x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 11 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 20.00 น. วันแบบนี้เป็นวันลอยกระทง
ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ ในวันแบบนี้จะทำกิจการใด ๆ ต้องพึ่งโหราจารย์ เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะไม่เกิดผลดีตามมา ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการเครียด นอนไม่หลับ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องตัดสินใจอย่างหนัก ควรพิจารณาดูให้ดีในการตัดสินใจทุกครั้ง ควรอยู่บนความถูกต้องและยุติธรรม ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสซื้อข้าวของเครื่องใช้ได้โดยง่าย แต่ท่านต้องตัดสินใจให้ดีว่าอะไรสำคัญที่จะต้องซื้อก่อน อีกทั้งก็ยังควรเก็บเงินไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจถึงสองคนในเวลาเดียวกัน ท่านต้องเลือกทางใดทางหนึ่ง ด้านคนที่มีครอบครัว จะทำอะไรก็ตามแต่ท่านควรปรึกษาคนข้างกายบ้าง จะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหน้า

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของทางเดินระบบเลือด โรคความดัน ถึงสภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างมั่นคง เพียงแต่ท่านต้องขยันและอดทนให้มาก นิ่งให้มาก ตั้งสติให้ดีกับการแก้ไขปัญหาทุก ๆ ครั้ง ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ดี มีเกณฑ์ได้ซื้อข้าวของเครื่องใช้ของสำคัญที่่ท่านอยากได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ถึงขั้นหมั้นหมายได้เลยทีเดียว ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรขยับขยายปลูกบ้านใหม่ หรือหาความมั่นคงให้กับครอบครัวจะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของสายตา การใช้สายตาในที่มืดบ่อย ๆ ครั้งจะส่งผลไม่ดีนัก รวมไปถึงเรื่องการใช้ไฟในยามวิกาล ต้องตรวจเช็กดูให้ดีก่อนขึ้นนอนทุกครั้ง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างเบื่อหน่าย ถึงแม้จะทำได้แต่ก็เบื่อหน่ายเต็มที่ ขอให้อดทนสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องจัดสรรให้ดี เพราะมีโอกาสที่เงินจะขาดมือ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรประคับประคองความรักของท่านให้ดี หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน ถนอมความสัมพันธ์จะได้ยืนนาน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของมีคม จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่ายรวมถึงแมลงสัตว์กัดต่อย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องละเอียดรอบคอบ ไม่เช่นนั้นแล้วอาจจะโดนตำหนิ หรือถูกใส่ร้าย หรือโยนความผิดให้กับคนอื่นได้โดยง่าย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ไม่สู้ดีนัก เป็นไปได้อย่าเพิ่งให้ใครหยิบยืมเงิน หรือเซ็นเอกสารค้ำประกันใด ๆ ในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะไม่ฉะนั้นแล้วจะเต็มไปด้วยปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านไว้บ้าง เพราะไม่เช่นนั้นแล้วเขาอาจจะตัดสินใจผิดในเรื่องบางเรื่อง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องโรคภูมิแพ้ อาการปวดแขน ปวดขา ปวดเข่า รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาที่มองเห็นไม่ชัดเจนเหมือนเดิม ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านอย่าไปใส่ใจเรื่องของคนอื่นมากจนเกินไป หันมาทำหน้าที่ของตัวเองให้ดี ทำงานของตัวเองให้อย่างดีที่สุดถึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่หากใครมาขอความพึ่งพาท่านควรให้คำปรึกษาดีกว่าการให้เป็นตัวเงิน ถ้าไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดปัญหาตามมาภายหลังได้ ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ระยะนี้ควรอยู่ในช่วงที่พูดคุยกันไปก่อน ด้านคนที่มีครอบครัว พยายามใส่ใจคนข้างกายของท่านให้มาก ๆ จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการออกกำลังกาย จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุเกี่ยวกับช่วงขาได้โดยง่าย ระวังอาการไอ เจ็บคอ แน่นหน้าอก หายใจไม่ออก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ขอให้อดทนอย่างมีสติ ใช้เวลาสักพักแล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี ด้านการเงิน ระวังเรื่องของการยืมเงินจะทำให้เกิดความไม่สบายใจ เพราะฉะนั้นควรหลีกเลี่ยงไปก่อนจะดีกว่า หากไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาตามมาถึงขั้นแตกหักกันเลยทีเดียว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เต็มไปด้วยปัญหาทำให้ท่านเบื่อหน่ายได้โดยง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรประคับประคองความรักของท่านให้ดี เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะถึงขั้นแยกย้ายกันได้เลยทีเดียว

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเข่า ปวดคอ ปวดแขน รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่เหนื่อยหน่อย แต่คงจะได้รับความสุขใจ เพราะผลตอบรับที่กลับมาดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ส่งผลมาจากงานที่ท่านทำนั่นเอง แต่ถึงอย่างไรควรจัดการเก็บเอาเงินไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เก่ง ขยัน หาเงินแต่ไม่ค่อยมีเวลา ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหันมาเอาใจใส่ครอบครัวของท่านบ้าง อย่ามุ่งเน้นกับการทำงานมากจนเกินไปถึงขั้นละเลยครอบครัวจะไม่ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17:30:40 6,826 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP