x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 11 - 17 พฤศจิกายน 2562

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant จะมีสิ่งสำคัญทำให้คุณได้เรียนรู้บทเรียนที่มีความหมาย ช่วงนี้อย่าลืมฟังคำแนะนำจากผู้ใหญ่ ใครสักคนที่จะช่วยให้แนวคิดดี ๆ ทำให้คุณมีการเปลี่ยนแปลงได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Death ชีวิตเหมือนไม่มีอะไรใหม่ แต่สุดท้ายก็จะมีการเปลี่ยนแปลงจนได้ คุณอาจได้รัก ๆ เลิก ๆ กันอีกหลายครั้งหลายคราว แต่ถ้าระหองระแหงมานานจะได้ยุติแล้วล่ะ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles การเงินคุณดีอยู่มาก รายได้การเงินยังมีความมั่นคง หากคิดจะซื้อบ้าน ซื้อรถ ก็ยังทำได้ สวนกระแสสังคมชาวบ้านทั่วไป อาจเพราะคุณมีศักยภาพอยู่มาก

          ธุรกิจ การงาน Six of Cups สิ่งที่สำคัญจากนี้คือการใช้ประสบการณ์เก่า ๆ การนำเอาโปรเจคต์เดิมมาปัดฝุ่นด้วย รวมถึงการได้ทำงานกับคนที่สอดคล้องกัน เพื่อนร่วมงานเก่า ๆ ยังจะให้โชค

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ความเครียดที่มาแบบเงียบ ๆ แฝงอยู่ในใจ ทำอะไรก็ไม่ราบรื่น เหมือนมีบางสิ่งติดค้างอยู่ จิตใจอ่อนไหวปรวนแปร

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands ความสัมพันธ์ที่ดี จะต้องมีความมั่นคง ความไว้วางใจ ดูว่าคุณทั้งสองมีส่วนนั้นร่วมกันหรือไม่ หากเลิกราไปแล้วยังอยากจะหวนมาคืนดี อาจต้องให้คนอื่นได้ช่วยร่วมเจรจา


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil มีสิ่งที่ค้างคาอยู่ อาจเป็นภาระหนี้สินที่ทำให้ไม่โปร่งใจ หรือเป็นความสัมพันธ์ที่ยากแก่การตกลงปลงใจ ถ้าแอบรักชอบใคร หรือใครแอบรักชอบคุณ มักทำให้เกิดปัญหา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups (กลับหัว) คุณจะมีคนที่รักและคิดถึงอยู่ (ใช่ไหม) ไม่ว่าอยู่ใกล้อยู่ไกล มักมีความรู้สึกที่ผูกพันสื่อถึงกัน เพียงแต่ว่าคนคนนั้นจะใช่คนที่อยู่ใกล้ตอนนี้หรือไม่ บางทีก็มีช่วงจิตใจอ่อนไหว แอบแบ่งใจได้เหมือนกัน

          สถานการณ์การเงิน The Sun การเงินคุณเด่นอยู่ไม่น้อย ยังคงหวังได้ถึงรายได้ค่าตอบแทน ถ้ามีปัญหาก็จะเคลียร์ได้ในไม่ช้า ไม่น่าห่วงอะไร หากมีการลงทุนใด ๆ จะโชคดี

          ธุรกิจ การงาน Queen of Swords คุณยังต้องเจอกับเรื่องเหนื่อยใจ หัวหน้าเจ้านายแย่ ๆ หรือคนที่ทำให้คุณต้องลุกมาปกป้องตัวเอง มีเรื่องปะทะคะคานอยู่ไม่ขาด บางช่วงทำให้อยากเปลี่ยนงานใหม่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ระวังปัญหากับแม่ หรือญาติผู้ใหญ่ในครัวเรือน ทำให้คุณต้องเครียดอยู่เงียบ ๆ บอกใครไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot เมื่อคุณมีเป้าหมายชีวิตแล้ว ไม่ต้องแคร์อื่นใด จงมุ่งไปตามเส้นทางของตัวเอง แค่เพียงไม่ท้อกลางคัน วันหนึ่งลาภผลและความสำเร็จจะต้องมีมา
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords เหมือนคุณเคยได้ไพ่ใบนี้ไม่นานมานี้เอง แสดงถึงชีวิตที่ยังลุ่ม ๆ ดอน ๆ มีปัญหากับผู้คนรอบข้าง บางครั้งก็เจอการติฉินนินทา มีเรื่องถ้อยคำวาจาไม่สร้างสรรค์

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles ที่คบหากันมานาน ชีวิตก็จะลงตัวไปเรื่อย ๆ แล้วล่ะ ถึงไม่หวือหวาแต่ก็ทำให้รู้สึกว่าคือคนที่ใช่ แต่ถ้าเพิ่งคบหากับใคร ยังต้องดูกันไปยาว ๆ ล่ะ

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles ไม่มีปัญหาอะไร ยังมีเงินจับจ่ายใช้สอยดีอยู่ มีรายได้พิเศษเข้ามาบ่อย ๆ ด้วย รวมถึงการได้ซื้อหาข้าวของถูกใจ บ้างจะได้รับการทาบทามให้ทำงานพิเศษ ซึ่งได้ค่าขนมเป็นที่น่าพอใจ

          ธุรกิจ การงาน Queen of Swords คุณยังต้องสู้อีกเยอะ แรงกดดันมากมาย แต่จะทำยังไงได้ เพราะศัตรูมีอยู่รอบทิศจริง ๆ บางทีปัญหาอาจเป็นเพราะว่าคุณเก่งไง ใคร ๆ จึงกลัวคุณแล้วพยายามเลื่อยขาเก้าอี้เอาไว้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ความเครียดที่ปะทุเป็นคราว ๆ ปัญหาที่มาจากคนชอบใช้กำลัง ใช้อารมณ์ คุยกันแบบไม่สร้างสรรค์ ควรหลีกเลี่ยงคนพาลไว้

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands ทำงานของคุณไปให้ดีที่สุด ผลงานจะเป็นตัวชี้บอกเอง คนเก่งก็คือคนเก่ง เมื่อจัดการได้ ทำงานสำเร็จ ยังไงผู้คนทั้งหลายก็ต้องยอมรับคุณ หากมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ใด ก็แค่ตอบโต้ไปตามข้อเท็จจริง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot (กลับหัว) ชีวิตยังมีโหมดต้องเหนื่อย มีเป้าหมายระยะไกล ต้องไปให้ถึงปลายทางให้จงได้ ช่วงนี้อาจจะเหนื่อยสักหน่อย มีเรื่องท้าทาย ระวังรถเสียรถพังด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands อาจจะได้ทะเลาะกันอีกเบา ๆ เป็นเรื่องไม่เป็นเรื่อง ที่ก็เป็นเรื่องขึ้นมาได้ หรือบางทีเพราะไม่มีโอกาสอยู่กันลำพังเท่าไหร่ มีคนอื่นแทรกตลอด ทำให้เกิดเป็นปัญหาอ้อม ๆ

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles เข้าช่วงประหยัดมากกว่าปกติ อาจเพราะคุณเองมีความวิตกกังวลในใจ แต่จริง ๆ แล้วคุณยังมีทุนรองรัง ยังไปได้ ยังไงก็ไม่ลำบากสุด ๆ หรอกน่า

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands จะมีงานมากมายที่ต้องทำให้สำเร็จ หลายเรื่องก็เหมือนมีแต่คนเรียกหา ค่อนข้างเหนื่อยกับงานนอกงานใน กลับจากที่ทำงานก็มักเจอปัญหาในบ้านอีก เตรียมรับมือดี ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands ใจอยากจะเริ่มต้นใหม่ อยากทำอะไรสนุกสนาน แต่สถานการณ์ไม่เอื้อ มักต้องได้เป็นลูกไล่คนอื่น หรือจำเป็นจะต้องทำตามใคร ๆ ทั้งที่ใจไม่แฮปปี้

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man ถึงที่สุดแล้วคุณอาจจะต้องเปลี่ยนทัศนคติเอา อะไรที่มันแก้ไขไม่ได้ก็อยู่ที่การเลือกว่าจะอยู่กับมันยังไง เช่น การต้องอยู่กับคนที่ทำอะไรก็ยากเย็นไปหมด หัวหน้าแย่ ลูกน้องยุ่ง ฯลฯ มุ่งทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด อะไรไร้สาระอย่าใส่ใจ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles (กลับหัว) จะเป็นช่วงที่เหน็ดเหนื่อยไม่น้อย มีปัญหาให้ต้องแก้ไขอยู่เสมอ เรื่องเงินทองก็ไม่คล่องมือ มีความตึงเครียดในบ้านเรือนที่อยู่ มักได้เหนื่อยเพื่อผู้อื่นมาก ๆ ด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ระวังว่าจะเป็นช่วงคุยกันไม่เข้าใจ ไม่ว่าอยู่ใกล้อยู่ไกล ก็มีเรื่องให้บาดหมาง ทะเลาะเบาะแว้งกันอยู่เนือง ๆ เพียงแต่ว่าก็ยังไม่ถึงจุดเลิกราจริงจัง

          สถานการณ์การเงิน King of Swords ต้องพยายามควบคุมสถานการณ์ให้ได้ การเงินมีความเครียดมากกว่าปกติ แม้ว่าจะยังมีช่องทางอยู่ แต่ก็ไม่เหมาะจะใช้จ่ายแบบสบาย ๆ อย่างแต่ก่อน ทำอะไรต้องระวังปัญหาในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน The Fool คุณอาจต้องมองหาช่องทางใหม่ ๆ หรือทำอะไรนอกกรอบเดิม ๆ ดูบ้าง ชีวิตหลังจากนี้จะมีความวุ่นวายหลายสิ่ง จะมีการรื้อเพื่อสร้าง และต้องได้ทำเรื่องท้าทายกว่าเดิม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น
Seven of Swords ระวังข้าวของสูญหาย มีการโจรกรรมทรัพย์สิน ตลอดจนข้อมูลรั่วไหล มักโดนเอาเปรียบไม่ทันตั้งตัว

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จงลุกขึ้นมาให้ได้ การก้าวเดินไปทีละก้าวมีความหมายเสมอ ชีวิตคนเราย่อมเจอทั้งวันแดดออกและมีฝน เพียงมีกำลังใจ เชื่อในพลังของตัวเอง ล้มได้ก็ต้องลุกได้ อย่ากลัว


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World ชีวิตคุณอาจได้วนมาถึงจุดที่ได้ทำอะไรใหม่ ๆ ในโครงสร้างเก่า หรืออยู่กับสิ่งเก่า ๆ แต่ก็มีจุดท้าทาย บางครั้งไพ่ใบนี้หมายถึงการต่อยอดอย่างดีงาม และการมีความสุขกับชีวิตมากขึ้นด้วยการเติบโตภายใน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups คุณจะปรับความเข้าใจกันได้เสมอ ไม่ว่าจะทะเลาะกันเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ ประเด็นคือสองฝ่ายต่างมีความผูกพัน มีอดีตที่มีความหมายร่วมกัน ส่วนถ้ามีปัญหากันหนักจริง ๆ ให้หาเวลาอยู่ด้วยกันตามลำพังสักระยะ เดี๋ยวก็จะคลี่คลาย

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles การเงินช่วงนี้อาจจะมีจุดรั่วไหลหน่อย ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง มีเรื่องให้ต้องควักกระเป๋าบ่อย อย่างไรก็ดี คุณยังจะไปต่อได้ หนักนิดเบาหน่อยก็ค่อย ๆ ไป ไม่ถึงกับยากไร้อับจน

          ธุรกิจ การงาน Justice งานที่มีการเซ็นสัญญาลงนามจะราบรื่นดี มีผลประโยชน์ตอบแทนเหมาะสม ถ้ารอผลสอบผลแข่งขันจะได้รับการแจ้งข่าวเร็ววันนี้ เด่นที่สุดคือส่วนที่เกี่ยวข้องกับราชการ จะมีข่าวดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups การเจอความล้มเหลวอย่างไม่คาดฝัน การไม่อาจจะเริ่มอะไรใหม่ได้จริง มีเรื่องบางเรื่องที่คุณไม่สามารถรีเซตมันได้

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups ความสุขลึกซึ้งข้างใน เป็นสิ่งที่มีความหมายต่อคุณ อย่ายอมสูญเสียมันไป บางทีจึงต้องมีมุมส่วนตัวบ้าง มีงบลับ มีการซื้อข้าวของเพื่อความบันเทิงเริงใจ จัดไปเถอะ ตอบแทนความเหนื่อยให้ตัวเอง


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords ระวังปัญหาสุขภาพ การเจ็บป่วยเบา ๆ หรือต้องพักมือพักงานบางขณะ มีเกณฑ์จะได้ทบทวนชีวิตอย่างจริงจังด้วย ต้องได้ตั้งหลักใหม่เร็ว ๆ นี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups ถ้าคุณมีความฝันถึงใครสักคนที่อยู่ไกล เขาก็จะยังอยู่ไกลเสมอ ความรักที่ลึกซึ้งข้างใน ยังไม่เจอใครที่ใช่จริง ๆ หรือไม่คนที่อยู่ข้าง ๆ นั่นล่ะ คือคู่แท้แล้วล่ะ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles คุณจะไม่มีปัญหาอย่างคนอื่น จะมีทุนรองรัง สามารถทำงานหาเงินได้อยู่ หรือถ้าจะลงทุนลงแรงใด ๆ ก็ทำได้ แม้ว่าไพ่การเงินไม่ค่อยดีนัก แต่สถานะเศรษฐกิจคุณจะไม่น่ากังวลอย่างคนอื่น ๆ

          ธุรกิจ การงาน The Empress ถ้าทำงานกับคู่รักคู่ครอง แน่นอนว่าจะส่งเสริมกันอย่างมาก จะเป็นหุ้นส่วนที่ดี หรือหากทำงานในองค์กรใด ๆ คุณจะได้รับการยกย่อง มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ สามารถคาดหวังได้ถึงค่าตอบแทนในอนาคต แต่ก็นั่นล่ะ แรงกดดันก็จะมาเรื่อย ๆ เป็นปกติ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การไม่สามารถตัดสินใจได้อย่างชัดเจน มีคนเข้ามาวุ่นวายกับความต้องการของคุณ มีจุดที่ทำให้อยากแตกหักแต่ก็ทำไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant ใจร่ม ๆ เอาไว้ หากคุณต้องอยู่กับใครที่คอนเซอร์เวทีฟสักหน่อย หรือต้องใช้เวลากับครอบครัวยาวนาน บางครั้งการมีวุฒิภาวะก็จะทำให้โลกเรามีสันติสุข


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords บางทีคุณอาจยังเหมือนต้องอยู่กับการรอคอย ไม่รู้ว่ามันจะจบลงเมื่อไหร่ ว่าแต่ว่าอะไรล่ะที่คุณรอ เรื่องของหัวใจ หรือว่าเป็นเรื่องใดที่ตัวเองก็ยังไม่ได้แจ่มชัดกับมัน 

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil บางครั้งไพ่ใบนี้จะมาเมื่อมีความรู้สึกคลุมเครือ หรือตกในสถานการณ์บาปหวาน การมีสัมพันธ์ซ้อน การมีความลับกับใจ หรือแม้แต่การไม่พูดความจริงต่อกัน แต่ก็นั่นแหละ คุณรู้ทั้งหมดเพื่อจะทำต่อไป

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles คุณจะมีรายได้อยู่เสมอ จากงานที่ทำจนเสร็จลุล่วง และถ้ามีโอกาสพัฒนาทักษะฝีมือ หรือได้ฝึกฝนความชำนาญในงานบางอย่าง จะมีช่องทางให้เกิดรายได้ดี ๆ อีกมาก

          ธุรกิจ การงาน The Fool จะได้ทำงานใหม่ ๆ มีเรื่องท้าทาย แม้ว่ายังมองไม่เห็นอนาคตข้างหน้าทั้งหมด แต่คุณน่าจะสนุกกับมันได้ คีย์เวิร์ดอย่างหนึ่งคือ กล้าหาญไว้ ใช้ชีวิตนอกกรอบบ้างจะเป็นไร

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician การดีลกับคนฉลาดเหลือร้าย เจ้าเล่ห์แสนกล หรือคนที่ทำให้คุณตามไม่ทันสักที อาจให้ทั้งความเครียดและความอ่อนใจ ไม่อาจจะต่อรองได้

          คำแนะนำพิเศษ King of Cups  ความอ่อนไหวก็เป็นภัยได้เช่นกัน แต่ก็นั่นเอง ถ้าคุณรู้เท่าทันอารมณ์ตัวเอง ก็ไม่แย่จนเกินไป เมื่อไหร่ที่รู้ตัวและหยุดได้...คุณน่าจะรู้นะว่าหมายถึงอะไร


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers จะมีเรื่องให้คุณได้ตัดสินใจอีกครั้งเร็ววันนี้ มันอาจหมายถึงการหมดใจ หรือความรู้สึกที่เปลี่ยนไปจากใครบางคนโดยสิ้นเชิงก็ได้ ความรักความใคร่ยังมีอิทธิพลต่อคุณอยู่มาก แต่การใคร่ครวญถึงข้อเท็จจริงก็เป็นสิ่งสำคัญ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star คุณมีความหวังอะไรกับใครสักคนไหม ซึ่งอาจไม่ใช่คนที่คบอยู่ หรือคนที่เพิ่งจะเลิกรา (หากเป็นเช่นนั้น) มิตรภาพคือสิ่งสำคัญ และใครสักคนที่คุยกันได้ลึกซึ้งถึงก้นบึ้งใจ อาจเป็นใครที่คุณรออยู่ 

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords จะเข้าช่วงลำบากอยู่เหมือนกัน มักมีปัญหาให้ต้องใช้จ่ายก้อนหนัก ๆ มีภาระรอบด้าน หากคุณไม่ต้องรับผิดชอบใคร ก็ยังจะต้องประหยัดมากกว่าเดิม เพราะรายได้อาจจะเริ่มไม่ค่อยแน่นอนแล้ว

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands คุณเป็นคนที่ทำงานได้ดี หากมีใจกับมัน สิ่งที่คุณแอ็คทีฟด้วยใจ ทำอะไรด้วยความรัก มักจะไปได้ดีเสมอ แต่ถ้าคุณไม่ชอบ ไม่อยากทำ ใครก็ตามจะเคี่ยวเข็ญไม่ได้ สิ่งนี้อาจเป็นทั้งข้อดีและจุดอ่อน สัปดาห์นี้ระวังจะมีแบบทดสอบเบา ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower สิ่งที่สั่นสะเทือนความรู้สึกข้างใน การตระหนักรู้ในเรื่องบางอย่าง บางครั้งก็ทำให้คุณต้องกลับมาทบทวนอะไรใหม่ ๆ ตกใจกับความคิดตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups เมื่อไหร่ที่มีแต่เรื่องไม่ได้ดั่งใจ ผิดหวังกับผู้คน ก็เพียงหันกลับมาหาตัวเอง อย่าลืมว่าคนที่จะเข้าใจคุณเสมอ และไม่เดินหนีไปไหน ก็คือตัวคุณเอง การรักตัวเองทำได้หลายวิธีด้วยนะ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands ยังจะเจอปัญหาเฉพาะหน้าอีกมากมาย มีเรื่องวุ่นวายรอบด้าน มีความเยอะจากผู้คนต่าง ๆ ทำให้ต้องวิ่งวนไม่หยุด บางครั้งก็จะมีคำถามว่า ทำไมปัญหาจะต้องมาเกิดแต่กับคุณเท่านั้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles คุณเคยได้ไพ่ใบนี้เมื่อไม่นานมากนัก ความหมายถึงการเรียนรู้กันอย่างค่อยเป็นค่อยไป การพัฒนาความสัมพันธ์ และการตั้งหลักด้วย หากคุณกำลังสนใจใคร ก็เหมาะที่จะดูกันไปยาว ๆ ส่วนถ้าคิดจะเลิกรา ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles คุณยังจะมีรายได้ที่ดีอยู่ มีเงินจากงานประจำ ซึ่งทำให้ชีวิตทั่วไปไม่ได้ลำบากจนเกินไป แต่ถ้าต้องการเงินก้อนใหญ่เร็ว ๆ นี้ หรืออยากมีเงินพอจะซื้อของสูงค่าราคาสูง ยังต้องรอไปก่อน

          ธุรกิจ การงาน Strength คุณจะมีเรื่องกดดันให้ต้องใช้ความสงบนิ่งเข้าไว้ มักมีศัตรูแฝง หรือคนที่สถานะใกล้เคียงกัน มีการก่อกวนบางอย่าง บางครั้งยังต้องพยายามบอกตัวเองว่าต้องสู้ให้ได้ ยังไงก็จะต้องไม่แพ้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands ปัญหาที่มากับญาติห่าง ๆ หรือบุคคลที่พบปะกันระหว่างทาง ใช่ว่าจะจริงใจกันไปทุกคน เรื่องหลายอย่างยังต้องดูไปทำไป ไม่อาจวางใจคนที่เพิ่งพบ

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit การทบทวนเส้นทางของตัวเองให้แน่ชัดก็เป็นเรื่องที่ดีนะ สิ่งสำคัญอยู่ที่การมองให้ทะลุว่าคุณจะไปทางไหน และถ้าเหนื่อยมาก เครียดมาก เหมาะที่จะพักกายใจสักระยะ มองหาที่พักผ่อนหน่อยไหม


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups การเริ่มต้นของความรู้สึกใหม่ ๆ ความสัมพันธ์ใหม่ หรือการได้ทำในสิ่งที่คุณรักชอบ มีความสุข เป็นจังหวะก้าวใหม่ที่สำคัญ ชีวิตที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นอย่างไร จากนี้ไปควรจะดีขึ้นเรื่อย ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords จะมีความลับบางอย่างสำหรับตัวเอง หรือคุณอาจกำลังมองหาช่องทางที่จะได้ใครสักคนมาไว้ในความสัมพันธ์ หากมันทำให้ชีวิตเกิดปัญหาก็น่าจะต้องระวังหน่อย แต่นั่นล่ะ ใครหรือจะห้ามคุณได้ถ้าใจจะไปจริง ๆ

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups  จะมีข่าวดี มีเรื่องน่ายินดี ได้ช่องทางทำเงินก้อนใหม่ หรือได้เซ็นสัญญาลงนาม ได้ความร่วมมือที่ดี ทำให้หวังได้ในอนาคตการเงินต่อจากนี้ การทำโปรเจกต์ใหม่ ๆ จะไปด้วยดีในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Ten of Cups การทำงานอย่างมีความสุข หรือได้อยู่ในองค์กรที่มีบรรยากาศแบบครอบครัว ส่วนถ้าทำธุรกิจส่วนตัว ก็ถือว่าจะไปได้ดีไม่น้อย สิ่งที่ทำมักจะนำความรื่นรมย์มาให้ ถ้ามีปัญหาก็จะแก้ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor ปัญหาในงานนั้นไม่น่าห่วง คุณจัดการได้ แต่ถ้าเป็นปัญหาจากตัวหัวหน้าเจ้านายโดยตรงนี่สิ มักจะมีเรื่องยุ่ง ๆ อยู่ กับอีกอย่าง คือแรงกดดันที่เหมือนคลื่นใต้น้ำ การเจอคนวางอำนาจ คนมีอีโก้ ซึ่งทำให้คุณทำงานได้ลำบากมากขึ้น

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands ระวังงานที่ทำไม่สำเร็จ หรือล่าช้ากว่านัดหมาย มีความชุลมุนวุ่นวายหลายอย่าง ทำให้สิ่งต่าง ๆ รวนเรไปหมด พยายามจัดเวลาให้ดี ๆ จะได้ไม่เสียเครดิต


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords ความอ่อนแอของคุณเอง ภาวะที่มีเรื่องค้างคาในใจ แต่ก็ไม่สามารถพูดบอกกับใครได้ หากมีเรื่องรบกวนจิตใจบ่อย ๆ ควรมองหาที่ระบาย ปรึกษาใครสักคนที่ไว้วางใจจะเป็นการดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands ความสัมพันธ์มักวุ่นวาย มีคนอื่นเข้ามาก้าวก่ายกับชีวิตคุณด้วย หรือแค่คนสองคนยังเหนื่อยกันไม่พอ มีครอบครัวเครือญาติเข้ามามีส่วน ปัญหาบางอย่างเกิดเพราะต่างขาดโอกาสที่จะอธิบาย

          สถานการณ์การเงิน The World คุณจะมีรายได้การเงินที่ดีอยู่ และมีผลตอบแทนที่งอกเงยเสียด้วย ถ้าซื้อหุ้นลงทุน จะได้เก็บเกี่ยวผลกำไรที่คนอื่นไม่ได้ หากใช้จ่ายเงินกับอสังหาฯ ก็จะได้รับผลประโยชน์ดี

          ธุรกิจ การงาน The Magician จะมีข่าวดีบางอย่างมาถึง หรือเรื่องเซอร์ไพรส์ที่ทำให้ชีวิตการงานคุณเปลี่ยน เป็นจุดเด่น จุดดัง หรือบางครั้งเกิดแรงกระเพื่อมอย่างคาดไม่ถึง การทำงานช่วงนี้ดูจะมีเรื่องสนุกมากหน่อย มักได้ทำงานกับคนฉลาด ๆ เก่งจริงด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands มีคนพยายามควบคุมคุณ หรือทำให้คุณเองไม่สามารถทำอะไรได้ตามใจตัวเองเต็มที่ ชีวิตควรจะสมบูรณ์แบบ ก็ยังแอบมีจุดอ่อนจุดบอด บางเรื่องต้องทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นไป เพื่อให้ตัวเองได้อยู่อย่างสงบ ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Five of Swords จะมีช่วงเวลาที่คุณต้องอดทน ต้องยอมคนอื่นมากกว่าที่จะได้ทำตามใจตัวเอง แต่ก็คิดเสียว่ามันจะไม่ใช้เวลานานตลอดไป เมื่อไหร่ที่คุณเข้มแข็งได้จริง ๆ ลุกขึ้นมาได้ ไม่ช้าก็จะได้โบยบิน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 11 - 17 พฤศจิกายน 2562 อัปเดตล่าสุด 11 พฤศจิกายน 2562 เวลา 22:56:40 54,948 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP