x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 31 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับงานเกี่ยวกับศาสนา งานการกุศล เช่น สร้างศาลาการเปรียญ หรือถาวรวัตถุ งานพุทธาภิเษก หล่อพระ ปฏิบัติธรรม เปิดห้องสมุด เปิดสถานที่สาธารณะ ทำบุญต่ออายุ ต่อชะตา ขึ้นบ้านใหม่ เปิดมูลนิธิ งานการกุศลทั้งหมด ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีขาว สีเหลือง สีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม และสีดำ เสริมสิริมงคลด้วยการบริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีปัญหาให้ท่านหงุดหงิด หรืออาจให้แก้งานกลางคัน สำหรับคนที่ทำธุรกิจระยะนี้ต้องอดทนเพราะมีแนวโน้มว่าอาจเบื่อหน่ายหรือล้มเลิกกลางคัน ด้านการเงิน วันนี้จะได้รับข่าวดีลูกหนี้นำเงินมาคืนให้ สำหรับคนที่มีหนี้สินต้องรีบเคลียร์ให้จบโดยเร็ว ด้านความรักในคนโสด อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ใคร ๆ ก็ต่างอิจฉา ด้านคู่รัก อบอุ่น มีความเข้าใจ และเอื้ออาทรกันดีขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังอาการป่วยแบบเป็น ๆ หาย ๆ อาจกลายเป็นเรื้อรัง
                 
        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจตกอยู่ในสภาวะที่อึดอัด มีความกดดันทั้งต้องรองรับอารมณ์ของเพื่อนร่วมงาน อาจมีปัญหาเรื่องของเอกสาร ระวังเรื่องของระบบบัญชีการเงินอาจมีปัญหา ด้านการเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ มีโอกาสเก็บเงินได้ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทางท่องเที่ยว ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจต้องอยู่ห่างสักระยะ ด้านสุขภาพ ท่านที่เจ็บป่วยอยู่อาการจะดีขึ้น แต่ต้องควบคุมเรื่องอาหารการกินให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะได้รับการสนับสนุนจากเจ้านายที่เป็นผู้หญิง การติดต่อประสานงานต่าง ๆ ต้องรอบคอบ ระวังการสื่อสารอาจทำให้คู่ค้าเข้าใจคลาดเคลื่อน อาจมีปัญหาตามมาภายหลัง ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านต้องระมัดระวังเรื่องของการเสี่ยงโชค มีเกณฑ์ว่าท่านอาจเสียเงินโดยใช่เหตุ ระวังถูกหลอกลวงต้มตุ๋นจากมิจฉาชีพ ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครต้องเข้าทางผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่คนรักของท่านอาจมีอาการน้อยใจอยู่บ้างซึ่งท่านก็รู้ถึงปัญหา ด้านสุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับสายตา ระวังหน้ามืด เป็นลม ควรพักผ่อนให้เพียงพอ

- ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้มีเกณฑ์ว่าท่านต้องเดินทางไกลไปติดต่องาน ช่วงนี้อาจวุ่นวายทั้งงานราษฎร์ งานหลวง ระวังทำเอกสารสำคัญสูญหาย ยังไม่ควรนัดเซ็นสัญญา หรือข้อตกลงร่วมหุ้นกับใครในช่วงนี้ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีรายได้เข้ามาหลายทาง หรือบางท่านอาจใช้เงินซื้อทรัพย์สินมีค่าเพื่อความสุขของตัวเอง ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ขอโฟกัสเรื่องของการทำงาน ด้านคู่รัก ต่างคนต่างทำงานหนัก ความหวานเลยดูจืดชืดไปบ้าง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของกล้ามเนื้อ กระดูกสันหลัง หมอนรองกระดูกทับเส้น ไม่ควรยกของหนัก หรือนั่งทำงานท่าเดิมเป็นเวลานาน ๆ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านต้องตัดสินใจ หรือมีคนมาชักชวนให้ไปทำงานอีกที่ซึ่งมีผลตอบแทนที่สูงกว่า ขอให้ไตร่ตรองให้ดีอาจไม่เป็นอย่างที่หวัง หากคิดจะลงทุนทำธุรกิจก็สามารถทำได้ แต่ขอแบบค่อยเป็นค่อยไป ด้านการเงิน ท่านที่ขัดสนอยู่จะได้รับการช่วยเหลือจากครอบครัว ด้านความรักในคนโสด ความที่ท่านเป็น Working Woman อาจทำให้ไม่มีใครกล้าเข้ามาคุยด้วย ด้านคู่รัก ท่านที่อยากมีบุตรอาจสมใจหวังในเร็ววัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของระบบน้ำในร่างกาย อย่ากลั้นปัสสาวะ และหมั่นดื่มน้ำเปล่าสะอาดให้มาก

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้สิ่งต่าง ๆ อาจไม่เป็นอย่างที่ท่านหวัง ทำให้ท้อแท้หมดกำลังใจในการทำงาน ขอให้ท่านฮึดสู้และอดทน ปัญหาจะผ่านไปได้อย่างดี และยังโชคดีที่ท่านยังมีเพื่อนร่วมงานคอยสนับสนุน ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการกิน เที่ยว และ Shopping สิ่งของฟุ่มเฟือย ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีฐานะดีกว่า และเป็นคนที่แสนอบอุ่น ด้านคู่รัก ความหวานลดน้อยลง เพราะโฟกัสแต่เรื่องของการสร้างอนาคต ด้านสุขภาพ ช่วงนี้อย่าโหมงานหนัก ระวังโรคประจำตัวจะกลับมาเล่นงานท่านได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน มีเกณฑ์ว่าท่านจะได้โยกย้ายตำแหน่งความรับผิดชอบ หรืออาจต้องไปติดต่องานต่างถิ่นต่างแดน ระมัดระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง หรืออุบัติเหตุจากการทำงาน วันนี้ไม่ควรใจร้อน วู่วาม หรือรีบตัดสินใจโดยขาดการไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วน ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านจะดูแลตัวเองเป็นพิเศษ อาจหมดไปกับเครื่องสำอาง รวมถึงเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด คนรักเก่าจะกลับมาขอคืนดี ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ว่าท่านจะได้รับข่าวทั้งดีและร้าย ขอให้ทำใจเป็นกลาง และต้องรู้จักปล่อยวางให้ได้ ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 30 ตุลาคม 2562 เวลา 17:52:31 6,364 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP