x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 6 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 6 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 07.45 น. ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เป็นวันที่ฤกษ์ยามไม่ดีเท่าไหร่ ระวังเรื่องของอุบัติเหตุในการขับขี่ รวมไปถึงสภาพดินฟ้าอากาศที่แปรปรวนไม่คงเส้นคงวา การเดินทางไปทิศทางเหนือและทิศตะวันออกจะเริ่มมีอากาศเย็น เพราะฉะนั้นการใช้ถนนต้องระมัดระวังให้มาก ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของมีคมจะทิ่มแทงได้ อาการปวด หลังปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาในการแพ้แสง ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ควรอาศัยความหนักแน่นให้มาก ขอให้ใช้ความอดทนให้เยอะ ควรตั้งสติให้ดีจะได้พบทางออกที่ดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน หากเกิดการติดขัดและฝืดเคืองเรื่องของเงิน ขอให้ท่านวางแผนเรื่องของการใช้จ่าย และควบคุมเรื่องของการเงินให้ดี แล้วท่านจะพบทางออกที่ดีเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรต้องใจเย็น หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน หากเกิดปัญหาใด ๆ ขึ้น ขอให้ใจเย็นแล้วปล่อยผ่านไปทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังโรคความดัน รวมไปถึงอาการที่เกิดจากการผุพองจากโดนน้ำร้อนลวกได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องอาศัยความใจเย็น อย่าใจร้อน อย่าวู่วาม ไม่ฉะนั้นแล้วจะไม่เกิดผลดีมีแต่ผลเสียตามมา ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออม วางแผนการใช้จ่ายให้ดี เพราะท่านมีโอกาสปลดหนี้ปลดสินได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ท่านต้องใจเย็น ๆ ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหาอะไรท่านต้องใจเย็น ๆใช้สติเป็นที่ตั้ง ไม่ควรใช้อารมณ์ในการแก้ไขปัญหา ไม่เช่นนั้นแล้วปัญหาจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ทันที

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดเข่า ปวดเอว หายใจติดขัดไม่สะดวก รวมไปถึงโรคเจ้าเนื้อที่น้ำหนักเพิ่ม ด้านการงาน มีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ท่านก็ไม่ควรคาดหวังมากจนเกินไป จะได้ไม่เสียใจในภายหลัง ด้านการเงิน ในช่วงนี้มักหมดไปกับการดูแลสุขภาพตัวเอง เช่น การเข้าฟิตเนส การศัลยกรรม หรือการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเองเรื่องอาหารการกิน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอรักที่ถูกใจ แต่อย่าไปคาดหวังมากเกินไปจะได้ไม่เสียใจมาก ด้านคนที่มีครอบครัว ควรพยายามปรับทัศนคติเข้าหากัน อย่าอยู่กันแบบต่างคนต่างอยู่จะไม่เกิดผลดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของความเครียด วิตกกังวลจนขาดสติ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอดทนให้มาก ถึงแม้หน้าที่การงานของท่านจะดีก็ตามแต่เพราะจะมีโอกาสที่ท่านท้อได้ในช่วงเวลาแบบนี้ ด้านการเงิน ระยะนี้ต้องวางแผนให้ดี เพราะมีโอกาสที่ท่านจะติดลบค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้บ้าง เผื่อเขาจะหาทางออกให้กับปัญหาของท่านได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของฟ้าฝนจะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรหนักแน่นและมั่นคงในเรื่องของการทำงาน เพราะไม่ฉะนั้นแล้วหากเกิดผิดพลาดอะไรขึ้นมาท่านอาจโดนโยกย้ายได้ง่าย ด้านการเงิน ท่านต้องระวังให้ดีเพราะมีโอกาสจะเกิดปัญหาได้ โดยเฉพาะเรื่องการเซ็นเอกสารสัญญาที่เกี่ยวข้องกับเงิน ๆ ทอง ๆ ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครในช่วงนี้จะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ยึดหลักความถูกต้องเข้าไว้จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเข่า ปวดแขน ปวดคอ ด้านการงาน ช่วงนี้แม้จะเหน็ดเหนื่อยสักหน่อย แต่ผลตอบรับค่อนข้างดีส่งผลไปถึงด้านการเงินที่ดีด้วยเช่นกัน สามารถซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ที่ท่านต้องการได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ขยัน เก่ง แต่ไม่ค่อยมีเวลา ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าทำงานเพียงอย่างเดียว ควรหันมาใส่ใจครอบครัวตัวเองบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ท่านควรระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ อาจมีโอกาสเป็นภูมิแพ้ได้โดยง่าย รวมไปถึงอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ที่เกิดจากความเครียด และความกังวลนั้นเอง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่คิดไม่ออกบอกใครไม่ได้ ยังมีความวิตกกังวลในงานค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นท่านควรหัดปล่อยวางและตั้งสติไว้บ้าง มีโอกาสพบทางออกที่ดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน แม้จะติดขัดเคืองแต่ท่านก็จะหาทางออกได้เพียงแต่ท่านควรวางแผนเรื่องการใช้จ่ายมาให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยเรื่องลับ ๆ ไปหมด ด้านคนที่มีครอบครัว มีอะไรควรปรึกษากัน อย่าพยายามปิดบังซึ่งกันและกันถึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 7 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13:45:24 6,764 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP