x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 7 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 12 ปีกุล ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้ากรอบเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 10.00 น. ในวันแบบนี้สามารถถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ แต่ท่านควรระวังเรื่องเอกสารสำคัญต่าง ๆ ให้ดี ควรจัดการดูแลให้เรียบร้อย รวมไปถึงเรื่องของการนัดหมายที่อาจจะคลาดเคลื่อน ระวังเรื่องของการถูกหลอก เช่น สั่งของไปจ่ายเงินก่อนแต่ของไม่มีมาส่ง รวมไปถึงการเกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาทได้โดยง่าย เพราะฉะนั้นในวันแบบนี้ท่านควรต้องตั้งสติให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการกิน มีโอกาสเกิดติดคอได้โดยง่าย รวมไปถึงอาการปวดแขน ปวดขา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอาศัยความรู้ ความสามารถอย่างเต็มที่ในการเจรจาต่อรอง ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้ท่านควรอาศัยไหวพริบปฏิภาณในการประกอบธุรกิจจะได้ไม่ติดลบ และจะคุ้มค่ากับการลงทุน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่งและฉลาด ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ขอให้พูดจากันให้เยอะ เพราะมีโอกาสได้รับของขวัญของกำนัลจากคนใกล้ตัว

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีเรื่องทำให้ท่านนอนไม่หลับ มีอาการเครียด พักผ่อนไม่เป็นเวลา ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสที่ท่านจะเกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้โดยง่าย โดยเฉพาะผู้ใหญ่เพศชาย ด้านการเงิน มีโอกาสที่ท่านจะต้องใช้เงินก้อนโต หมดไปกับการดูแลสุขภาพของผู้ใหญ่ภายในบ้าน ควรจัดสรรเรื่องของการเงินไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า เพราะไม่เช่นนั้นแล้วท่านจะเกิดการผิดหวังเสียใจอีกเช่นเคย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรถนอมน้ำใจดูแลซึ่งกันและกันให้ดี หากวันใดเกิดปัญหาที่ต้องแยกทาง หรือถ้าจากกันจะได้ไม่เสียใจในภายหลัง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของแมลงสัตว์กัดต่อยโดยเฉพาะสัตว์ที่มีพิษ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องอยู่บนความละเอียดและรอบคอบ จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา ด้านการเงิน ช่วงนี้เป็นไปได้อย่าเพิ่งให้ใครหยิบยืม หรือยังไปเซ็นค้ำประกันให้ใครใด ๆ ทั้งสิ้น ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า เพราะท่านมีโอกาสถูกหลอกได้โดยง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรดูแลซึ่งกันและกันให้มาก อย่าพยายามสร้างช่องว่างให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของฝุ่นควัน จะทำให้ท่านเกิดปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจได้ โดยตรงรวมไปถึงเรื่องของการพักผ่อนไม่เป็นเวลา จะส่งผลไปถึง ด้านการงานของท่านทันที ทำให้คิดอ่านอะไรไม่ค่อยออก สมองไม่ค่อยโล่ง แก้ไขปัญหาสถานการณ์ต่าง ๆ ไม่ดีเท่าที่ควร ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ชักหน้าไม่ถึงหลัง ระวังเรื่องของการติดลบ ควรวางแผนเรื่องการใช้จ่ายและการออมเงินไว้บ้างถึงจะดี ด้านความรักในคนโสด ระวังเจอรักที่ฉาบฉวย รวมไปถึงการถูกหลอก ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่คู่ของท่านให้มาก อย่าทำตัวห่างเหิน หรือสร้างช่องว่างไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาได้โดยตรง


        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง ปวดศีรษะ ไมเกรน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ดี มีผู้ใหญ่สนับสนุนและอุปถัมภ์ท่านเป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลใจมาก และมีโอกาสได้โชคลาภจากสิ่งที่มองไม่เห็น ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เป็นผู้ใหญ่ที่ใจเย็น ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหาใด ๆ แก้ไขไม่ได้ควรให้ผู้ใหญ่เข้ามาเจรจาไกล่เกลี่ยจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงระยะเวลานี้ท่านควรระวังเรื่องของสุขภาพทางสายตา การใช้สายตาในเวลากลางคืนจะมองไม่เห็น รวมไปถึงเรื่องของแมลงสัตว์กัดต่อย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างเคร่งเครียด หากแก้ไขปัญหาอะไรไม่ได้ ควรตั้งสติให้ดีแล้วค่อยกลับมาพิจารณาใหม่ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่หมดไปกับของฟุ่มเฟือย การใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น รวมไปถึงการถูกหลอกเกี่ยวกับเรื่องเงิน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอรักที่ฉาบฉวยไม่สู้ดีเท่าไหร่นัก ขอให้คิดให้ดีก่อนที่จะคบกับใคร ด้านคนมีครอบครัว พยายามรักใคร่ปรองดองกันให้มาก อย่าทำตัวเหินห่าง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงระยะเวลานี้ท่านควรพักผ่อนให้เพียงพอ เพราะไม่เช่นนั้นจะส่งผลเรื่องของการขับขี่โดยตรง ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านค่อนข้างไม่อยากทำอะไร ขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ฝืดเคือง เพราะมาจากการทำงานของท่านที่ไม่เต็มที่นั่นเอง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ไม่ขยัน ไม่กระตือรือร้น ด้านคนที่มีครอบครัว อยู่ในช่วงที่เบื่อหน่ายเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นท่านควรรีบปรับความเข้าใจกันให้ดีแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 7 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13:38:54 5,191 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP