x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 30 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 30 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับงานราชการงานเมือง การเข้ารับตำแหน่งงาน การแสวงหาชื่อเสียงเกียรติยศ การเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ งานมงคลสมรส การขึ้นบ้านใหม่ และงานมงคลทั้งปวง ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า เสริมสิริมงคลด้วยการถวายสังฆทาน เครื่องหอม เช่น ธูป กำยาน น้ำอบ น้ำปรุง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน ท่านควรจัดสรรเวลาให้ดี เพราะมีเกณฑ์ว่าช่วงนี้จะมีงานเข้ามาให้ท่านได้รับผิดชอบอีกมากมาย อาจยุ่งวุ่นวายเรื่องของทีมงานหรือข้อมูลด้านต่าง ๆ ด้านการเงิน ยังคล่องตัวดีแถมยังมีโอกาสที่จะได้รับโชคลาภแบบไม่คาดฝัน ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์จากเพื่อนจะพัฒนาเป็นคนรักแบบไม่รู้ตัว ด้านคู่รัก ช่วงนี้มีทะเลาะกันบ้าง แต่ก็ทำให้เข้าใจกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของภูมิแพ้ อาหารเป็นพิษ รวมถึงอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เจ็บป่วยได้ง่าย

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน สถานการณ์ช่วงนี้ไม่ค่อยดีนัก ต้องอดทนกับอารมณ์ของคนในที่ทำงาน งานมักมีปัญหาเข้ามาให้แก้ไขจุกจิกอยู่บ่อยครั้ง นอกจากนี้อาจจะมีเรื่องให้เดินทางไกลเพื่อติดต่องาน ด้านการเงิน ยังพอไปได้เรื่อย ๆ ไม่ถึงขั้นขัดสนนัก ช่วงนี้ต้องลดการเข้าสังคมลงบ้าง ท่านที่ทำธุรกิจพอมีเงินหมุนเข้ามาบ้าง ด้านความรักในคนโสด อยู่ท่ามกลางความสัมพันธ์แบบซับซ้อนรักซ่อนเร้น ด้านคู่รัก วางแผนท่องเที่ยวจะได้บุตรสมใจ ด้านสุขภาพ แน่นท้อง ระบบย่อยอาหารไม่ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านอาจมีอารมณ์เบื่อหน่ายงานอย่างมาก โดยเฉพาะบางท่านที่ต้องทำงานในรูปแบบเดิม ๆ และต้องคอยรองรับอารมณ์ของเจ้านาย อย่างไรก็ตามช่วงนี้ต้องมีสติและใจเย็นให้มาก ยังไม่ควรเปลี่ยนแปลงอะไรในช่วงนี้ ด้านการเงิน ยังสามารถควบคุมการเงินได้อย่างดี หากไม่จำเป็นอย่าเพิ่งให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้ ท่านที่ขัดสนอยู่อาจได้รับความช่วยเหลือจากญาติ ด้านความรักในคนโสด มีคนเข้ามาเพราะหวังผลประโยชน์หรือเห็นแก่ตัว ด้านคู่รัก คนรักต้องการให้เอาใจใส่ดูแลเหมือนเด็ก ด้านสุขภาพ มีปัญหาเรื่องนิ้วล็อก ปวดกระดูก หรือกล้ามเนื้อ

- ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีการเดินทางไกลเกี่ยวกับเรื่องงานทั้งในและต่างประเทศ  อาจถูกตีกรอบในการทำงานมากเกินไปจนรู้สึกอึดอัด ระวังคนอื่นอาจเข้าใจผิดว่าท่านขาดความรับผิดชอบในหน้าที่ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะหมดไปกับการท่องเที่ยวค่อนข้างมาก หรืออาจมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับผู้ใหญ่ในบ้าน ท่านที่มีปัญหาเรื่องของการเงินให้ปรึกษาผู้ใหญ่วัยกลางคน ด้านความรักในคนโสด ท่านยังรักพี่เสียดายน้อง ระวังรถไฟชนกัน ด้านคู่รัก คุยกันจริงจังทีไรมักขัดใจทะเลาะกันทุกที ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุบริเวณหัวเข่า โรคเครียด ระวังเจ็บป่วยเรื้อรัง


        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้มีความกดดันสูง ระวังทำงานผิดพลาด บรรยากาศในการทำงานระยะนี้จำเป็นต้องควบคุมอารมณ์ตัวเองไว้ให้ดี เพราะมักมีเรื่องที่ทำให้ท่านหัวเสียทั้งวัน ด้านการเงิน ช่วงนี้ใช้เงินฟุ่มเฟือยหมดเงินไปกับเรื่องไร้สาระ หรือต้องระวังถูกหลอกถูกโกง ด้านความรักในคนโสด ระวังท่านมีเกณฑ์ถูกหลอกหรือทำให้เสียชื่อ ด้านคู่รัก ทะเลาะกันเพราะเรื่องหึงหวง ชอบพูดจาประชดใส่กัน ด้านสุขภาพ ระวังจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพฟัน จะผ่าฟันคุด

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะได้รับข่าวดีเรื่องของการทำงาน ท่านต้องใช้ทักษะความสามารถและประสบการณ์ในการทำงานมาแก้ไขปัญหาใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้น ด้านการเงิน ระยะนี้ท่านต้องระมัดระวังอย่างมาก อาจมีปัญหาค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถจัดการได้จนรู้สึกเครียด อย่ากู้ยืมเงินนอกระบบ ด้านความรักในคนโสด เป็นความสัมพันธ์ที่ต้องใช้เวลาอย่าไปเร่งรีบ ด้านคู่รัก จะมีปัญหาเข้ามาหลายด้าน ทั้งเรื่องมือที่สามและผู้ใหญ่ ด้านสุขภาพ แข็งแรง แต่อย่าประมาท ควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้จะมีสถานการณ์บางอย่างเข้ามาให้ท่านต้องตัดสินใจ อาจได้เรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ในเรื่องของงาน อาจมีความคิดที่อยากร่วมหุ้นทำธุรกิจ อย่างไรก็ตามควรศึกษาข้อมูลให้ดี ด้านการเงิน โดยรวมยังถือว่าไม่ติดขัดนัก ช่วงนี้ค่อนข้างมีเงินเข้ามาให้ใช้จ่ายอย่างคล่องตัว ด้านความรักในคนโสด ทำอะไรก็ดูขัดหูขัดตาไปเสียทุกอย่าง ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะกันเพราะความคิดเห็นไม่ลงรอย ด้านสุขภาพ ระวังระต่อมทอนซิลอักเสบ หรือหลอดลมอักเสบ เจ็บป่วย เป็นหวัดง่าย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 29 ตุลาคม 2562 เวลา 22:41:35 6,546 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP