคอยซัพพอร์ตในด้านต่าง ๆ อย่าเข้าไปข้องเกี่ยวกับงานที่ผิดกฎหมาย ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจเจอมรสุมหนัก มีค่าใช้จ่ายรอบด้าน และอาจจะมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาล การเจ็บป่วยของคนในครอบครัว ด้านความรักในคนโสด เดี๋ยวรัก เดี๋ยวเลิก มีความคาดหวังสูง ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องดูแลเอาใจใส่ และคอยให้คำปรึกษากันและกัน ด้านสุขภาพ ระวังจะเกิดโรคแบบปัจจุบันทันด่วน เจ็บป่วยไม่รู้สาเหตุ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเจ้านาย การติดต่อการค้า หรือเจรจาทางธุรกิจประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับการสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนฝูง มีเกณฑ์ได้ของมีค่า ด้านความรักในคนโสด มีปัญหาเรื่องของมือที่สาม ด้านคู่รัก มีการลงทุนทำธุรกิจ หรือซื้อทรัพย์สินมีค่าร่วมกัน ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม ระวังโรคภูมิแพ้ ไซนัส

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 15 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18:21:18 6,682 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP