x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 29 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 29 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการฟันฝ่าอันตรายและอุปสรรค ต่อสู้เสี่ยงภัย ทำกิจปราบปรามศัตรู ตัดสินคดีความ งานที่ใช้การตัดสินใจอย่างเด็ดขาด ประกอบพิธีไสยศาสตร์ ปลุกเสกเครื่องรางของขลัง สร้างวัตถุมงคลแบบคงกระพันชาตรี ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า ควรเสริมสิริมงคลด้วยการทำบุญกับโรงพยาบาลสงฆ์ ถวายสังฆภัณฑ์ยา หรืออุปกรณ์การแพทย์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้การงานถือว่าประสบความสำเร็จเป็นไปตามคาดหมาย โปรเจกต์งานต่าง ๆ ได้รับการอนุมัติและยังได้รับการสนับสนุนจากหัวหน้างาน ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องควบคุมค่าใช้จ่ายให้ดี เพราะท่านใช้เงินเกินกำลัง ระวังเงินช็อตโดยไม่รู้ตัว ด้านความรักในคนโสด มีปัญหาเพราะความไม่เข้าใจ ด้านคู่รัก ปัญหาต่าง ๆ ที่ผ่านเข้ามากำลังจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ขอเพียงใช้เวลาและความรักที่มั่นคง ด้านสุขภาพ ด้านร่างกายถือว่าแข็งแรงดี แต่มีเพียงสุขภาพจิตที่วิตกกังวล และมีความเครียดที่มากไป

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านอาจเจอปัญหาหนัก มีงานให้ท่านต้องคอยแก้ไข งานต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง เกิดปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันในกลุ่มทีมงาน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับการช่วยเหลือจากครอบครัว ทำให้ไม่เดือดร้อนเรื่องเงินนัก ด้านความรักในคนโสด ความรักช่วงนี้ต้องอาศัยเวลาอย่าใจร้อน ด้านคู่รัก อารมณ์แปรปรวนเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ด้านสุขภาพ มีปัญหาเรื่องโรคภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสบ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน มีเรื่องให้คิดเยอะ ทำงานหนักเกินหน้าที่ความรับผิดชอบหรือได้รับงานเพิ่ม มีเกณฑ์ย้ายงาน ระวังปัญหาขัดแย้งกับเจ้านาย ด้านการเงิน รายรับอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ท่านยังมีความกังวลเรื่องของค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถควบคุมได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนใหม่ ๆ ที่อายุเด็กกว่า ด้านคู่รัก ระวังปัญหาความคิดที่ไม่ตรงกัน อยากเอาชนะกัน ด้านสุขภาพ อากาศเปลี่ยนแปลงจะทำให้เป็นภูมิแพ้ หรือเป็นหวัดง่าย

- ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน มีเกณฑ์โยกย้ายงาน หรืออีกนัยหมายถึงระบบงานจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ และอาจทำให้วิถีการทำงานเปลี่ยนไป ด้านการเงิน ยังชักหน้าไม่ถึงหลัง มักมีแต่รายจ่าย รายได้ใหม่ก็หยุดชะงัก ผลกำไรหรือผลประกอบการไม่เป็นไปตามหวัง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักครั้งใหม่กับคนอายุมากกว่าหลายปี นิสัยใจคออบอุ่น ฐานะทางครอบครัวดี ผู้ใหญ่ก็เปิดไฟเขียว ด้านคู่รัก ต้องพักเรื่องทะเลาะ หันมาใส่ใจสุขภาพของกันและกันดีกว่า มีเกณฑ์ว่าคนรักจะเจ็บป่วย  ด้านสุขภาพ ฤดูเปลี่ยน ระวังเจ็บป่วย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ระวังถูกเพื่อนหักหลังหรือถูกนินทา การเซ็นสัญญาหรือตกลงทางธุรกิจต้องรอบคอบ ควรมีเอกสารเป็นลายลักษณ์อักษรให้ชัดเจน ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าสร้างหนี้เพิ่ม ระวังเรื่องคดีความ ค่าตอบแทนที่รอคอยจะโดนเลื่อน ด้านความรักในคนโสด ระวังตกเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว ด้านคู่รัก คนรักเก่าจะกลับมาขอคืนดี หรือท่านยังมีความคิดถึงอดีตเก่า ๆ ที่ไม่อาจตัดใจ ด้านสุขภาพ ระวังระบบน้ำในร่างกาย หรือมีปัญหาเรื่องต่อมน้ำเหลือง ต่อมต่อมทอนซิลอักเสบ เจ็บคอ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องไปติดต่อดีลงานกับลูกค้าเก่า รวมถึงอาจได้ร่วมงานกับเพื่อนเก่า เจ้านายเก่า หรือบางท่านอาจเจอปัญหาในรูปแบบเดิม ๆ ที่อาจทำให้ท่านปวดหัว  ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านต้องยับยั้งชั่งใจอย่า Shopping ซื้อของสิ้นเปลือง ส่วนใหญ่แล้วเป็นพวกอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ เช่น โทรศัพท์มือถือ iPad Notebook  ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจและพร้อมให้การช่วยเหลือสนับสนุนท่าน ด้านคู่รัก จะได้รับของฝากของขวัญถูกใจจากคนรัก ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการแพ้แสงแสบตา รวมถึงปัญหาด้านการมองเห็น

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องยับยั้งชั่งใจตัวเองให้ดี ระวังเรื่องของอารมณ์หลีกเลี่ยงการปะทะ การตัดสินใจอะไรก็แล้วแต่ในช่วงนี้ต้องรอบคอบศึกษาหาข้อมูลให้ครบถ้วน ระวังทำเอกสารสำคัญสูญหาย อาจทำให้โดนตำหนิหรือทำให้งานล่าช้า ด้านการเงิน ท่านที่ทำธุรกรรมด้านการเงินไว้วันนี้ท่านจะได้รับการอนุมัติ แต่อาจติดปัญหาเรื่องเอกสารเพียงเล็กน้อยแต่ก็สามารถผ่านไปได้ ด้านความรักในคนโสด มีการแข่งขันแย่งชิงหรือผู้ใหญ่เข้ามาแทรกแซง ด้านคู่รัก ระวังอาจมีปัญหารักที่ซ่อนเร้น ด้านสุขภาพ มีปัญหาลำไส้อักเสบ ปัญหาเกี่ยวกับช่องปาก เหงือกอักเสบ ฟันคุด หรือเป็นแผลร้อนใน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 28 ตุลาคม 2562 เวลา 17:58:23 6,167 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP