x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ
 
          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 13 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 แรม 2 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 23.30 น. ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เป็นช่วงเวลาที่ฟ้าฝนไม่สู้ดีนัก ควรระวังเรื่องของฟ้าฝนที่ตกไม่เป็นเวลา เพราะไม่ฉะนั้นแล้วอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอากาศฟ้าฝน จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ง่าย ระวังอาการปวดคอ ปวดเข่า ปวดแขน ไข้หวัด ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องเอาใจใส่ให้มาก ใช้ความอดทนให้เยอะ เตรียมตัวตั้งรับกับปัญหาไว้บ้าง แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี เพราะมีโอกาสติดลบในภายนอกค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด อาจจะเจอคนที่ถูกใจในวัยที่ใกล้เคียงกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยอยู่กันแบบน้ำพึ่งเรือ เสือพึ่งป่าถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการเดินทาง ระวังเรื่องของฟ้าฝนจะทำให้ท่านเจ็บป่วย รวมถึงการนั่งรถนั่งเรือก็สำคัญ ระวังจะเกิดอุบัติเหตุ ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไร ท่านต้องทำอย่างละเอียด รอบคอบ เพราะไม่เช่นนั้นจะถูกตำหนิได้โดยง่าย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนของการใช้จ่ายให้ดี เพราะไม่เช่นนั้นจะติดลบได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างอยู่ไกลกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี อย่าทำช่องว่าง ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาได้

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดข้อมือ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ใช้คำพูดเจรจาในการต่อรองให้ดี แล้วทุกอย่างจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่กับความสามารถของตัวเอง เพราะฉะนั้นจัดการบริหารเรื่องของการทำงานให้ดี และจะส่งต่อผลการเงินที่ดีเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ฉลาด และเก่ง มีไหวพริบ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหันมาดูแลคนในบ้าน ให้ความใกล้ชิด ความสนิทสนมกันให้มากขึ้นจึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการเกี่ยวข้องกับโรคหัวใจ ระบบทางเดินของเลือดที่ไปสู่หัวใจ ท่านควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องหนักใจ เป็นปัญหาครั้งเก่าที่ยังไม่สามารถคลี่คลายได้ ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่มีปัญหาติดขัด ปัญหาเดิมยังคงรุมเร้าตัวท่านอยู่ ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาตามมา ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน ค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จากัน อย่าใจร้อน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง ปวดคอ รวมไปถึงของมีคมทิ่มแทงได้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอดทน ใช้ความคิด สมาธิ และสติ ปัญญา ในการแก้ไขจึงจะดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดอดออม เพราะมีโอกาสที่จะติดลบโดยง่าย ด้านความรักในคนโสด อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอดทนทำใจไว้บ้าง เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ต้องรู้จักประนีประนอมและใจเย็นเข้าไว้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรหมั่นตรวจร่างกายประจำปีไว้บ้าง หากเกิดปัญหาด้านสุขภาพจะได้รับการรักษาอย่างทันท่วงที ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องรู้จักเอาใจใส่ ละเอียดและมีความรอบคอบ จะได้ไม่ถูกตำหนิจากเจ้านาย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง อย่าพึ่งพาบุคคลอื่นมากจนเกินไป ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรรู้จักพูดจากัน ปรึกษาหารือกัน ช่วยกันแก้ไขปัญหาต่าง ๆ บ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ ปวดหลัง ปวดเข่า แน่นหน้าอก และโรคภูมิแพ้ การเดินทางทางน้ำในระยะนี้ก็ต้องระวังด้วยเช่นกัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่อึดอัด คับข้องใจ ผลงานไม่ได้รับการยอมรับเท่าไหร่นัก ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ชักหน้าไม่ถึงหลัง การเงินเริ่มติดขัด ท่านควรวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายและการเก็บออมไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะไม่เช่นนั้นแล้วท่านจะไม่เป็นอิสระ ด้านคนที่มีครอบครัว อยู่ในช่วงที่อึดอัด ลำบากใจ ไปไหนไม่ค่อยได้ รู้สึกคับที่อยู่ได้คับใจอยู่ยาก

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 13 พฤศจิกายน 2562 เวลา 00:27:40 6,017 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP