x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 3 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และยกเข้าราศีมังกร ช่วงเวลา 06.50 น. และย้ายเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 02.25 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรเดินทางไปในพื้นที่ที่เสี่ยงต่ออันตราย เป็นช่วงเวลาที่ของผิดกฎหมายและของแปลกปลอมมีมาจำหน่ายกันมาก ดังนั้นจะซื้อหาจะจ่ายอะไรควรต้องดูให้ดี อย่าได้เห็นแก่ของถูก โดยเฉพาะการซื้อ-ขายเครื่องอะไหล่รถยนต์ต่าง ๆ ก็จะมีปัญหาด้วยเช่นกัน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ หากจำเป็นต้องเดินทาง ท่านต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับความดันและโรคหัวใจไว้ให้ดี รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา แพ้แสง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเปิดใจยอมรับสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาไว้บ้างถึงจะดี ด้านการเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสได้ลงทุนค้าขายติดต่อกับต่างชาติหรือต่างถิ่น ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่อยู่แดนไกล ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสที่จะได้เดินทางไปต่างประเทศด้วยกัน

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงการเล่นกีฬา หรือการออกกำลังกายจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่จะทำอะไรต้องลงมือทำด้วยตัวเอง อย่าฝากใครทำให้เกิดปัญหาตามมา ด้านการเงิน หากลงทุนร่วมมืออะไรกับใคร ท่านต้องรับรู้ทุกขั้นตอนเพราะไม่เช่นนั้นจะถูกหลอกได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่มักจะเกิดปัญหาตามมาทีหลัง ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านจะร่วมหุ้นหรือทำธุรกิจกับใคร ท่านควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้บ้าง ไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาตามมา

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ความเครียด ความวิตก ความกังวล รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเครียดและกดดัน ทำให้คนรอบข้างเกิดปัญหาตามมาด้วยเช่นกัน ด้านการเงิน อยู่ในขั้นวิกฤต หากเกิดการติดขัด ต้องอยู่ในลักษณะตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเกิดปัญหาได้ เพราะความวิตกกังวลของท่านนั่นเอง ด้านคนที่มีครอบครัว ทำอะไรต้องใจเย็น ๆ ค่อยพูดค่อยจา อย่าเอาความเครียดมาทำให้เกิดปัญหาใหญ่ได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของความดัน อาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา ปวดคอ รวมไปถึงเรื่องของคุณไสยก็ต้องระวังให้ดี ด้านการงาน ได้รับการยอมรับที่ดี ค่อนข้างเก่ง มีความสามารถ แต่ในทางกลับกันควรระวังเรื่องของความใจร้อน ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถซื้อหาสิ่งของที่ท่านต้องการได้ ด้านความรักให้คนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง ขยัน เต็มไปด้วยความสามารถแต่ใจร้อน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรค่อย ๆ พูดค่อยๆ จา แบบใจเย็น ๆ จะได้ไม่เกิดปัญหาบานปลายตามมา

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดเข่า รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ท่านยังคงต้องศึกษาเรียนรู้ อย่าหยุดพัฒนาตนเองจึงจะดี ด้านการเงิน หมดไปกับการร่วมเรียนศึกษาหาความรู้ในสิ่งที่ท่านชอบ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสที่จะเจอคนเก่งขยัน เต็มไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ควรศึกษานิสัยกันไว้ให้ดี ปรึกษาหารือกันบ้าง จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ข้อมือ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาในการมองเห็น และการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านอึดอัดและลำบากใจ ทำอะไรไม่ค่อยเป็นอิสระ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ใช้จ่ายได้ไม่เต็มที่ แต่ถึงอย่างไรท่านควรประหยัดอดออมเงินไว้ใช้เองบ้างก็จะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ขี้หวง ทำให้ท่านขาดอิสระ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านค่อนข้างอึดอัด เพราะความรักของท่านค่อนข้างถูกบังคับ ทำให้ท่านเครียดได้ง่าย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้หากจำเป็นต้องเดินทางไกลไปไหนมาไหน ท่านควรพกยาสามัญประจำติดตัวไว้ด้วยจึงจะดี ควรระวังเรื่องของอาหารการกินในเวลาที่ต้องเดินทางไกล มีโอกาสท้องเสีย ปวดท้องได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ลังเลและสับสน จะทำอะไรขอให้จริงจังและตั้งใจไว้ให้มาก ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรสักอย่าง ขอให้คิดทบทวนดูให้ดี ขอให้นึกถึงอนาคตระยะยาวเข้าไว้ถึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ลังเลและสับสน ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านตั้งใจทำอะไร ขอให้ทำจริงจัง และหมั่นดูแลคนในครอบครัวให้มาก

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 3 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16:11:32 4,272 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP