x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 10 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์และโคจรเข้าเกาะมหัธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 18.00 น.และย้ายเข้าราศีเมษในช่วงเวลาเดียวกัน
วันแบบนี้ไม่ควรจัดงานบวช ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เป็นวันที่การสื่อสารติดต่อต่าง ๆ เป็นไปในทิศทางที่ดี ก็จริงแต่ในหลักเกณฑ์แล้วท่านควรระวังเรื่องของเอกสารและสัญญาไว้ด้วยเช่นกัน ทิศ สี และหินมงคลคือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอนเวเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดไหล่ ปวดคอ ด้านการงาน ช่วงนี้ควรเอาใจใส่เรื่องของงานให้มาก เพราะท่านมีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ในกรณีถ้าท่านไม่เกียจคร้าน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี หากท่านมีปัญหาก็มักมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือและอุปถัมภ์ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลบุตรหลานของท่านไว้ให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้เวลาท่านเดินทางไกลไปไหนมาไหนควรพกยาสามัญประจำบ้าน หรือยาประจำตัวติดตัวไปด้วยจึงจะดี ด้านการงาน มีโอกาสที่ท่านจะต้องเดินทางไกลเพื่อไปติดต่อประสานงานแบบเป็นทีม ด้านการเงิน มีโอกาสที่ท่านจะใช้จ่ายไปกับการท่องเที่ยวเดินทางกับครอบครัว ท่านควรจัดสรรไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่มีครอบครัวมาแล้วหรือมีลูกติด ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพาครอบครัวของท่านออกไปท่องเที่ยวเดินทางบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของแมลงสัตว์กัดต่อย รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ และสภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ใช้ความอดทนให้มาก ควรใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหาให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้แม้จะฝืดเคืองไปบ้าง แต่ถ้าท่านรู้จักประหยัดและอดออม วางแผนเรื่องการใช้จ่ายให้ดีทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดแขน ปวดคอ การพักผ่อนที่นอนไม่หลับหรือไม่เพียงพอ ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรควรอยู่บนความละเอียดรอบคอบไว้ โดยเฉพาะท่านที่จะต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับเรื่องเงิน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่เกิดปัญหา มีโอกาสเสียเงินก้อนได้แบบไม่ตั้งใจ เพราะฉะนั้นไม่ควรให้ใครยืมเงิน ด้านความรักในคนโสด ระวังเรื่องของการถูกหลอกที่เกี่ยวข้องกับการเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่เกี่ยวข้องกับเงิน ขอให้ปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้บ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว หายใจอึดอัดติดขัดไม่สะดวก อาการปวดแขน และปวดขา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้ความรู้ ความสามารถอย่างเต็มที่ในการบริหารงาน จัดอยู่ในช่วงที่มีแต่คนคอยสนับสนุนและอุปถัมภ์ท่าน ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่มักมีคนอุปถัมภ์ท่านไปในทิศทางที่ดีขึ้น ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ระวังจะเป็นรักสามเส้าหรือรักซ้อน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรทำความเข้าใจซึ่งกันและกันให้มาก อย่าสร้างช่องว่างให้แก่กัน ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาใหญ่ได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังโรคผิวหนัง อาการปวดแขน ปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องยอมรับอะไรที่ใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต หน้าที่การงานของท่านบ้าง ด้านการเงิน มีโอกาสใช้หนี้ใช้สินได้ แต่ท่านก็ไม่ควรหาหนี้เข้ามาเพิ่ม ด้านความรักในคนโสด ควรเปิดใจให้คนอื่นเข้ามาบ้าง ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าเอาปัญหาเดิม ๆ เข้ามาพูด จนเกิดปัญหาใหญ่ได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดบ่า ปวดไหล่ รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านยังคงต้องพึ่งพาอาศัยความร่วมมือร่วมใจและความเป็นทีมจึงจะสำเร็จ  ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ มักจะมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ท่านเป็นอย่างดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนที่มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรถนอมน้ำใจกันไว้ให้ดี หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน ไม่ควรพูดจารุนแรงใส่กัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16:19:02 4,682 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP