x close

เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 21-27 ตุลาคม 2562

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ หรือช่วงเปลี่ยนผ่านในชีวิต มีเรื่องที่คุณจะต้องตัดใจ ยอมรับมัน ปล่อยให้บางอย่างสิ้นสุดลง ต้องข้ามความมืดเพื่อไปสู่รุ่งอรุณ
   
          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant ความรักหรือความผูกพันแบบมีวุฒิภาวะ ไม่หวือหวา ไม่มีสีสันโลดโผน แต่ก็นั่นล่ะ อาจเป็นความเชย ๆ ที่สงบมั่นคงดีในชีวิต มีความสุขกันไปตามอัตภาพ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Swords มีเรื่องกังวลใจหรือเปล่า คิดมาก ฮอร์โมนปรวนแปร ฯลฯ สถานการณ์ของคุณอาจไม่มีอะไรเลย แต่จิตใจกังวลเศร้าหมอง ลองลุกมาใช้เงินกับเรื่องสนุก ๆ บ้างไหม

          ธุรกิจ การงาน Six of Cups  ได้หยิบยกเอาประสบการณ์เก่า ๆ มาใช้ประโยชน์ หากมีการติดต่อประสานงานกับเพื่อนเก่าแก่ จะได้ความสำเร็จราบรื่นดี สิ่งที่ผ่านมาเป็นเครดิตที่โดดเด่น
   
          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups สิ่งสำคัญที่ได้มาแค่ครึ่ง ๆ กลาง ๆ ยังมีเรื่องความผิดหวังเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่ กับคนใกล้ชิดใกล้ตัวมีเรื่องน้อยใจกัน

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ครอบครัวยังมีความหมายเสมอ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม คุณยังมีบ้าน มีคนที่รักและห่วงใย และดั่งที่เคยบอกไว้หลายครั้ง หากมีปัญหาแก้ไขไม่ได้ให้กลับบ้าน


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress ผลประโยชน์ต่าง ๆ จากจังหวะเวลาที่เหมาะสม ได้ผลตอบแทนจากความเหนื่อยยากจากที่แล้วมา มีผู้ให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล ส่วนถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่อยู่ในตำแหน่งสูง ๆ มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords บางครั้งก็เหนื่อยใจกับรูปแบบความสัมพันธ์เก่า ๆ การควบคุมอะไรไม่ได้ หรือเหมือนต้องทนเรื่อยไปอยู่ข้างเดียว บางเวลาจะมีปัญหาเรื่องความห่างไกล ทำให้จิตใจมีช่องว่างมากขึ้นด้วย

          สถานการณ์การเงิน The Hermit เงียบนิดหนึ่ง มีเรื่องให้ต้องไตร่ตรอง รายรับ-รายจ่ายต่าง ๆ ยังไม่ลงตัวดี  บางทีก็ต้องมาคิดเกี่ยวกับอนาคตข้างหน้า การถามตัวเองว่าจะต้องไปทางไหนอย่างไร

          ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles จะมีงานที่ได้ผลตอบแทนดี ๆ เป็นช่วงได้มีโอกาสแสดงฝีมือ หากมีการร่วมมือร่วมงานกับผู้หญิงเก่ง ๆ ทุกอย่างก็จะราบรื่นดี งานที่คุณทำไปจะได้ผลประโยชน์ในระยะยาว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups การใช้แต่ใจกับใจ บางเวลาก็ไม่มีเหตุผลเพียงพอ และนั่นทำให้คุณมักเป็นทุกข์อยู่เงียบ ๆ อย่างที่ไม่มีใครช่วยได้

          คำแนะนำพิเศษ The Lovers จงเลือกให้ถูกทาง มองให้ทะลุว่าการตัดสินใจต่าง ๆ จะส่งผลต่อชีวิตตัวเองอย่างไร อะไรที่คุณยังไม่แน่ใจกับมันจะเลื่อนเวลาไปอีกหน่อยก็ได้ อย่าด่วนทำอะไรที่ใจไม่ยอมรับจริง


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords ชีวิตก็เป็นแบบนี้ มีวันดีวันร้าย มีวันลมพัดลมเพ ไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้น ปัญหามีมาเรื่อย ๆ เหนื่อยและท้อเป็นช่วง ๆ อย่างไรก็ตาม ฟ้าใหม่จะต้องมีมา
   
          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star ช่วงเวลาสงบสุข การคืนดีกัน หรือความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนรูปแบบ การได้พบคนที่มีใจตรงกัน มีความสอดคล้อง เป็นคนน่ารัก น่านับถือ  รวม ๆ หมายถึงสถานการณ์ที่ดี มีความสุข การเยียวยารักษาจิตใจด้วย

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีเรื่องการเงินใหม่ ๆ เข้ามา มีการลงทุน ได้ทุน หรือได้เงินก้อนเล็ก ๆ ที่จะมาช่วยต่อเติมความฝันต่อไป การทำธุรกิจต่าง ๆ มีลู่ทางแจ่มใสกว่าใครอื่น

          ธุรกิจ การงาน Strength แม้จะเจอเหตุการณ์หนัก ๆ หรือคู่ต่อสู้ที่มีพลังแค่ไหนก็ตาม เชื่อเถอะว่าคุณยังไปต่อได้ ไพ่ใบนี้ยังเกี่ยวข้องกับการมีวินัย การเอาชนะใจตนเองด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups ระวังมีเหตุให้ต้องพลัดพรากจากไกลกัน ต้องไปในที่ที่ไม่สะดวกสบาย จำใจหันหลังให้กับเรื่องบางเรื่อง หากกำลังรออะไรอยู่ ต้องรอนานเกินคาดหมาย

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands การทำสิ่งต่าง ๆ อย่างมีระบบและมีประสิทธิภาพ ขอให้เชื่อมั่นที่จะลงมือแก้ปัญหาต่าง ๆ อย่างจริงจัง ใช้ความใส่ใจ การมีรายละเอียดและความเป็นมืออาชีพเข้าไว้ คุณจะไปไกลกว่าที่คนอื่นคิดเสียอีก


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups การมีความรู้สึกที่เก็บงำลึก ๆ ในใจ อาจเป็นเรื่องรัก หรือความสัมพันธ์ต่อบุคคล บางทีก็จะมีโลกส่วนตัวมากขึ้น มีหลายอย่างที่คนอื่นเข้าไม่ถึงคุณง่าย ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands ระวังจะได้เวลาทะเลาะกันอีก มีเรื่องที่ไม่ลงรอยกัน มีปัญหาซึ่งตกลงกันไม่ได้ และอาจเจอมือที่สาม ที่สี่ เข้ามาแทรก ทำให้ปัญหาคาราคาซังต่อไปอีก

          สถานการณ์การเงิน The Moon ระวังคนมีเล่ห์เหลี่ยม การหลอกลวง ปัญหาการเงินจากความไม่โปร่งใส เป็นช่วงที่ทัศนวิสัยคุณไม่ดี การตัดสินใจต่าง ๆ ต้องรอบคอบให้มาก ยังจะมีเรื่องเสียเงินอีกเยอะ

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles จะเจอปัญหาจุกจิกในเรื่องงาน อุปสรรคนั้นยังอาจจะมาจากรูรั่วที่มองไม่เห็น เป็นช่วงที่จะหัวเสียง่าย เหน็ดเหนื่อย อยากจะพักผ่อนก็ไม่อาจทำได้ดั่งใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands งานที่แตกหน่อแตกยอดออกไป แต่กลายเป็นภาระต้องรับผิดชอบ ซึ่งอาจรับไม่ไหว บางทียังต้องทำสิ่งต่าง ๆ อย่างทุ่มเท แต่ไม่ได้อะไรกลับมา

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands หากมีโอกาสได้ทำอะไรใหม่ ๆ จงคว้ามันไว้ คุณจะใช้ประโยชน์ได้จากก้าวแรก และการค่อย ๆ ขยับไปตามทางฝัน หรือหากมีข้อเสนอดี ๆ เกี่ยวกับตำแหน่งงาน การศึกษา ให้พิจารณามันดู


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การตัดสินใจอย่างเด็ดขาด การฝ่าทะลุปัญหา มองไปข้างหน้าด้วยความหวังถึงสิ่งที่ดีกว่าเดิม ไม่ว่าทางจะยากเพียงใดก็ตั้งใจจะไปต่อ
   
          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords มีสิ่งที่ไม่สอดคล้อง ต้องสู้รบตบมือกันเสมอ และยังควรการมีคนอื่นเข้ามาแทรกแซง ทำให้หงุดหงิดขุ่นมัวใส่กัน ปัญหาความรุนแรงยังเสี่ยงจะเกิดได้

          สถานการณ์การเงิน The World ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เงินหมด เงินน้อยลง หรือมีปัญหาการงาน อีกไม่นานคุณจะกลับฟื้นสถานการณ์ได้อีก กรณีมีความเดือดร้อนคับขัน ให้ปรึกษากับญาติผู้ใหญ่ใกล้ ๆ ตัว

          ธุรกิจ การงาน Three of Swords ระวังอารมณ์ เรื่องวุ่นวายจากความรู้สึก อาจมีเพื่อนร่วมงานที่ยั่วยุ ทำให้คุณหัวหมุนเป็นพัก ๆ บางครั้งก็จะอยากเปลี่ยนงาน ย้ายที่อยู่ แต่หลายสิ่งยังไม่แน่นอน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands จิตใจอ่อนไหวโลเล ไม่แน่ใจในสิ่งที่ตัวเองถืออยู่หรือได้มา การประเมินคุณค่าสิ่งต่าง ๆ มีความผิดเพี้ยนไป บางครั้งก็เหนื่อยมาก ๆ เพราะยากจะไว้ใจใคร งานอะไรก็ทำเองหมด

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords เมื่อมีปัญหารุมเร้าเข้ามามากมาย สำคัญคือการตั้งหลัก ตั้งสติให้ได้ อย่ายอมแพ้ในการมองหาทางออก จงเชื่อเสมอว่าย่อมมีวันฟ้าใส คราวเคราะห์ใด ๆ อาจมีเพื่อทดสอบให้คุณเอาชนะใจตัวเองอีกครั้ง


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การต้องได้ให้ความช่วยเหลือคนอื่น ในทางกลับกัน ก็จะมีคนคอยช่วยเหลือเกื้อกูลคุณเช่นกัน หากคุณมีปัญหาการเงินจะได้การปัดเป่าเยียวยา ถึงอย่างไรก็จะไม่ลำบากนาน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune การมีคู่รักคู่ครองที่พบกันด้วยพรหมลิขิต ได้ใช้ชีวิตร่วมกัน บางคนมีการพลัดพรากจากลา แต่ใช่ว่าจะจบสิ้นลง ไพ่ใบนี้ยังหมายถึงชีวิตรักที่ขึ้น ๆ ลง ๆ แต่ยังยากจะตัดสินสถานการณ์

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man บางทีอาจอยู่ที่ทัศนคติก็ได้ เงินมากเงินน้อยไม่ใช่ประเด็น แต่เป็นการมองเงินในมุมมองใหม่ ๆ หากคุณต้องใช้จ่าย ต้องลงทุน คุณอาจไม่จำเป็นต้องขี้เหนียวเกินไปก็ได้

          ธุรกิจ การงาน Justice อาจมีการลงนามในเอกสารสัญญาสำคัญ หรือได้ทำงานเกี่ยวข้องกับรัฐ ราชการ งานที่มีระเบียบแบบแผนต่าง ๆ อย่างจริงจัง กรณีมีปัญหาทางการงาน จะได้รับความยุติธรรมดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups การต้องเลือกสิ่งใด ๆ เพราะสถานการณ์บังคับ ไม่สามารถเจรจาต่อรอง ต้องยอมจำนนในเงื่อนไขบางอย่าง ลึก ๆ เต็มไปด้วยความลังเล

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups เรื่องใหม่ ๆ จะให้ผลดีเสมอ รวมไปถึงการฟื้นฟูความสัมพันธ์ การคืนดี การปรับความเข้าใจ การจัดสรรเงินก้อนใหม่ หรือแม้แต่การมองหาช่องทางโอกาสให้กับตัวเองอีกครั้ง


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles มีเกณฑ์ได้งานหรือเงินจากสิ่งที่เบา ๆ สบาย ๆ งานที่รักใคร่ชื่นชอบ ประเภทงานอดิเรกต่าง ๆ ได้เพลิดเพลินกับสิ่งเล็กน้อยในชีวิตประจำวัน แม้แต่การเข้าครัวอย่างมีความสุข

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups ความสัมพันธ์ที่เพิ่งเริ่มต้น จะไปได้ดีอย่างช้า ๆ แต่ก็เหมาะจะดูกันไปอีกยาว ๆ ส่วนคนที่คบหากันมานาน อย่าละเลยการมอบความโรแมนติก การเรียนรู้กันทีละนิดน้อย อย่าปล่อยให้บรรยากาศชืดชา

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles การเงินคุณเด่นอยู่แล้วล่ะ และถ้าร่วมมือร่วมงานกับผู้หญิงเก่ง ๆ จะยิ่งไปได้ดี คนที่ทำงานกับคู่รักคู่ครองจะมองเห็นโอกาสอีกหลายอย่าง หวังได้ถึงการเงินดี ๆ ในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands หากคุณเริ่มธุรกิจใหม่ ทุกอย่างจะไปได้ดี ส่วนถ้ามีโอกาสเข้าทำงานที่ใด ให้ทำเต็มที่ จะมีผลตอบแทนดี ๆ อีกมากในวันข้างหน้า ไพ่ใบนี้ยังหมายถึงงานที่มั่นคง การร่วมมือร่วมใจ การได้อยู่ในบริษัทองค์กรที่ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ระวังกิเลสในใจตน และพันธนาการบางอย่างที่จะผูกมัดคุณไว้ แม้แต่เรื่องซับซ้อนของใจ ใครบางคนที่ซ่อนอยู่ลึกลับ

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands คู่คิดคู่ใจดี ๆ จะทำให้คุณก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคงมากขึ้น อะไรที่ทำแล้วไม่ราบรื่น อาจเพราะยังขาดคู่คิดที่ปรึกษา มองหาความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ใช้เครื่องมือทางเทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์ด้วย


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands การเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ การใช้เวลากับการศึกษานอกระบบต่าง ๆ สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือ หากคุณวางแผนจะเรียนต่ออะไรก็ตามในตอนนี้ สิ่งนั้นจะนำความสำเร็จมาให้คุณอีกมากในอนาคต

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot (กลับหัว) คุณอาจจะเริ่มควบคุมสถานการณ์ไม่ได้ มีเรื่องให้กังวลใจ ไม่รู้จะไปกันต่อยังไง ความสัมพันธ์มีรอยร้าวเกิดขึ้นเงียบ ๆ แต่ก็ยังยากที่จะเอ่ยปากออกมา

          สถานการณ์การเงิน The Sun ไม่ว่าจะมีปัญหาส่วนตัวแค่ไหน การเงินคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากมาย แม้คนอื่นจะเดือดร้อนลำบากอย่างไร คุณอยู่ในกลุ่มสวนกระแส ยังสามารถใช้จ่ายได้ตามที่ตัวเองต้องการ

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords จะมีช่วงเหนื่อยยากกับคนอื่น หรือปัญหาที่คนอื่นเป็นฝ่ายสร้างให้ บางทีก็ต้องเข้าไปวุ่นวายกับผู้คนต่าง ๆ ต้องพยายามแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าให้ได้ เตือนถึงการปะทะในที่ประชุมด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงได้อยู่เสมอ ไม่มีอะไรคงที่อย่างเดิม เงินทองที่เก็บไว้อาจลดมูลค่าลงไปอย่างน่าใจหาย ทรัพย์สินที่หวังไว้เป็นที่พึ่ง กลับกลายเป็นของสูญเปล่า

          คำแนะนำพิเศษ King of Cups อ่อนไหวได้ แต่ก็ต้องใช้เหตุผลควบคู่กันไป เมื่อจัดสมดุลใจได้ อะไร ๆ ก็จะดีขึ้นเอง ส่วนถ้าคุณกำลังอยู่ใกล้ ๆ คนที่อารมณ์แปรปรวนควรระวังไว้ เขาอาจดึงจิตคุณตกลงได้เช่นกัน


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ระวังการสื่อสาร ปัญหากับคนใกล้ชิดใกล้ตัว การพูดกันไม่รู้เรื่องไม่เข้าใจ มีเรื่องทำให้ต้องทบทวนอีกหลายอย่าง ลึก ๆ คุณยังอาจมีปัญหาการตัดสินใจด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups (กลับหัว) เจอคนถูกใจ แต่สถานการณ์ไม่เอื้อให้ได้คบหากัน เป็นการยากที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์ หรือต่างฝ่ายต่างก็ไม่แน่ใจพอ ความรู้สึกที่มียังไม่เพียงพอที่จะไปต่อกันในตอนนี้
   
          สถานการณ์การเงิน Six of Swords เงินที่รอคอยจะมาถึง แต่จะมาช้ากว่าที่ตั้งใจไว้ ส่วนถ้ากำลังวางแผนการลงทุนใด ๆ ต้องใช้เวลาพักใหญ่กว่าทุกอย่างจะราบรื่นลุล่วง กรณีมีลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ ต้องถามทวงกันอีกนาน

          ธุรกิจ การงาน King of Wands เด่นในหน้าที่การงาน มีเกณฑ์การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือรับมอบหมายงานสำคัญ ที่เคยทำงานตามลำพังจะได้ทีมดี ๆ มาเสริม การสมัครงานใหม่จะได้ข่าวดี มีคนมองเห็นความสามารถ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower เรื่องที่คาดเดาไม่ได้ แรงสั่นสะเทือนที่คาดไม่ถึง รวมถึงการพบภัยพิบัติแผ่นดินไหว ของตกใส่จากที่สูง ยังมีความเสี่ยงในเรื่องสุขภาพ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords หมั่นทบทวนตัวเองก็ดีนะว่าคุณควรจะพักแล้วหรือยัง ทำงานหนักเกินไปไหม ได้ใช้เวลาเพื่อตัวเองบ้างหรือเปล่า อย่าปล่อยให้ตัวเองต้องเหนื่อยล้าจนเกินไป จะเป็นอันตรายต่อสุขภาพได้


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands งานหนัก งานเยอะ ปัญหาก็มีเข้ามาเรื่อย ๆ เป็นช่วงเหน็ดเหนื่อยกับภาระที่ต้องแบกเอาไว้ เพียงแต่ถ้ามองไปข้างหน้า สิ่งที่คุณทำนั้นมีคุณค่า และค่าตอบแทนต่าง ๆ จะได้ตามมุ่งหวัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles การเรียนรู้กันมากขึ้นเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงเริ่มคบหากันหรือเลิกราหย่าร้าง กรณีมีการแยกทาง ให้พิจารณาดี ๆ ถึงสิ่งที่กระทำต่อกัน ความสัมพันธ์ที่ดีต้องมีความเชื่อใจ ไว้ใจได้ พูดอะไรต่อหน้าลับหลังไม่แตกต่างกัน

          สถานการณ์การเงิน The Emperor ไม่ว่าคุณจะมีรายได้การเงินมากน้อยแค่ไหน ก็จะไม่ลำบากยาวนานแน่นอน ยังมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ หากมีความเดือดร้อน จะมีคนเกื้อกูลช่วยปัดเป่าได้ ไม่ใช่คนในครอบครัวก็คือเพื่อนฝูงที่มีมิตรจิตมิตรใจ
   
          ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles ถ้าไม่ยึดติดกับสิ่งเก่า ๆ จนเกินไป คุณจะก้าวไปข้างหน้าได้อีกมากมาย บางครั้งก็อาจต้องเรียนรู้การเปิดใจกว้าง การเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ การให้คุณค่าและความหมายใหม่กับชีวิตตัวเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles หากคุณต้องดีลกับคนที่เขี้ยวมาก ๆ อาจยากที่จะเอาชนะเขาได้ ต้องพยายามตามน้ำไปก่อน รอจังหวะดี ๆ จนกว่าจะมีโอกาสอีกครั้ง

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles ให้คิดเสมอว่าคุณยังจะมีชีวิตที่ดี มีจังหวะก้าวไปข้างหน้าถึงช้าแต่ก็มั่นคง ไพ่ส่วนใหญ่ของคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เรื่องที่มีปัญหาถึงที่สุดจะแก้ไขได้ และถ้าได้เริ่มอะไรใหม่ ๆ จงรีบทำไปเลย จะเป็นผลดี


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands เป็นช่วงแอ็คทีฟ ขยันขันแข็ง การมุ่งหน้าไปกับภาระหน้าที่ แต่ก็มีความสุขกับการกระทำสิ่งต่าง ๆ บางคนจะได้คนเก่ง ๆ มาช่วยงาน มีงานที่ทำสนุกมากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles มักต้องได้ปรับความเข้าใจกันอยู่เสมอ ๆ มีเรื่องไม่ลงตัวพอสมควร หรือไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ส่วนคนที่มีความสัมพันธ์ซับซ้อน จะต้องได้พูดคุยเจรจา ปัญหาคือแต่ละคนก็มีเหตุผลของตัวเอง

          สถานการณ์การเงิน The Fool จะมีโอกาสที่ดีเรื่องการเงิน จะได้โอกาสช่องทางใหม่ ๆ ส่วนถ้ามีปัญหาใด ๆ ในช่วงนี้ จะมีทางออกเหลือเชื่อ บางครั้งยังจะได้กำไรที่ไม่คาดคิด มีโชคลาภจร

          ธุรกิจ การงาน Ten of Cups ได้อยู่ในบรรยากาศที่แวดล้อมด้วยความเป็นมิตร  มีการบริหารงานในลักษณะครอบครัว หรือทำงานกับกลุ่มคนที่สนิทสนมรักใคร่กัน มีทัศนคติที่ดีต่อกัน การทำงานช่วงนี้จะมีความสุขอย่างมาก
       
          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ระวังคนที่มีลับลมคมใน หรือไม่น่าไว้วางใจ การเจรจาต่อรองสิ่งต่าง ๆ ต้องระวังให้มาก อาจมีคนใช้เล่ห์เหลี่ยม พยายามชิงความได้เปรียบคุณอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands จงมีวินัยเอาไว้ งานที่คั่งค้างยาวนานแค่ไหนจะต้องลุล่วงสำเร็จในสักวัน และถ้าคุณจัดระบบให้ดี ๆ ต่อจากนี้ไปก็ไม่น่าห่วง เรื่องที่หนักใจจะคลี่คลายผ่านพ้น

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups คุณมีอะไรที่กำลังต้องการอยู่บ้าง มันเป็นสิ่งสวยงามในความฝัน สามารถจะเป็นจริงได้หรือไม่ ลึก ๆ คุณอาจได้ถามตัวเองในประเด็นนี้ เพื่อพิจารณาให้ดี ๆ กับคำว่า ภาพลวงตา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands มีความสัมพันธ์ที่ยืนอยู่บนความคาดหวัง มีภาระบางอย่างเกิดขึ้นเงียบ ๆ บางครั้งก็ต้องเหนื่อยล้ากับปัญหาเฉพาะหน้าจุกจิก เหมือนการเดินทางไกลที่ไม่ราบรื่น

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands คุณจะไม่ลำบากเรื่องรายได้เงินทอง จะมีคนชี้ช่องทางดี ๆ ให้ หรือถ้าทำมาค้าขาย ธุรกิจยังทำกำไร เงินเล็กเงินน้อยยังเข้ากระเป๋าได้ไม่ขาด

          ธุรกิจ การงาน Three of Cups ได้ข่าวดีในเรื่องงาน มีความสุขกับชีวิตประจำวันของตัวเองมากขึ้น ไม่เหนื่อยมากจนเกินไป ถ้ามีการโยกย้ายก่อนหน้านี้ แสดงว่าคุณได้พบจุดที่ดีแล้วล่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance สิ่งที่คุณไม่เคยคาดคิด โชคชะตาที่หักเห ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นโดยไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ การโยกย้ายบางอย่างยังสร้างปัญหาให้คุณอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Five of Swords  อาจมีบางเรื่องราวต้องยอมแพ้ ต้องยอมเสียเปรียบเขา อดทนไปก่อนนะ รอให้ถึงเวลาฟ้าใส ในวาระที่ต่อกรอะไรมากไม่ได้ สำคัญคือการรักษาเปลวไฟในใจตัวเองไว้ อย่าให้มอดดับ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 21-27 ตุลาคม 2562 โพสต์เมื่อ 20 ตุลาคม 2562 เวลา 23:04:52 52,517 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP