x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 2 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ ช่วงเวลา 00.30 น. ในวันแบบนี้เป็นวันที่ไม่สู้ดีนัก ทำให้เกิดความวิตกกังวลค่อนข้างสูง สภาพจิตใจไม่ค่อยดี ระวังข่าวไม่เป็นมงคลจะเข้าหู ควรทำจิตใจให้หนักแน่นและมั่นคงเข้าไว้ถึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ควรระวังเรื่องระบบทางเดินหายใจและสุขภาพทางช่องปาก การออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬาในช่วงนี้จะทำให้เกิดปัญหาใหญ่ได้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาหาความรู้ ทำอะไรควรอยู่บนกฎเกณฑ์และระเบียบข้อบังคับจะได้ไม่เกิดปัญหาใหญ่ตามมา ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ติดขัดและฝืดเคือง ระวังอย่าให้เงินใครยืมเงินในช่วงระยะเวลานี้ ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหันมาพูดจากันให้ดี เพราะมีโอกาสจะเกิดปัญหาได้โดยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการปวดท้อง ความเครียด ความวิตกกังวล การพักผ่อนไม่เพียงพอ จะส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านจะทำอะไรต้องพิจารณาให้ดี ทำอะไรขอให้จริงจังอย่าทำเป็นเล่น ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ใช้จ่ายค่อนข้างฟุ่มเฟือย เพราะฉะนั้นท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดี แต่ต้องดูกันให้นาน ๆ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่มีโอกาสจะได้สมาชิกใหม่

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการแน่นหน้าอก ปวดแขน ปวดหลัง ปวดขา รวมไปถึงเรื่องของการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างลังเลและสับสน ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามควรใช้สติพิจารณาไตร่ตรองดูให้ดีก่อนตัดสินใจทุกครั้ง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออม ระวังเรื่องของการหยิบยืม จะทำให้ท่านเกิดปัญหาตามมาทีหลังได้ รวมไปถึงการถูกหลอกเรื่องของการยืมเงิน ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร มิฉะนั้นท่านจะถูกหลอกได้ง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว จะทำอะไรก็ตามแต่ควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้ด้วยจึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดแขน ปวดเข่า การเดินทางทางน้ำก็ต้องระวังให้มาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องจริงจัง ทำอะไรอย่าเอาแต่ใจมากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดีกับตัวท่านเองและคนรอบข้าง ด้านการเงิน ช่วงนี้มีการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือย ท่านควรประหยัดรู้จักออมไว้บ้าง ใช้จ่ายแต่พอสมควรจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่เอาแต่ใจ ควบคุมได้ยาก ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่มีอิสระมากจนเกินไป ควรหันหลังกลับมาดูแลคนในครอบครัวบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดเข่า ปวดขา ปวดคอ รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักดูแลเอาใจใส่ มีความรู้ ควรแบ่งปันให้กับผู้ร่วมงานบ้างถึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านควรต้องจัดสรรปันส่วนให้ดี คิดจะแบ่งปันใคร ขอให้แบ่งโดยเท่าเทียมกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างชอบอะไรเหมือน ๆ กัน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก หมั่นเดินทางท่องเที่ยวด้วยกันบ้างจะยิ่งดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องโรคหัวใจ และโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินของเลือด ระวังของมีคมจะทิ่มแทงได้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่เหนื่อยหนัก ปัญหาเก่าที่ยังค้างคาอยู่ก็ไม่คลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นเท่าไหร่นะ ขอให้ท่านใช้สติปัญญาและความอดทนให้มาก ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ปัญหาค่อนข้างเรื้อรัง และมีโอกาสเกิดปัญหาใหม่ได้อีก เพราะฉะนั้นท่านควรจัดการวางแผนการใช้เงินไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาเดิม ๆ ขึ้นมาอีก ด้านคนที่มีครอบครัว ค่อย ๆ แก้ไขปัญหาด้วยสติ อย่าใช้อารมณ์จะไม่เกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา รวมไปถึงระบบภายใน หากเป็นหญิงเกี่ยวข้องกับมดลูก หากเป็นชายจะเกี่ยวข้องกับต่อมลูกหมาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องทำอะไะละเอียดรอบคอบไว้ เพราะไม่เช่นนั้นจะถูกเรียกไปตรวจสอบได้ ด้านการเงินเองก็เช่นกัน จะใช้จ่ายอะไรควรจัดสรรให้ดี เพราะท่านมีโอกาสที่จะใช้เงินหมดไปกับการรักษาตัวเอง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างเก่ง มีความสามารถและเป็นผู้ใหญ่กว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าจะทำอะไรควรปรึกษากันให้ดี ถนอมน้ำใจกันไว้บ้าง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 1 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18:36:53 4,094 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP